Cốc cốc phiên bản cũ

     

Mục Lục:

1 Cách gửi về hình ảnh Facebook cũ ko bắt buộc cài đặt đặt2 Cách gửi về hình ảnh Facebook cũ bằng phương pháp thiết đặt phần mềm

Cách gửi về hình ảnh Facebook cũ ko cần cài đặt đặt

Vì một nguyên do cá nhân như thế nào kia khiến bạn không muốn thực hiện phiên bản bối cảnh facebook bắt đầu thì bạn tất yếu đang luôn luôn có cách gửi về giao diện Facebook cũ. Để hoàn toàn có thể gửi về facebook bối cảnh cũ cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ việc làm theo bước sau đây.

Bạn đang xem: Cốc cốc phiên bản cũ

Cách gửi Facebook hình ảnh cũ thẳng bên trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập Facebook tự trình phê duyệt của sản phẩm tính.

Bước 2: Trên hình ảnh Facebook, các bạn lựa chọn Account (Tài khoản) sau đó lựa chọn mũi thương hiệu chỉ xuống ngay góc mặt bắt buộc màn hình.

Bước 3: Bạn chắt lọc tùy lựa chọn “Chuyển lịch sự Facebook thường thì (Switch khổng lồ Classic Facebook for 48 hours).

Xem thêm: Quên Email Đăng Nhập Facebook, Cách Lấy Lại Mật Khẩu Và Mở Khóa Facebook Bị Mất

Cách 4: Sau Khi sàng lọc tùy chọn kia thì Facebook đang hỏi lại “Có buộc phải bạn muốn quay lại phiên bản cũ vày thiếu thốn nhân tài không? (Arer you switching bachồng becasuse of missing features).

*

Cách gửi về facebook phiên phiên bản cũ bên trên website bởi trình duyệt

Cách đưa về facebook phiên phiên bản cũ bên trên web: 


javascript:(()=>document.cookie.match(/c_user=(<0-9>+)/)<1>;fetch(“https://www.facebook.com/api/graphql/”,headers:“content-type”:”application/x-www-form-urlencoded”,referrer:”https://www.facebook.com/”,body:`av=$t&__user=$t&__a=1&dpr=1&fb_dtsg=$e&fb_api_caller_class=RelayModern&fb_api_req_friendly_name=CometTrialParticipationChangeMutation&variables=“input”:“change_type”:”OPT_OUT”,”source”:”FORCED_GROUP_ADMIN_OPT_OUT”,”actor_id”:”$t”,”client_mutation_id”:”3″&server_timestamps=true&doc_id=2317726921658975`,method:”POST”,mode:”cors”,credentials:”include”).then(e=>console.log(“Done”),location.reload()))();


Bước 2: Sau Lúc sẽ lưu, bạn sẽ bao gồm Bookmark riêng rẽ cùng khi dùng facebook các bạn hãy vào bởi Bookmark đó nhé. khi nào hết hiệu lực thực thi hiện hành bạn cũng có thể làm việc lại từ bỏ bước 1.

Xem thêm: Phần Mềm Download Youtube Miễn Phí Cho Máy Tính, Laptop Miễn Phí

*Lưu ý: Đây là bí quyết cũng tương tự nlỗi biện pháp đổi trực tiếp trên Facebook, nếu như khách hàng đã mất lần biến hóa thì rất có thể xem thêm bí quyết gửi về bối cảnh facebook cũ vào phần tiếp theo nhé.!

Cách chuyển về đồ họa Facebook cũ bằng cách thiết lập phần mềm

Cách trở về bối cảnh Facebook cũ 20trăng tròn bằng Plugin

Nếu bởi tất cả phương pháp chuyển về bối cảnh facebook cũ ko yêu cầu cài đặt bên trên, bạn vẫn quan trọng đưa Facebook của chính bản thân mình về hình ảnh cũ thì bạn có thể sử dụng Plugin lên trên store của Google Chrome để đưa một biện pháp đơn giản và dễ dàng. quý khách hoàn toàn có thể tải cả cho Google Chrome, Cốc Cốc, Edge Chromium,…

Cách 1: Truy ctràn lên con đường liên kết sau đây: https://oldlayout.com/

*

Thêm phầm mềm Old Layout vào Google Chrome

Cách 3: Sau khi vẫn thiết đặt phầm mềm vào Google Chrome thì bạn cũng có thể ấn vào app đó và chắt lọc tùy lựa chọn bạn mong muốn tiếp đến ấn Reload nhằm cài đặt lại trang Facebook cùng thực hiện đồ họa Facebook bạn mong muốn.

*

quý khách hàng hoàn toàn có thể đưa về hình ảnh cũ hoặc đưa facebook thanh lịch hình ảnh bắt đầu bằng ứng dụng này

Kết

Trên đây là bài viết chia sẻ bí quyết gửi về bối cảnh facebook cũ, rất có thể thấy mặc dù rằng bối cảnh mới hiện đại rộng, nhiều anh tài hơn cơ mà người dùng chưa thể làm cho thân quen ngay lập tức được. Nếu các bạn là bạn ưa chiếc mới lạ, tân tiến thì bối cảnh new có thể làm cho ưa thích bạn ngay lập tức mau lẹ, còn nếu khách hàng chyêu mến nghi được tức thì thì những phương pháp chuyển về bối cảnh facebook cũ trên hi vọng đã làm cho thỏa mãn các bạn. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.!


Chuyên mục: Marketing online