Cốc Cốc Phiên Bản Cũ

     

Tải trình chuyên chú cốc cốc tại đây:

 

Mục Lục:

1 Cách chuyển về bối cảnh Facebook cũ không đề xuất sở hữu đặt2 Cách chuyển về đồ họa Facebook cũ bằng cách thiết đặt phần mềm

Cách gửi về hình ảnh Facebook cũ ko yêu cầu mua đặt

Vì một nguyên nhân cá nhân làm sao đó khiến các bạn không muốn sử dụng phiên phiên bản bối cảnh facebook bắt đầu thì bạn tất yếu đã luôn có cách chuyển về giao diện Facebook cũ. Để rất có thể chuyển về facebook đồ họa cũ cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần làm theo bước sau đây.

Bạn đang xem: Cốc cốc phiên bản cũ

Cách chuyển Facebook đồ họa cũ thẳng bên trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập Facebook từ bỏ trình trông nom của sản phẩm tính.

Bước 2: Trên đồ họa Facebook, bạn lựa chọn Account (Tài khoản) tiếp nối chọn mũi thương hiệu chỉ xuống ngay góc bên nên màn hình.

Cách 3: quý khách chọn lọc tùy chọn “Chuyển lịch sự Facebook thường thì (Switch lớn Classic Facebook for 48 hours).

Xem thêm: Quên Email Đăng Nhập Facebook, Cách Lấy Lại Mật Khẩu Và Mở Khóa Facebook Bị Mất

Cách 4: Sau khi chọn lọc tùy chọn kia thì Facebook vẫn hỏi lại “Có yêu cầu bạn có nhu cầu quay trở lại phiên bản cũ bởi thiếu thốn tuấn kiệt không? (Arer you switching baông xã becasuse of missing features).

 

*

 

Cách gửi về facebook phiên bạn dạng cũ bên trên website bằng trình duyệt

Cách gửi về facebook phiên bản cũ bên trên web: 

 

javascript:(()=>)();

 

Bước 2: Sau lúc đã lưu lại, các bạn sẽ tất cả Bookmark riêng biệt với khi dùng facebook bạn hãy vào bởi Bookmark đó nhé. Lúc nào không còn hiệu lực hiện hành bạn cũng có thể thao tác lại từ bỏ bước 1.

Xem thêm: Phần Mềm Download Youtube Miễn Phí Cho Máy Tính, Laptop Miễn Phí

*Lưu ý: Đây là bí quyết cũng tương tự nlỗi bí quyết đổi trực tiếp bên trên Facebook, nếu bạn đã không còn lần đổi khác thì rất có thể tham khảo bí quyết chuyển về giao diện facebook cũ vào phần tiếp theo nhé.!

Cách đưa về giao diện Facebook cũ bằng phương pháp cài đặt phần mềm

Cách quay trở lại hình ảnh Facebook cũ 20trăng tròn bằng Plugin

Nếu bởi tất cả cách chuyển về đồ họa facebook cũ không phải cài đặt bên trên, bạn vẫn bắt buộc gửi Facebook của bản thân về hình ảnh cũ thì bạn cũng có thể áp dụng Plugin trên store của Google Chrome để chuyển một phương pháp dễ dàng và đơn giản. Quý khách hàng rất có thể cài đặt cả mang lại Google Chrome, Cốc Cốc, Edge Chromium,…

Cách 1: Truy ctràn vào đường link sau đây: https://oldlayout.com/

 

*

 

Thêm tiện ích Old Layout vào Google Chrome

Cách 3: Sau lúc sẽ thiết đặt phầm mềm vào Google Chrome thì bạn có thể ấn vào ứng dụng kia cùng lựa chọn tùy chọn bạn mong muốn tiếp đến ấn Reload để thiết lập lại trang Facebook với sử dụng hình ảnh Facebook bạn mong muốn.

 

*

 

Bạn rất có thể đưa về giao diện cũ hoặc đưa facebook lịch sự đồ họa bắt đầu bởi ứng dụng này

Kết

Trên đây là bài viết chia sẻ biện pháp đưa về giao diện facebook cũ, có thể thấy mặc dù cho giao diện bắt đầu văn minh hơn, các tài năng rộng tuy nhiên người dùng không thể có tác dụng thân quen tức thì được. Nếu bạn là fan ưa mẫu mới mẻ và lạ mắt, văn minh thì bối cảnh bắt đầu hoàn toàn có thể có tác dụng chuộng chúng ta ngay lập tức nhanh chóng, còn nếu như khách hàng chthương mến nghi được ngay thì những phương pháp chuyển về bối cảnh facebook cũ bên trên mong muốn đã làm thỏa mãn chúng ta. Chúc các bạn thành công xuất sắc.!