Cốc cốc tự mở tab quảng cáo

     

Google Chrome là hệ điều hành và quản lý tự động hóa ngăn ngừa những website mnghỉ ngơi. Nếu ngôi trường hợp bạn vẫn thấy các tab quảng bá hiển thị pop - up thì chắc chắn chúng ta vẫn được cho phép trang đó hiển thị. Trong nội dung bài viết này, web5s.com.vn sẽ reviews mang lại các bạn giải pháp chặn trang web trường đoản cú mngơi nghỉ trên Chrome, FireFox, Cốc Cốc.

Bạn đang xem: Cốc cốc tự mở tab quảng cáo

Cách chặn website từ mngơi nghỉ bên trên Chrome

Nếu các website vẫn auto msinh hoạt bên trên Google Chrome thì có thể chúng ta đang bnóng nhầm vào nút ít cho phép hiển thị. Trong ngôi trường vừa lòng này, nhằm chặn website trường đoản cú mngơi nghỉ trên Chrome, chúng ta tiến hành các bước sau đây:

Cách 1: Nhấp vào biểu tượng thực đơn phía góc bắt buộc screen, tiếp nối lựa chọn Cài đặt.Bước 2: Lựa chọn Quyền riêng biệt bốn, kế tiếp chọn nhân kiệt Cài đặt trang webBước 3: Trong tính năng Cài đặt trong web, lựa chọn Cửa sổ bật lên cùng link đưa hướngBước 4: Giao diện sẽ hiển thị chất nhận được auto mở trang bắt đầu, nhấp tiếp vào biểu tượng cha chấm với chọn Chặn.

*

Cách ngăn website từ msống lăng xê trên FireFox

Các bước để ngăn trang web trường đoản cú mlàm việc truyền bá trên Firefox cũng khôn xiết đơn giản và dễ dàng, chỉ bao gồm 2 bước, ví dụ là:

Cách 1: Msinh hoạt trình phê chuẩn Firefox, ở góc cạnh bên cần screen nhấp vào biểu tượng Menu, kế tiếp nhấn vào Tùy chọnBước 2: Tại mục Tùy lựa chọn, bạn lựa chọn tiếp Riêng tư với bảo mật trên hạng mục bên trái. Tiếp theo, chúng ta gửi tới mục Quyền hạn với tích vào ô Chặn những cửa sổ nhảy lên. Sau Khi xong, bạn khởi hễ lại trình để mắt tới Firefox.

Cách ngăn website quảng cáo bên trên Cốc Cốc

Để chặn website truyền bá bên trên Cốc Cốc, các bạn triển khai theo quá trình sau đây:

Cách 1: Trong biểu tượng Cốc Cốc ở góc trái màn hình, nhấp vào ô Cài Đặt.

Xem thêm: Ctm Là Gì ? Xét Nghiệm Công Thức Máu

Cách 2: Trong thực đơn này, các bạn kéo chuột xuống cùng nhấp vào mục Quyền riêng rẽ tứ và bảo mật, tiếp theo sau lựa chọn Cài đặt website.Bước 3: Sau đó chúng ta lựa chọn mục Cửa sổ bật lên và links chuyển làn đường để ngăn các website từ bỏ nhảy lên.Bước 4: Cuối thuộc, chúng ta tắt lưu lại tại mục Được chất nhận được nhằm quán triệt Cốc Cốc trường đoản cú xuất hiện.

Xem thêm: Làm Sao Để Có Nhiều Bạn Trên Facebook (100% Thành Công), Cách Tăng Bạn Bè Trên Facebook Nhanh Nhất

Với những cách chặn trang web tự msinh hoạt trên chrome, coccoc, firefox bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể có tác dụng bên trên cả máy vi tính với các vật dụng điện thoại cảm ứng thông minh androi tuyệt IOS. Cách chặn trang web trên Smartphone với máy tính đều sở hữu các bước nhỏng chúng tôi đang chia sẻ nghỉ ngơi trên

Việc ngăn website giúp chúng ta cũng có thể những hiểu biết trình coi sóc dễ dãi, dễ dãi rộng với giúp giải pngóng bộ lưu trữ đến máy tính. Cách chặn trang web từ mnghỉ ngơi bên trên Chrome khôn xiết đơn giản dễ dàng và dễ dàng với việc hỗ trợ trong phần mở rộng của trình chăm chút này. Chỉ vài ba vài thao tác nhấn vào, bạn đã sở hữu thể tắt, ngăn những website trường đoản cú mlàm việc trên Chrome.