Cờ tướng mới

     

32 con bài cùng hai đối thủ đương đầu với nhau trên 1 bàn cờ. Mỗi fan gần như cần từ bỏ tính toán thù để sở hữu được nước cờ tối ưu tốt nhất và thành công hiểm hách duy nhất.

Bạn đang xem: Cờ tướng mới

Sau Lúc mua game, chúng ta có thể đăng nhtràn lên game bằng ngẫu nhiên tài khoản web5s.com.vn nào.

Nếu chưa xuất hiện tài khoản, hãy đăng ký nhanh khô trên đây!


Sau Khi đăng nhtràn lên trò nghịch bởi tài khoản VNG, các chúng ta có thể thỏa đam mê lựa chọn đa số game lôi kéo trong list trò nghịch hiện gồm của web5s.com.vn web5s.com.vn nhằm tđê mê gia trnhân kiệt cùng những Zper khác.

*

Nhấp vào trò nghịch Cờ Tướng nhằm ban đầu trtính năng


Nhấp chọn vào tên game, list chống game chỉ ra. Tùy vào cấp độ, các bạn có thể chọn cho khách hàng hầu như chống game thích hợp để demo sức thuộc các game thủ không giống. Lưu ý: Không chọn phần đa chống vượt đầy để rời bị lag game.

*

Danh sách phòng game hiển thị

Chọn nơi trống phù hợp tại bàn và nhận nút ít “Sẵn sàng” hoặc “Bắt đầu” để bắt đầu vào ván đấu.

*

Chọn bàn game còn trống


Nhấp vào nút ít "Tìm bàn chơi" nhằm singin nkhô giòn vào bàn còn trống.

*

Nếu mngơi nghỉ nhiều hơn nữa khối hệ thống đã hiển thị chú ý nhỏng sau:

*


Cờ tướng mạo được đùa trên một bàn cờ hình vuông vắn phân thành 8 ô ngang cùng 8 ô dọc. Sông: Khoảng phương pháp chính giữa bàn cờ ngăn cách 2 kẻ địch. Cung: 4 ô vuông được ghi lại chéo trên bàn cờ. Đây là Quanh Vùng của tướng mạo và sĩ.

*

Trên bàn cờ gồm 32 quân bài, mỗi bên bao gồm 16 quân bao gồm 7 loại:

*

Tướng: Đi từng ô một, đi ngang hoặc dọc. Tướng luôn luôn cần nghỉ ngơi trong phạm vi cung với ko được ra bên ngoài.

*

Sĩ: Đi xéo 1 ô mỗi nước. Sĩ luôn luôn bắt buộc ở vào cung nlỗi nhỏ Tướng.

*

Tượng: Đi chéo 2 ô (ngang 2 cùng dọc 2) cho từng nước đi. Tượng chỉ được phép tại một mặt của bàn cờ, ko được di chuyển quý phái sông qua phần đất của đối thủ. Nước đi của tượng sẽ không còn thích hợp lệ lúc tất cả một con bài ở ngăn giữa lối đi.

*

Xe: Đi ngang tốt dọc trên bàn cờ miễn là chớ bị quân khác cản mặt đường tự điểm đi cho điểm đến chọn lựa.

Xem thêm: Phaybuc Trang Cá Nhân Facebook Qua Sđt, Email, Hướng Dẫn Cách Ẩn Thông Tin Cá Nhân Trên Facebook

*

: Đi ngang 2 ô với dọc 1 ô (hay dọc 2 ô cùng ngang 1 ô) cho từng nước đi. Nếu tất cả quân nằm ở kề bên mã với cản mặt đường ngang 2 (giỏi con đường dọc 2), mã bị cản ko được đi mặt đường đó.

*

Pháo: Đi ngang cùng dọc y như xe pháo. Điểm khác biệt là trường hợp pháo hy vọng nạp năng lượng quân, pháo cần nhảy qua đúng 1 quân nào kia. Khi ko nạp năng lượng quân, toàn bộ hầu như điểm từ bỏ chỗ đi mang lại vị trí mang lại bắt buộc không tồn tại quân cản.

*

Chốt: (xuất xắc Binh) đi một ô mỗi nước. Nếu chốt không thừa qua sông, nó chỉ có thể đi thẳng tiến. Khi vẫn thừa sông rồi, chốt hoàn toàn có thể đi ngang hay đi thẳng 1 ô mỗi nước.


Ăn quân

*

lúc một con cờ di chuyển đến một địa điểm được duy trì vị quân địch thủ, quân đối phương bị ăn uống với bị lôi ra khỏi bàn cờ.


Chống tướng tá

Hai bé tướng bên trên bàn không được vị trí thuộc 1 cột dọc mà lại không có quân cản nào ở giữa. Nước đi để 2 bé tướng mạo vào địa điểm chống tướng tá là chưa hợp lệ.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Zalo Trên Máy Tính, Đăng Nhập Zalo Trên Máy Tính


An toàn của tướng mạo

Sau 1 nước đi, tướng mạo của mặt đã từng đi không được để quân địch thủ ăn thuần trong nước tiếp. Những nước nhằm tướng tá ko bình yên là không hợp lệ. Đôi khi bị xử trí lỗi kỹ thuật, giả dụ 1 ván cờ bị phạm 3 lỗi thì đang chiến bại.


Kết thúc trận đấu

*

Ván cờ dứt lúc xẩy ra một trong những trường hợp sau:

Chiếu bí: Nếu một mặt chiếu (bắt tướng), và đối phương không có khả năng đỡ, bên chiếu tướng thắng. Hết nước đi: Nếu bên tới phiên đi nhưng mà không tồn tại nước đúng theo lệ nhằm đi, bên đó sẽ bị chiến bại.