Chụp ảnh xoay 360 độ trên iphone

     

Chúng ta thường xuyên biết đến tư tưởng tự sướng 360 độ khôn xiết phổ biến bên trên những phương tiện đi lại biết tin đại bọn chúng. Vậy chụp ảnh 360 độ là gì? Làm sao nhằm tự sướng 360 độ bên trên iPhone? Cùng Viettel Store mày mò trong nội dung bài viết dưới đây nhé...

Bạn đang xem: Chụp ảnh xoay 360 độ trên iphone


*
by linhnt

Ảnh 360 độ là gì?

Hình ảnh 360 độ là 1 trong những tấm ảnh rất có thể được cho phép họ quan tiền ngay cạnh bao bọc không khí của tấm hình họa cùng với tầm chú ý 360 độ rất hay, hoàn toàn có thể thấy hết toàn bộ hồ hết đồ vật mà lại fan chụp vẫn đứng. Làm tấm hình ảnh của bọn họ sẽ rất thú vui và khác biệt, với trước đây hình ảnh này chỉ cung ứng cho tất cả những người dùng coi Google Maps thì nay trên mạng xã hội Facebook cũng đã cho phép người tiêu dùng đăng lên và xem nhiều loại hình họa này. Trong độ lớn bài viết này, Viettel Store sẽ lí giải bạn tự sướng 360 độ bên trên iPhone bởi hình hình họa chi tiết tốt nhất theo 5 bước dưới đây.

Cách tự sướng 360 độ bên trên iPhone

Bước 1: Khởi động áp dụng Camera bên trên iPhone của doanh nghiệp lựa chọn chế độ chụp ảnh 360 độ trên iPhone (Panorama) – lưu ý rằng cơ chế Panorama chỉ cung cấp bên trên iPhone 4S hoặc mới hơn.

*

Bước 2: Swipe sang trái nhằm biến đổi chính sách. Bạn rất cần được swipe nhị lần nhằm chuyển từ bỏ chế độ camera thông thường lịch sự cơ chế Panorama.

Xem thêm: Hướng Dẫn 5 Cách Tải Nhạc Trên Youtube Về Điện Thoại Nhanh, Miễn Phí

Bước 3Mặc định trong chế độ Panorama là luôn luôn bước đầu tự phía trái với di chuyển dần dần về phía mặt đề xuất. Bạn có thể biến đổi bằng cách tap vào các mũi thương hiệu nhằm chuyển làn.

*

Bước 4: Chế độ mang định trong Panorama là portrait, cùng chúng ta nên giữ lại loại iPhone của công ty theo hướng của cơ chế này chứ đọng không phải là chiều của chính sách landscape

Bước 5: Bnóng nút ít chụp nhằm bắt đầu tự sướng 360 độ trên iPhone chúng ta nhé.

Xem thêm: Các Biểu Tượng Đẹp Trong Powerpoint Icon Ý Tưởng Trong 2021, Chèn Và Vẽ Các Hình Trên Slide Trong Powerpoint

*

Bước 6: Giữ điện thoại cảm ứng thông minh cho vững chắc và chắc chắn là rằng bạn giữ chiếc Smartphone dịch chuyển trên một đường thẳng trường đoản cú trái thanh lịch yêu cầu – hoặc trường đoản cú đề nghị thanh lịch trái nếu khách hàng đang chỉnh setting lại.

Hi vọng rằng cách chụp ảnh 360 độ bên trên iPhone với định nghĩa về ảnh 360 độ vào nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ các bạn thử khám phá tính năng thú vị này một bí quyết cực tốt. Chúc bạn triển khai thành công!