Công cụ phân tích fanpage

     

Quý khách hàng ước ao nâng cấp công dụng các chiến dịch trên Facebook của mình? quý khách hàng gồm lúc nào thắc mắc đối phương của chính bản thân mình đã thiệt sự chuyển động trên Facebook như vậy nào?

Thật may! Trong thời điểm này tương đối đầy đủ những khí cụ phân tích fanpage hữu ích có thể cung ứng các bạn vào Việc này. Thậm chí là bọn chúng hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Công cụ phân tích fanpage

Các quy định hỗ trợ so sánh fanpage facebook không chỉ có giúp cung cấp cho mình các số liệu, đối chiếu hiệu suất trang Fanpage Facebook của bao gồm bạn cùng cả của đối phương nhằm hoàn toàn có thể hiểu được tổng thể câu chuyện đang ra mắt với có thể đưa ra chiến lược phù hợp.

Và tôi đã share cùng với bạn 7 quy định đối chiếu Fanpage hoàn toàn Free cơ mà tôi hơi thích hợp. Và tôi nghĩ bọn chúng đang thật sự có ích mang đến bạn!

1. Facebook Insights

Một điều rất là hiển nhiên! Nếu bạn muốn hiểu Facebook chưa hẳn họ buộc phải ban đầu tự bao gồm nó tuyệt sao? Và thật sự, Facebook bao gồm hẳn riêng một phương tiện giúp đỡ họ chính là Facebook Insight.


*
Facebook Insights

Với Facebook Insight chúng ta thuận tiện tìm được đọc tin, số liệu chi tiết qua nền tảng của Facebook.

Và rộng bữa chúng ta có thể thực hiện Facebook Insight hoàn toàn miễn giá thành. Và ai cũng có thể áp dụng nó ngay lập tức. Chỉ bắt buộc trang Fanpage Facebook của có con số người hiện giờ không bên dưới 30 bạn.


*
quý khách hàng có thể thực hiện Facebook Insight miễn phí.

Công nắm hỗ trợ cho chính mình số liệu cụ thể các nội dung bài viết và khả năng liên tưởng của chúng. Và các tài liệu về người sử dụng của người sử dụng bao gồm cả nhân khẩu học cùng vùng địa lý. Từ kia, bạn cũng có thể nắm rõ rộng thông tin những người đã liên quan bên trên trang Facebook của mình.


*
Với lý lẽ so với fanpage này, chúng ta cũng có thể khám phá tổng thể số liệu của toàn trang hoặc từng nội dung bài viết nạm thể

quý khách hàng hoàn toàn có thể khám phá toàn bộ số liệu về tài năng liên tưởng của tổng thể. Hoặc từng nội dung bài viết rõ ràng để phát âm hơn về tính công dụng của từng một số loại content mà lại nhiều người đang sử dụng.

Tôi nên nói rằng độ cụ thể của điều khoản này là cực kỳ vô cùng tuyệt hảo. Dù các bạn tất cả đang sử dụng một lý lẽ không giống để đối chiếu fanpage mình tuyệt đối thủ đi chăng nữa, bạn có thể buộc phải thực hiện chúng cùng lúc kết phù hợp với Insight nhằm đã đạt được những kết quả mong muốn.

2. Fanpage Karma

Fanpage Karma sẽ cung cấp đối chiếu thông tin tài khoản của người tiêu dùng lẫn của kẻ thù, tất cả những mạng làng mạc hội: Facebook, Twitter. Google+, Instagram, YouTube với Pinterest. Tuy nhiên, những khả năng có lợi của Karma được đẩy mạnh trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất đó là với Facebook.


*
Công vậy Fanpage Karma sẽ phát huy trẻ trung và tràn trề sức khỏe tốt nhất khi dùng với Facebook.

Với gói Free, các bạn sẽ được cung cấp các so sánh chi tiết trong 90 ngày hôm qua của một trang. Trong khi, còn có một bảng đối chiếu với địch thủ cùng không giới hạn về số lượng đối thủ..

Dường như Fanpage Karma còn đã tạo ra những bảng report với chú ý chu trình mặt hàng tuần. Nếu bạn muốn hãy setup lựa chọn chính sách này.


*
Bảng report cùng chú ý chu kỳ về fanpage facebook.

Bên cạnh đó, các so sánh được Karma cung cấp miễn phí tổn. Bao gồm: độ shop, mức vững mạnh, nguồn content hay được sử dụng và những từ khoá, nội dung bài đăng Tiên phong, gia tốc, độ liên tưởng theo ngày cùng thời hạn, dạng bài viết thuộc những số liệu khác.

Bảng phân tích fanpage cụ thể về từ khoá và mối cung cấp content liên tưởng (được lắp theo màu biểu thị nấc độ), độ nhiều năm, nhiều loại bài bác đăng, lịch sử bài đăng cùng nhiều sản phẩm khác.

Điểm mạnh của Fanpage Karma là hình ảnh khác biệt hiển thị các biểu đồ dùng và thiết bị thị so sánh. Vấn đề này chất nhận được chúng ta reviews nkhô hanh các ưu điểm, yếu hèn của trang cùng nghành nghề dịch vụ, hoặc đối phương. .


*
Fanpage Karma thiết lập một đồ họa độc đáo và khác biệt.

Từ kia hoàn toàn có thể đào sâu hơn về các các loại content, thời hạn cùng từ khoá tool nhằm đọc lí bởi đằng sau các tài liệu đó. Sau đó có thể kiểm soát và điều chỉnh kế hoạch của chính bản thân mình làm thế nào cho phù hợp.

Công cố kỉnh tôi đang share tiếp theo sau đến các bạn là…

3. Sociograph.io

Tương tự Fanpage Karma, Sociograph.io là một trong phương tiện Đánh Giá fanpage facebook tuyệt vời! Quý khách hàng rất có thể đối chiếu ngôn từ ngẫu nhiên trang Fanpage nào của mình một cách trọn vẹn miễn tổn phí.


*
Sociograph.io là một quy định so với fanpage hoàn toàn miễn tổn phí.

Công nắm đang hiển thị cho bạn tổng thể bài viết, số người phản hồi với vẫn like bài đăng của chúng ta. Ngoài ra vẻ ngoài cũng show ra những số liệu khác như số lượt lượt thích, tóm tắt và bình luận trung bình trên từng bài bác đăng.

Nếu bạn cần, các dạng bài đăng không giống nhau cùng những bài đăng số 1 trong các form thời gian khăng khăng cũng trở thành được hiển thị.


*
Công nắm phân tích fanpage này sẽ giúp đỡ bạn tiện lợi những thống kê báo cáo một giải pháp rõ ràng.

Bạn rất có thể xem xét lại các trang được chế tạo ban đầu. Và tất nhiên, phép tắc này không cung ứng được không ít ban bố mang tính hành vi cho chính mình. Tuy nhiên, nó hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn thống kê lại ban bố lại ví dụ với dễ ợt để tính toán.

4. Facebook “Info and Ads” Tool

Lại liên tục một nguyên tắc nghiên cứu cấp thiết làm lơ không giống tự thiết yếu Facebook. Facebook đang cách tân và phát triển hình thức này nhằm mục tiêu giao hàng mang đến vấn đề tăng tính rành mạch của các Fanpage.

Khoảng 6 mon trước, Facebook đang chuyển “Info và Ads” Tool lịch sự Tlỗi viện Quảng cáo, một căn nguyên tương tự như mà lại bao hàm rộng.


*
Facebook sẽ cải cách và phát triển phương pháp so sánh fanpage facebook này nhằm mục tiêu phục vụ đến Việc tăng tính rõ ràng của những Fanpage.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Gửi Tin Nhắn Hàng Loạt Miễn Phí, Phần Mềm Gửi Tin Nhắn Hàng Loạt Miễn Phí


Mặc cho dù mục tiêu thật sự của “Info and Ads” Tool là nhằm người dùng hoàn toàn có thể tò mò và biết bọn họ sẽ xem nội dung PR đang chạy làm sao tự những chữ tín làm sao, cơ mà chủ yếu điều này lại tình cờ giúp bạn có thể tận dụng để có được ưu thế.


*
Nhập trang của kẻ thù vào tkhô nóng tra cứu kiếm bên trên đồ họa thiết yếu nhằm theo dõi và quan sát các đối phương tuyên chiến và cạnh tranh của mình.

Nếu bạn có nhu cầu theo dõi và quan sát công dụng những địch thủ cạnh tranh của bản thân mình, chỉ cần một cú bấm vào. Tôi nghĩ không còn giải pháp như thế nào rất có thể nhanh khô hơn (với hoàn toàn miễn phí) nhằm tìm hiểu về truyền bá của địch thủ hiện tại đang chuyển động thế nào như giải pháp này.

quý khách chỉ việc kiếm tìm nhập trang của kẻ thù vào tkhô nóng tìm kiếm bên trên bối cảnh chính để bước đầu.

Ưu điểm:

Công nuốm khôn cùng hữu ích cho những chủ thể new và những Startup. Nó giúp họ rất có thể đặt bước đi trước tiên lên tuyến phố tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với những đối thủ khác.Hiệu quả cho Việc áp dụng những bộ lọc địa lý để chất vấn địch thủ của người tiêu dùng tất cả đang chạy lăng xê ở đoạn quthằng bạn với những địa chỉ không giống không.

Nhược điểm:

Đối thủ đối đầu của chúng ta cũng có thể áp dụng chế độ này cùng với mục đích giống như nhằm đưa ra các lăng xê của doanh nghiệp với nghiên cứu.Và kẻ địch cũng có thể gắn thêm cờ lăng xê của doanh nghiệp là không phù hợp mà không yêu cầu bất kỳ lí bởi nào.Tuy nhưng, các bạn cấp thiết thấy được cụ thể lượt like, phản hồi với lượt nói qua của một bài viết ví dụ.

5. MeltWater

Mặc dù chỉ đang tiếp tế kiểm tra, nhưng với tiền thân là chính sách so với fanpage LikeAlyzer khét tiếng, MeltWater với cỗ nhân kiệt tương tự, cũng được đợi mong các từ bỏ người tiêu dùng cùng fan ái mộ.

Chia sẻ về LikeAlyzer, đấy là pháp luật giúp tối ưu và so với mạng truyền thông chồng hội của địch thủ đối đầu và cạnh tranh một giải pháp dễ dàng và đơn giản. Nó tương xứng mang đến bất kỳ bạn đang lên với bao gồm chiến lược social bên trên Facebook.

Công nuốm này vẫn khuyến cáo cho chính mình phần đông page làm sao đề nghị coi. Cũng như vẫn Đánh Giá về cách trang của doanh nghiệp đang vận động. Đồng thời, khuyến nghị cho chính mình hành vi thực tế quan trọng để tiến hành rất có thể nâng cao chúng.

Quý Khách cũng có thể đối chiếu phiên bản thân trang của chính bản thân mình cùng với các trang không giống. Từ đó tìm ra đông đảo thiếu sót của chính mình với đối thủ.

Trong khi, những công dụng so với của pháp luật cung cấp khôn cùng đơn giản với dễ hiểu. Nhưng bao gồm một điều tôi cũng cần xác định về qui định này. Đó là LikeAlyzer cũng không thật sự cung ứng cho mình biết được không ít những công bố cho lắm. Tuy vậy bạn trọn vẹn có thể trông mong vào phiên bạn dạng tăng cấp MaltWater. Sao không demo đăng ký nhằm nghĩa qua chạy thử sớm nhất có thể có thể nhỉ?

6. Klear

Công nỗ lực nghiên cứu Klear trước đó là Twtrlvà. Đây là gốc rễ góp nhận diện tín đồ danh tiếng, bao gồm mức độ ảnh hưởng, đã tạo ra các bảng so sánh. Với công dụng tìm kiếm tìm những người bao gồm sức ảnh hưởng theo khả năng, nghành và/hoặc theo địa điểm của mình, Klear đang cung ứng cho chính mình 10 người cho mỗi khuôn khổ nếu khách hàng sử dụng tài khoản Free.


*
Công vắt phân tích fanpage này còn có chức năng kiếm tìm tìm những người dân gồm mức độ tác động trên Facebook.

Quý khách hàng có thể thể coi làm hồ sơ đối chiếu về ngẫu nhiên một tài khoản Facebook địch thủ nào. Bằng bí quyết tìm kiếm thẳng thương hiệu của người đó hoặc truy vấn vào mặt đường link: http://klear.com/profile/USERNAME.

Bạn cũng có thể phân tích về gia tốc, mức độ hoạt động cũng tương tự danh sách hầu như thông tin tài khoản không giống cơ mà thông tin tài khoản kia đã liên tiếp can dự nhất.

khi bạn chuyển qua Tab Network bên trên hiện tượng sẽ có được một danh sách của không ít người sẽ follow và tương tác với tài khoản được xếp theo cấp độ.


*
Với cơ chế so với fanpage này, chúng ta có thể thuận lợi khám phá về thông tin tài khoản của chính đối phương tuyên chiến đối đầu của mình.

Tab Demingraphics sẽ hiển thị lứa tuổi, location, giới tính cùng sở thích. Mặc mặc dù các bạn đề xuất upgrade thông tin tài khoản để hoàn toàn có thể coi được không ít rộng 1 hoặc 2 hiệu quả cho từng mục.

Với phép tắc này, chúng ta có thể kiến tạo cho doanh nghiệp một danh sách những người dân có ảnh hưởng và cũng là qui định tuyệt đối hoàn hảo để tò mò về tài khoản của chủ yếu kẻ địch đối đầu và cạnh tranh của chính bản thân mình.

Klear xây cất bảng Top Content một cách siêu trực quan và đọc dễ. Giúp các bạn tiếp cận không chỉ có về số lượng hơn nữa bao gồm cả quality tệp quý khách hàng mà lại thông tin tài khoản kẻ thù sẽ tiếp cận.

7. Boardreader

Giao diện Boardreader đơn giản và dễ dàng. Với một thanh khô tìm kiếm giúp cho bạn tiếp cận với các bài xích review với các bài được đăng trên diễn đàn. Đây vốn là các thông báo thường hay bị quên lãng trong tài liệu social truyền thông.


*
Broadreader giúp phân tích fanpage một phương pháp đơn giản chưa đến một tkhô cứng search kiếm.

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu về các bài viết, chủ đề xu hướng trong hôm trước cùng vào một năm gần đây.

Các anh tài tìm tìm nâng cao cho phép chúng ta lọc các tác dụng giúp mày mò chi tiết rộng.


*
Công cố kỉnh Boardreader cho phép chúng ta search tìm nâng cấp bằng cách thanh lọc các hiệu quả tìm kiếm.

Biểu thứ “Trendy” giúp bạn dễ dãi so sánh về mức độ những chữ tín địch thủ được nói đến. Mặc mặc dù bạn thiết yếu hiểu ra được nội dung phần đông lần được nói đến sẽ là những làm phản ứng xấu đi xuất xắc thiệt sự lành mạnh và tích cực.

Dù sao, với luật phân tích fanpage này cũng có thể là điểm mở màn kết quả cho mình để bắt đầu cho Việc phân tích một giải pháp thiệt sự Free.

Xem thêm: Thuật Ngữ " Employee Engagement Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa

Giờ đây, chắc hẳn rằng với việc cung ứng của 7 nguyên lý đối chiếu fanpage miễn phí bên trên bạn đã có thể dễ dãi khám nghiệm về việc hiện hữu cũng giống như buổi giao lưu của những kẻ địch bên trên Facebook. Công việc hiện giờ của khách hàng sau bài viết chia sẻ này chính là áp dụng các tài ngulặng tài một cách thật công dụng. Thiết lập những mục tiêu hành động nhằm hoàn toàn có thể nâng cấp được kế hoạch của chính bản thân mình.