CHỤP ẢNH 360 ĐỘ FACEBOOK

     

Cuối thuộc, người tiêu dùng vẫn có thể chụp ảnh 360 độ bên trên ứng dụng Facebook giành cho những thứ di động mà lại không buộc phải cần sử dụng mang đến các ứng dụng của mặt đồ vật bố.


Cuối thuộc, người tiêu dùng vẫn hoàn toàn có thể tự sướng 360 độ bên trên ứng dụng Facebook giành riêng cho các lắp thêm di động cầm tay nhưng mà không buộc phải dùng đến các vận dụng của bên sản phẩm công nghệ bố.

Bạn đang xem: Chụp ảnh 360 độ facebook

Theo đó, cầm bởi vì đề nghị sử dụng các áp dụng tự sướng 360 độ của bên thiết bị tía nlỗi Google Street View, Panaroma 360 xuất xắc Fyuse như trước, ni người tiêu dùng sẽ hoàn toàn có thể tự sướng 360 độ tức thì trên ứng dụng Facebook dành riêng cho các sản phẩm công nghệ cầm tay chạy Android cùng iOS. Thực chất Facebook vẫn cho phép người tiêu dùng đăng hình ảnh 360 độ từ thời điểm cách đây một năm, dẫu vậy tới thời điểm này mới tích đúng theo thêm bản lĩnh chụp ảnh 360 độ tức thì trong áp dụng.

Video trình làng nhân kiệt tự sướng 360 độ trên Facebook.

Cách tự sướng 360 độ trên Facebook cực kỳ dễ dàng và đơn giản, trước tiên người dùng chỉ câu hỏi khởi động áp dụng và cho phần đăng nội dung bài viết new. Lúc này, chức năng mang thương hiệu “360 Photo” sẽ hiện lên cùng rất các tùy lựa chọn khác ví như đăng hình ảnh, Livestream,… cùng bạn sẽ nhấp vào tùy lựa chọn 360 Pholớn để chụp ảnh 360 độ. Cách tự sướng 360 độ thông qua vận dụng Facebook giống như cùng với giải pháp tự sướng Panorama thông thường là chuyển phiên nhẹ sản phẩm công nghệ từ trái qua đề nghị dẫu vậy góc chụp đang rộng lớn rộng. Nhiều hơn, Facebook cũng có thể chấp nhận được người tiêu dùng thực hiện bao gồm ảnh 360 độ này có tác dụng hình ảnh bìa.

Xem thêm: Asana Chrome Extension: Quick, Using The Zoom Chrome Extension

*

Tính năng chụp ảnh 360 độ "360 Photos" bao gồm trong Facebook.

Bên cạnh tuấn kiệt tự sướng 360 độ được tích hòa hợp sẵn cùng cho phép đăng lên Facebook ngay lập tức sau khi chụp hoàn toàn, người tiêu dùng còn có thể đăng ảnh 360 độ chụp từ bỏ các lắp thêm khác như Samsung Gear 360, Insta360,… lên trên mặt social này.

*

Tính năng tự sướng 360 độ hiện nay đã có được Facebook desgin trên thế giới.

Xem thêm: Mã Swift Là Gì - Danh Sách Swift/Bic Code Các Ngân Hàng Việt Nam

Facebook cho thấy thêm rằng hiện nay bản lĩnh này đã có tạo cho người cần sử dụng bên trên toàn cầu và bạn sẽ cần được update áp dụng để tận hưởng khả năng chụp ảnh 360 độ bắt đầu, tuy nhiên tài năng này sẽ không còn được xây dừng cùng lúc nhưng đã tới từng thông tin tài khoản.