CODE VƯỢT MÃ XÁC NHẬN FACEBOOK

     

Facebook nâng cao độ bảo mật tài khoản người dùng bằng yêu cầu đăng nhập mã thông qua SMS. Hoặc mã này được lấy từ một ứng dụng tạo mã để có thể đăng nhập vào Facebook. Điều này giúp cho hacker khó có thể xâm nhập vào tài khoản của bạn. Tuy nhiên, đôi khi bạn không nhận được SMS gửi mã về. Vậy có cách phá trình tạo mã Facebook nào hữu hiệu hay không?


*

Cách phá trình tạo mã Facebook


Giới thiệu về trình tạo mã Facebook

Trước khi đi sâu vào cách phá trình tạo mã Facebook, các bạn nên hiểu rõ ràng và chi tiết về trình tạo mã này.

Bạn đang xem: Code vượt mã xác nhận facebook

Giải nghĩa về trình tạo mã

Trình tạo mã mang tên tiếng Anh là Generator Code. Đây là một tính năng được sinh ra để bảo mật ứng dụng của Facebook được bảo toàn tuyệt đối. Thông thường, trình sẽ căn cứ vào xác thực trên 2 yếu tố. Nếu bạn bật tính năng này lên, trên điện thoại sẽ tự động tạo mã bảo mật. Bạn sẽ dùng chúng để xác minh khi đăng nhập trên trình duyệt hay thiết bị mới.

Hoạt động của trình tạo mã

Trình tạo mã hoạt động ở các thiết bị di động. Mặc dù bạn không được trao quyền truy cập SMS hay kết nối mạng. Bạn vẫn có thể dùng trình tạo mã khi cần thay đổi mật khẩu Facebook.

Bên cạnh đó, bạn có thể dùng mã tự sinh từ chính trình tạo mã ban đầu nhằm kích hoạt lại Facebook bất kể thời điểm nào.

Cách dùng và kích hoạt tính năng trình tạo mã

Thực tế không phải ai dùng Facebook cũng biết đến trình tạo mã. Chính vì vậy, họ khó có thể nắm được cách phá trình tạo mã Facebook ra sao. Tính năng phát huy công dụng khi bạn sử dụng liền một lúc 2 điện thoại di động. Khi đó, bạn sẽ chọn Code Generator để lấy mã từ điện thoại di động hiện đang ở trạng thái đăng nhập Facebook. Cách làm được thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, bạn tìm đến mục Cài đặt.


*

Đăng nhập Facebook vào cài đặt


Bước 2: Tìm đến trình tạo mã

Bạn sẽ truy cập đến trình tạo mã Generator Code để sử dụng.


*

Cách tìm mã Facebook


Bước 3: Bạn click vào Gennerator Code

Bạn nhấn vào trình tạo mã. Lúc này, bạn sẽ thấy một ô hiển thị đoạn mã Code gồm 6 chữ số. Chúng sẽ thay đổi sau 30s để ra đoạn mã Code mới.

Xem thêm: Cách Sale Phone Hiệu Quả - 7 Mẹo Vàng Để Chào Hàng Qua Điện Thoại


*

Kích hoạt mã Facebook


Các bạn có thể tham khảo ngay video hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

Cách phá trình tạo mã facbook

Như đã đề cập ở trên, trình tạo mã Facebook là tính năng bảo mật. Nguyên tắc của trình là xác thực trên 2 lớp Facebook để đảm bảo độ an toàn của tài khoản người dùng. Tính năng này khi được kích hoạt, di động của bạn sẽ tự động sinh ra mã an ninh. Người dùng cần xác thực khi đăng nhập Facebook ở một thiết bị hoàn toàn mới. Vậy khi bạn không nhận được SMS, thì cách phá trình tạo mã Facebook ra sao?

Trường hợp bạn có số điện thoại nhưng mã không gửi về.

Đầu tiên, bạn sẽ tạo một Facebook mới. Facebook này có đặc điểm là vẫn sử dụng số điện thoại mà bạn dùng ở Facebook cũ để xác nhận mã Code.


*

Không nhận được SMS xác nhận Code


Tiếp đến, bạn vẫn bật xác minh 2 yếu tố cho tài khoản Facebook mới. Lúc này, bạn sẽ nhận được mã xác nhận mà Facebook gửi về. Điều bạn cần làm là hủy Facebook vừa lập và quay trở về tài khoản Facebook ban đầu. Bạn nhập mã này vào Facebook ban đầu. Sau khi nhập sai, bạn tiếp tục yêu cầu Facebook gửi một lần nữa. Cách làm này đã thật sự mang lại thành công.

Trường hợp không có số điện thoại hoặc nhập mã quá nhiều lần, bị chặn tính năng nhập mã

Lúc này, các bạn sẽ nhấn vào dòng <đang gặp sự cố> trên Facebook. Khi đó, bạn sẽ nhận được thông báo gồm 4 yếu tố sau:


*

Facebook gửi thông báo


Tôi không tìm thấy trình tạo mãPhê duyệt từ một thiết bị khácGửi cho tôi mã đăng nhập qua tin nhắn văn bảnTôi không có điện thoại

Nếu bạn đang đăng nhập tài khoản Facebook trên cùng 1 lúc nhiều thiết bị. Bạn sẽ chọn dòng thứ hai là . Nhưng trong tình huống, tài khoản của bạn chưa đăng nhập ở bất cứ thiết bị nào. Bạn sẽ cần thực hiện theo các bước sau:

Đầu tiên bạn sẽ nhấn vào → nhấn

Nhấn . Lúc này, trên màn hình hiện ra một bảng gồm nhiều thông tin. Bạn cần điền đầy đủ các thông tin sau:

Tên đầy đủ của bạn trên tài khoảnĐịa chỉ EmailNhà cung cấp dịch vụ cho thiết bị di độngVấn đề bạn đang gặp phảiMô tả vấn đề bạn đang gặp phải. Bạn cần ghi nội dung “Tôi mất hoàn toàn quyền truy cập số điện thoại này”.

Bạn cần gửi ảnh của chứng minh thư lên.

Cuối cùng bạn nhấn . Khi đó Facebook sẽ gửi vào email cho bạn mật khẩu mới. Bạn có thể đăng nhập vào Facebook mà không cần dùng đến mã xác thực.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Mail Công Ty Trên Iphone, Hướng Dẫn Cài Đặt Mail Công Ty Trên Iphone/Ipad

Để hiểu cặn kẽ hơn cách phá trình tạo mã Facebook bạn có thể tìm hiểu video chi tiết trên Youtuber. Từ đây bạn có thể phá trình tạo mã để đăng nhập tài khoản Facebook trên nhiều thiết bị khác nhau.