Code Thống Kê Lượt Truy Cập Html

     
Với bài viết này, web5s.com.vn sẽ hướng dẫn bạn thống kê số người truy cập vào website bằng Google Analytics.Bạn đang xem: Code thống kê lượt truy cập html Google Analytics là cung cụ miễn phí của Google, giúp người dùng thống kê lượng truy cập tới website của mình, cho chủ website thấy cách khách hàng đến từ đâu, dùng ngôn ngữ gì, thiết bị gì, xem những trang nào, họ di chuyển giữa các trang như thế nào.

Bạn đang xem: Code thống kê lượt truy cập html

2. Cách đăng ký Google Analytics.- Truy cập vào link http://www.google.com.vn/analytics/ Nếu bạn đã tạo tài khoản Analytics thì đăng nhập để xem, còn nếu chưa đăng nhập thì nhấp vào nút “Tạo tài khoản”.

Xem thêm: Share Là Gì? ? Nghĩa Của Từ Share, Từ Share Là Gì


*

- Truy cập vào Google Analytics bằng tài khoản Gmail của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhấp vào nút “Đăng ký” để bắt đầu đăng ký tài khoản sử dụng Analytics mới- Ở mục “Bạn muốn theo dõi điều gì?”, mặc định là “trang web”, Google analytic đang có 2 phiên bản là Universal Analytics bản BETA và Analytics cổ điển. Bạn chọn một trong hai cái.
*

- Nhập các thông tin cần thiết & nhấp vào nút “Tôi chấp nhận” để đồng ý với các điều kiện sử dụng của Google Analytics. Sau đó nhấp vào nút “Nhận ID theo dõi” ở phía dưới.

Xem thêm: Mách Bạn 5 Cách Đăng Tin Rao Vặt Hiệu Quả Nhất Năm 2021, Mách Bạn 5 Cách Đăng Tin Rao Vặt Hiệu Quả


*

- Google sẽ cung cấp cho bạn một mã code. Khi bạn tìm thấy đoạn mã, hãy sao chép và dán đoạn mã đó vào trang web của mình. Tốt nhất bạn nên đưa cho các bạn developer trang web chèn vào.
*

*

Xem báo cáo tổng quan theo thời gian cụ thể tùy chọn : Click vào “Đối tượng” –> Chọn “Tổng quan” ( Audience –> Overview ) và tùy chỉnh khung thời gian muốn xem :
Chúc bạn thành công! 379 Hướng dẫn sử dụng dịch vụ 8 Hướng dẫn sử dụng trung tâm khách hàng web5s.com.vn 89 Tư vấn lựa chọn dịch vụ 36 Xử lý lỗi thường gặp Support My Support Tickets Announcements Knowledgebase Open Ticket

web5s.com.vn

Chuyên mục: DIGITAL MARKETING