Có Nên Làm Việc Tại Nielsen

     
“Được ra đời dựa trên lý lẽ của tính liên bao gồm, sự công bằng, tôn trọng với tin tưởng cho nhau, Nielsen là vị trí mà ngơi nghỉ kia các nhân viên cấp dưới của công ty chúng tôi được khuyến khích để diễn đạt bao gồm bản thân, tạo nên phần nhiều điều khác hoàn toàn nhằm tự đó phát triển thuộc chún Rated 0 based on 0 review.
*

The Nielsen Company là một trong đơn vị phân tích thị phần cùng truyền thông thế giới tất cả trụ sở để ở Thành Phố New York, Hoa Kỳ. Lúc này, Nielsen hoạt động trên 100 tổ quốc bên trên trái đất cùng với tổng nhân viên cấp dưới lên đến 36.000 bạn.

Bạn đang xem: Có nên làm việc tại nielsen

Nielsen luôn luôn gia hạn vị trí dẫn đầu thị phần trong nghành marketing với lên tiếng về quý khách. Những lên tiếng, sự hiểu rõ sâu xa thị phần và so với bởi vì Nielsen cung ứng cảm nhận sự tin yêu tự phía người sử dụng, giúp đỡ họ vào câu hỏi tiến hành các chiến lược marketing và giải pháp marketing.

Có mặt trên VN từ thời điểm năm 1993, tới nay Nielsen đang trở thành cửa hàng dẫn đầu tại đất nước hình chữ S vào lĩnh vực phân tích thi ngôi trường, có công dụng triển khai các khảo sát điều tra toàn vẹn và cung ứng kỹ năng về Thị Phần toàn quốc sâu rộng từ định tính, định lượng, đo lường và tính toán media mang đến giám sát chỉ số kinh doanh nhỏ vị những phần tử trình độ chuyên môn để ở Sài Gòn cùng Hà Thành triển khai cho các ngành sản phẩm tiêu dùng nkhô cứng, Ô đánh, Tài chính, Dược phđộ ẩm, Viễn thông, Công nghiệp Sản xuất, Bất rượu cồn sản với Du lịch…

Ssinh sống hữu số đông nhân viên trong với quanh đó nước giàu kinh nghiệm trong nghành nghiên cứu và phân tích Thị Phần cùng với kiến thức gốc rễ về marketing cùng lăng xê, Nielsen lạc quan mang đến mang lại nhân viên của bản thân mình mọi kiến thức và kỹ năng sâu rộng lớn, số đông cơ hội tiếp thu kiến thức với cải tiến và phát triển phiên bản thân.


*

Nielsen được đánh giá là một trong những trong top 100 địa điểm thao tác tốt nhất có thể Việt Nam

Theo Khảo tiếp giáp “Top 100 Nơi thao tác làm việc cực tốt Việt Nam” được thực hiện bởi vì Anphabe – đơn vị hàng đầu về tuyển chọn dụng, Nielsen đất nước hình chữ S được bình chọn là một trong Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất toàn nước. mà còn, Nielsen Việt Nam liên tiếp là chủ thể được xếp thứ hạng cao nhất trong nghề Dịch Vụ/Tư Vấn/Luật. Đây là năm sản phẩm công nghệ 3 liên tục Nielsen Việt Nam nhấn phần thưởng này.

Dường như, Nielsen trường đoản cú hào đứng trên địa chỉ 35 vào danh sách 100 bên Tuyển Dụng lý tưởng Nhất nước ta, theo xếp thứ hạng của Universum, đơn vị số 1 nhân loại về hỗ trợ tư vấn chữ tín công ty tuyển chọn dụng.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Công Ty Dược Phẩm Sanofi Synthelabo Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Sanofi

Nielsen chuyển động trên cả nước với 6 văn phòng sinh hoạt 6 thành phố lớn: Tp. Sài Gòn, thủ đô, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng với Hải Phòng. Với kiến thiết văn chống mlàm việc với hiện đại, văn uống phòng Nielsen ktương đối gợi mối cung cấp cảm xúc thao tác, góp các member gồm cơ hội kết nối, sáng tạo nhằm rất có thể tạo thành đông đảo thành phầm cùng hình thức tốt nhất.

Được thành lập dựa vào vẻ ngoài của tính liên chủ yếu, sự công bình, tôn kính cùng tin tưởng cho nhau, Nielsen là khu vực nhưng sống đó các nhân viên của Shop chúng tôi được khuyến nghị nhằm thể hiện bao gồm bản thân, tạo nên đầy đủ điều khác biệt nhằm từ bỏ đó trở nên tân tiến thuộc bọn chúng tôi” - Chị Nguyễn Hương Quỳnh, Tổng Giám đốc, Nielsen cả nước share.

Nielsen khuyến nghị nhân viên của mình sinh sống và thao tác làm việc theo hồ hết cực hiếm cốt lõi: Cởi Msinh hoạt (Open), Kết Nối (Connected), Hữu Ích (Useful) và Cá Nhân (Personal) - cũng đó là rất nhiều lý thuyết trong những hoạt động vui chơi của đơn vị. Những giá trị này giúp Nielsen tạo nên văn hóa chủ thể đặc sắc, góp chủ thể càng ngày cải tiến và phát triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng và sẵn sàng đổi khác để cân xứng cùng với nhu yếu của Thị Phần.

Nielsen luôn luôn chế tạo cho đội hình nhân viên các vận động, chế độ giúp chúng ta tăng tốc sức mạnh, ghi nhận thêm những góp phần của nhân viên cấp dưới vào sự cải cách và phát triển của người sử dụng cùng sản xuất cơ hội cho bọn họ bao gồm trải nghiệm nghề nghiệp đầy chân thành và ý nghĩa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Kích Thước Layer Trong Photoshop Với 3 Cách Đơn Giản

Ngoài ra, Nielsen cũng là công ty lớn khôn cùng chú trọng thực hiện những vận động mang tính xã hội. Nielsen luôn luôn ý thức được trách nhiệm cùng cam kết của bản thân về vấn đề đóng góp đến buôn bản hội với cộng đồng chỗ cửa hàng sẽ chuyển động. Những sự khiếu nại hay niên nhỏng ngày hội Nielsen Global Impact Day, Hunger kích hoạt Month với những vận động Nielsen Cares thực thụ là rất nhiều cơ hội để các cán cỗ nhân viên cấp dưới đơn vị cùng phổ biến tay góp phần làm cho đầy đủ ảnh hưởng tích cực và lành mạnh cho xã hội và thôn hội. Không chỉ tạo nên cơ hội cho nhân viên cấp dưới có thể làm những điều khác hoàn toàn, Nielsen còn hỗ trợ chúng ta có tác dụng hầu như biệt lập gồm ý nghĩa sâu sắc cùng với Thị phần với cộng đồng.


Đánh giá bán về Nielsen Việt Nam

Chia sẻ kinh nghiệm của chúng ta để giúp đỡ những người không giống phát âm hơn về đơn vị này

Thêm review
Chưa bao gồm đánh giá như thế nào cho công ty này. Hãy là bạn trước tiên reviews lương

Đánh giá chỉ phỏng vấn


Chưa gồm Đánh Giá nào. Hãy là bạn trước tiên chia sẻ phỏng vấn

Công ty có những an sinh gì ko kể lương?

* (x) số người lựa chọn

Chế độ lương thu hút (0)

Tăng lương thường niên (0)

Chế độ thưởng lôi cuốn (0)

Lương mon 13 (0)

Phú cung cấp ko kể lương (0)

Thưởng trọn CP mang đến nhân viên (0)

Chế độ hưu trí riêng biệt (0)

Các chế độ bảo đảm khác (0)

Kiểm tra sức mạnh thời hạn (0)

Khám nha chu trình (0)

Du định kỳ hàng năm (0)

Teambuiding & Các vận động dã nước ngoài (0)

Nghỉ phxay bao gồm lương nhiều hơn phép tắc lao hễ (0)

Các công tác đào tạo và giảng dạy trình độ chuyên môn (0)

Xe đưa đón (0)

Giờ thao tác năng động (0)

Chỗ đậu xe miễn tầm giá (0)

Có căn uống tin riêng (0)

Các CLB thể dục thể dục vui chơi giải trí tại đơn vị (0)

Cho phnghiền ngày thao tác ở trong nhà (0)

Trợ cấp di chuyển (0)

Trợ cung cấp ăn uống trưa (0)

Trợ cấp cho làm thêm tiếng (0)

Trợ cung cấp chỗ nghỉ ngơi (0)

Trợ cung cấp tiền Smartphone (0)

Trợ cung cấp xe cộ khá (0)

Trợ cung cấp máy vi tính (0)

Đồ ăn đồ uống miễn phí vào vnạp năng lượng phòng (0)


Nhận xét của khách hàng về đơn vị này? Thêm Đánh Giá Đánh giá chỉ lương Chia sẻ vấn đáp Chia sẻ biết tin an sinh