Code chèn fanpage vào web

     

Ckém Fanpage vào Website WordPress (Add FB Like Box), Tức là bạn sẽ nhúng một mã code đựng Fanpage lên vị trí làm sao đó bên trên trang web. Việc làm cho này để giúp đỡ cho đầy đủ tín đồ nhận thấy được Fanpage và rất có thể bọn họ đang like Fanpage của chính mình.

Bạn đang xem: Code chèn fanpage vào web

lúc tích hòa hợp Fanpage Facebook vào vị trí cố định và thắt chặt bên trên sidebar WordPress, để giúp đỡ các bạn nóng bỏng được rất nhiều lượt lượt thích Fanpage. Nếu có nhiều lượt like trang, thì bạn sẽ bổ ích nhằm tiếp thị chữ tín, sản phẩm của chính bản thân mình. Và ngược lại, nếu trang Fanpage có khá nhiều lượt like, vấn đề này cũng biến thành hỗ trợ cho trang web gồm thêm các người tiêu dùng truy cập new. Đây đó là sự liên quan tuyệt vời giữa Fanpage và một website/blog.


Sau phía trên, mình đã lý giải cho mình cách cnhát Fanpage Facebook vào trang web WordPress giải pháp hối hả.

Hướng dẫn cnhát Fanpage vào Website WordPress

Thật sự các bạn không cần phải cần sử dụng cho Plugin tích hợp Fanpage vào website, nhưng mà hiện giờ Facebook đang bao gồm một bản lĩnh giúp chúng ta triển khai bài toán chèn này.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang Facebook dành riêng cho nhà trở nên tân tiến, tại đây: https://developers.facebook.com/docs/plugins/page-plugin

Cách 2: quý khách điền các thông số nlỗi hình sau đây, trong đó:

*

Bước 3: Nhấn nút Lấy mã.


Cách 4: Tiếp theo, không đề xuất quyên tâm cho tới tab SDK JavaScript, mà lại bạn chuyển lịch sự tab IFrame. Rồi copy mã code vào tab IFrame này.

*

Bước 5: Truy cập vào trang quản ngại trị WordPress. Tại phần Appearance, lựa chọn Widgets.

Xem thêm: Đánh Giá Nước Khoáng Có Ga Lavie Sparkling 330Ml, Đánh Giá Nước Giải Khát Có Ga Lavie Sparkling

*


Bước 6: Nhấp vào tab Text.

*

Bước 7: Bây tiếng bạn muốn chèn Fanpage chỗ nào thì tiông xã vào kia. Giả sử so với website web5s.com.vn, tôi sẽ cnhát ở đoạn Sidebar (Sidebar mặt đề xuất, vì trang web của tôi chỉ có một Sidebar).

Tức là hôm nay tôi sẽ tichồng vào Sidebar, kế tiếp nhấn Add Widget.

*

Cách 8: Đến phía trên thì chúng ta cũng có thể đặt title (giả dụ muốn). Nhấn vào tab Text, tiếp nối dán code vào tab Text này, và sau cùng nhận Save.

Như vậy là đang hoàn thành. Tuy nhiên, ví như cảm giác vỏ hộp Fanpage chưa được bằng vận, không được đẹp thì bạn chỉ việc biến hóa các quý giá Width, Height ngơi nghỉ trong khúc mã code theo ý muốn của chính bản thân mình. Để làm sao đó tương xứng cùng với kiến thiết trên trang web.

Xem thêm: Top 15 Nước Hoa Hàng Hiệu Cho Nữ Giữ Mùi Lâu Nhất Và Bán Chạy Nhất

*

Kết luận

Ok vậy là tôi đã lí giải cho bạn phương pháp chèn Fanpage Facebook vào website WordPress chỉ với vài ba thao tác vô cùng đơn giản và dễ dàng. Trường đúng theo nếu trang web là dạng Blogspot, chúng ta vẫn rất có thể áp dụng để mang Fanpage vào Blogspot được. Bằng phương pháp sinh sản một mã code y hệt như chia sẻ trong nội dung bài viết, kế tiếp thêm 1 tiện ích “HTML Tùy chỉnh” cùng cyếu code vào.

Trường hợp máy hai bạn có nhu cầu tích hòa hợp khung Facebook Chat (Messenger) hiển thị trên Website. Thì chỉ cần đem code trường đoản cú liên kết này của Facebook nhé: https://developers.facebook.com/apps, kế tiếp cnhát vào trang web. Chúc chúng ta thành công!