Chuyển Từ Trang Cá Nhân Sang Fanpage

     
quý khách thắc tại vì sao các Fanpage bên trên Facebook tại vì sao lại có nhiều lượt like đến vậy,? Sự thật là nếu như bạn cách tân và phát triển 1 Fanpage trường đoản cú con số 0 nhằm tìm được nhiều lượt ưng ý là khó.

Bạn đang xem: Chuyển từ trang cá nhân sang fanpage

Phải tốn rất nhiều thời hạn, nhiều khi còn yêu cầu chi ra một số trong những tiền mập nhằm PR Fanpage của mình.Tải Facebook đến AndroidTải Facebook cho iOSTải Facebook mang lại Windows Phone

Chuyển Facebook thành Fanpage

Đây là biện pháp hết sức bổ ích nhằm chúng ta có thể tìm kiếm được vài ba ngàn like trong tầm thời hạn ngắn thêm duy nhất. Và cũng chính là giải pháp cơ mà các bạn ttốt bây giờ đang thực hiện Khi hy vọng chuyển hướng làn phân cách lịch sự sale, bán sản phẩm qua mạng internet. Nếu các bạn chưa biết bí quyết, hãy để web5s.com.vn trả lời nhé, phía trên bên cạnh đó cũng chính là bài trả lời giải pháp sao lưu giữ tài liệu luôn luôn, cần sẽ rất hữu ích cho các bạn.
Cách 1: Các bạn phải sao giữ tài liệu bên trên Facebook. Vì một lúc vẫn gật đầu chuyển quý phái Fanpage thì bài toán mất tổng thể dữ liệu như: Video, status, tài khoản cá nhân... là điều không tách ngoài.Các chúng ta có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết gợi ý sao lưu lại tài liệu Facebook.Bước 2: Các các bạn chỉ việc truy cập vào con đường links sau đây của Facebook.

Xem thêm: Cách In Từ Điện Thoại Android Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Kết Nối Các Dòng Điện Thoại Với Máy In

Bước 3: Chọn 1 thể loại Fanpage cân xứng cùng với mục tiêu của bạn trong những các chủ khuyến cáo hiện nay làm việc trang new.
Cách 4: Sau lúc click lựa chọn, những các bạn sẽ thấy chủ đề ấy hiển thị như dưới đây. Các bạn click vào Bắt đầu (Get Started).Ngay mau lẹ đã lộ diện một hộp thoại lưu ý, cùng kinh nghiệm các bạn nhập mật khẩu (Password), tiếp nối nhấp vào Xác nhận (Confirm) nhằm hoàn tất.
Bước 5: Các bạn thiết lập thông tin, ảnh đại diện đến Fanpage như bình thường.

Xem thêm: So Sánh Chi Tiết Điện Thoại Iphone 8 Và Iphone X : Price, Specs, Review

LƯU Ý:Cần yêu cầu sửa thương hiệu Facebook cá thể của người sử dụng trước lúc biến hóa chính vì khi đưa đối sang trọng Fanpage các bạn sẽ ko đổi được thương hiệu nữa.Sau Khi đang biến đổi thành công các bạn không thể biến hóa trở lại từ bỏ Fanpage quý phái Facebook cá thể được nữa.Dường như, những bạn cũng có thể bài viết liên quan biết tin từ bỏ các bài viết gợi ý ở đây.

Facebook mang đến iOS604.923 lượt tảiFacebook mang đến Android1.537.278 lượt tảiFacebook Login278.056 lượt tảiFacebook Messenger mang lại Android902.127 lượt tảiFacebook Messenger cho iOS111.353 lượt tải
*
Facebook cho iPad56.606 lượt tảiFacebook Messenger623.475 lượt tải
*
Facebook mang lại Windows Phone216.659 lượt tảiFacebook Home for Android12.570 lượt tảiUnbloông chồng Facebook13.746 lượt tải
Bản quyền © 2021 web5s.com.vn. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc thực hiện hoặc tạo lại bất kỳ nội dung nào trực thuộc web5s.com.vn