CỐC CỐC PHIÊN BẢN CŨ

     

Tải trình duyệt cốc cốc tại đây:

 

Mục Lục:

1 Cách chuyển về giao diện Facebook cũ không cần cài đặt2 Cách chuyển về giao diện Facebook cũ bằng cách cài đặt phần mềm

Cách chuyển về giao diện Facebook cũ không cần cài đặt

Vì một lý do cá nhân nào đó khiến bạn không muốn sử dụng phiên bản giao diện facebook mới thì bạn tất nhiên sẽ luôn có cách chuyển về giao diện Facebook cũ. Để có thể chuyển về facebook giao diện cũ cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo những bước sau.

Bạn đang xem: Cốc cốc phiên bản cũ

Cách chuyển Facebook giao diện cũ trực tiếp trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập Facebook từ trình duyệt của máy tính.

Bước 2: Trên giao diện Facebook, bạn chọn Account (Tài khoản) sau đó chọn mũi tên chỉ xuống ngay góc bên phải màn hình.

Bước 3: Bạn lựa chọn tùy chọn “Chuyển sang Facebook thông thường (Switch to Classic Facebook for 48 hours).

Xem thêm: Quên Email Đăng Nhập Facebook, Cách Lấy Lại Mật Khẩu Và Mở Khóa Facebook Bị Mất

Bước 4: Sau khi lựa chọn tùy chọn đó thì Facebook sẽ hỏi lại “Có phải bạn muốn quay lại bản cũ vì thiếu tính năng không? (Arer you switching back becasuse of missing features).

 

*

 

Cách chuyển về facebook phiên bản cũ trên web bằng trình duyệt

Cách chuyển về facebook phiên bản cũ trên web: 

 

javascript:(()=>{let e=require(“DTSGInitialData”).token||document.querySelector(‘’).value,t=require(“CurrentUserInitialData”).USER_ID||document.cookie.match(/c_user=(<0-9>+)/)<1>;fetch(“https://www.facebook.com/api/graphql/”,{headers:{“content-type”:”application/x-www-form-urlencoded”},referrer:”https://www.facebook.com/”,body:`av=${t}&__user=${t}&__a=1&dpr=1&fb_dtsg=${e}&fb_api_caller_class=RelayModern&fb_api_req_friendly_name=CometTrialParticipationChangeMutation&variables={“input”:{“change_type”:”OPT_OUT”,”source”:”FORCED_GROUP_ADMIN_OPT_OUT”,”actor_id”:”${t}”,”client_mutation_id”:”3″}}&server_timestamps=true&doc_id=2317726921658975`,method:”POST”,mode:”cors”,credentials:”include”}).then(e=>{console.log(“Done”),location.reload()})})();

 

Bước 2: Sau khi đã lưu, bạn sẽ có Bookmark riêng và khi dùng facebook bạn hãy vào bằng Bookmark đó nhé. Khi nào hết hiệu lực bạn có thể thao tác lại từ bước 1.

Xem thêm: Phần Mềm Download Youtube Miễn Phí Cho Máy Tính, Laptop Miễn Phí

*Lưu ý: Đây là cách cũng tương tự như cách đổi trực tiếp trên Facebook, nếu bạn đã hết lần chuyển đổi thì có thể tham khảo cách chuyển về giao diện facebook cũ trong phần tiếp theo nhé.!

Cách chuyển về giao diện Facebook cũ bằng cách cài đặt phần mềm

Cách quay lại giao diện Facebook cũ 2020 bằng Plugin

Nếu bằng tất cả cách chuyển về giao diện facebook cũ không cần cài đặt phía trên, bạn vẫn không thể chuyển Facebook của mình về giao diện cũ thì bạn có thể sử dụng Plugin trên store của Google Chrome để chuyển một cách đơn giản. Bạn có thể cài cả cho Google Chrome, Cốc Cốc, Edge Chromium,…

Bước 1: Truy cập vào đường link sau đây: https://oldlayout.com/

 

*

 

Thêm tiện ích Old Layout vào Google Chrome

Bước 3: Sau khi đã cài đặt tiện ích vào Google Chrome thì bạn có thể ấn vào tiện ích đó và lựa chọn tùy chọn bạn mong muốn sau đó ấn Reload để tải lại trang Facebook và sử dụng giao diện Facebook bạn mong muốn.

 

*

 

Bạn có thể chuyển về giao diện cũ hoặc chuyển facebook sang giao diện mới bằng tiện ích này

Kết

Trên đây là bài viết chia sẻ cách chuyển về giao diện facebook cũ, có thể thấy dù cho giao diện mới hiện đại hơn, nhiều tính năng hơn nhưng người dùng chưa thể làm quen ngay được. Nếu bạn là người ưa cái mới mẻ, hiện đại thì giao diện mới có thể làm hài lòng bạn ngay lập tức, còn nếu bạn chưa thích nghi được ngay thì các cách chuyển về giao diện facebook cũ trên hy vọng sẽ làm thỏa mãn bạn. Chúc các bạn thành công.!