Công ty quảng cáo nổi tiếng tại việt nam

     

Để thực thi kết quả các chiến dịch media – quảng bá, rất nhiều công ty lớn vẫn tìm tới những cửa hàng quảng cáo. Thương Mại & Dịch Vụ của không ít công ty này giúp cho các doanh nghiệp xúc tiến vận động một giải pháp trơn tru, bài bản và tác dụng hơn.

Bạn đang xem: Công ty quảng cáo nổi tiếng tại việt nam

Vậy đâu là những cái tên được Đánh Giá tối đa bên trên thị trường? Mời chúng ta quan sát và theo dõi list bởi Eonphối tổng phù hợp.


1. Ogilvy T&A Vietphái nam – chủ thể lăng xê đứng vị trí số 1 trong mảng Branding

Ogilvy là 1 trong số những tập đoàn media – quảng cáo số 1 thay giới. Tại VN, Ogilvy bước đầu msống văn chống thay mặt đại diện từ thời điểm năm 1995 và hối hả vươn lên biến chuyển cái thương hiệu dẫn đầu vào giới creative agency. Mối quyên tâm thiết yếu của doanh nghiệp lăng xê này là các vụ việc uy tín của doanh nghiệp (“Brands offer focus”). Và hình thức của Ogilvy cũng xoay quanh mối quyên tâm bao gồm đó: “Chúng tôi thiết kế tmùi hương hiệu; chúng tôi trở nên chữ tín thành một trải nghiệm; và công ty chúng tôi truyền đạt mẩu truyện của chữ tín. Chúng tôi tạo cho uy tín trnghỉ ngơi đề nghị quan liêu trọng”.

Có tay nghề tiến hành lâu năm, bao gồm ý tưởng sáng chế đột phá, vậy cho nên ko kỳ lạ Khi những chiến dịch bởi Ogilvy tung ra đang trở thành các case-study đáng học hỏi và chia sẻ với các nhân sự trong ngành với đạt được những công dụng tuyệt hảo bên trên Thị trường.

Quảng cáo của chiến dịch “Pha Milo ngon may mắn – Tiếp tích điện cả ngày”

Thương Mại Dịch Vụ chính: quảng bá, Branding, Quảng cáo, Social Media, Activation, Field Marketing và Design…Các chiến dịch nổi bật:“Tóc Tiên AI Clear Head” (2020): đam mê 1,1 triệu tương tác; tăng 2,7% Thị trường cho nhãn sản phẩm.“Pha Milo ngon như mong muốn – Tiếp năng lượng cả ngày” (2017): doanh số tăng 22% so với phương châm đưa ra, thành công tại APAC Effie Awards.“Tình hoàn toàn có thể nphân tử, color không phai” (2018): tăng trưởng doanh số trong 6 tháng liên tiếp với mức 20%, thắng lợi trên APAC Effie Awards.“Đừng ngụy biện – Hãy đội mũ bảo hiểm” (2007): giúp tỷ lệ tín đồ dân team nón bảo hiểm tăng rộng 3 lần.

Đi mang đến website của Ogilvy

2. Dentsu Vietnam – người sáng tác của không ít chiến dịch music marketing bùng nổ

Cũng nhỏng Ogilvy, Dentsu là một doanh nghiệp lớn quốc tế và bắt đầu đặt trụ trực thuộc VN từ năm 2003. Triết lý marketing của người sử dụng PR này gói gọn gàng trong các trường đoản cú “Good Innovation”. Theo phân tích và lý giải của Dentsu thì triết lý “không những solo thuần đề cập đến đầy đủ cải tiến về technology bên cạnh đó mang chân thành và ý nghĩa cải tân lại toàn cục quy mô kinh doanh cùng bộ máy tổ chức” nhằm tạo nên hồ hết giá trị new mang đến buôn bản hội.

Trong vài năm gần đây, Dentsu được biết đến là “bà đỡ” non tay cho các chiến dịch music sale của nhiều chữ tín phệ. Các quảng cáo của Dentsu bao gồm sự kết hợp hài hòa và hợp lý thân tính vui chơi giải trí, nguyên tố thương mại và chất thẩm mỹ. Nhờ vậy, nó tất cả sự tỏa khắp lập cập trong xã hội – nhất là với chũm hệ Gen Z.

MV bao gồm của chiến dịch “Tết dễ dãi với ViettelPay”

Thương Mại Dịch Vụ chính: Tư vấn nhãn sản phẩm, Truyền thông kỹ thuật số, Quảng cáo, Xây dựng uy tín.Các chiến dịch nổi bật:“Tết tiện lợi cùng với ViettelPay” (2019): tăng 2,7 triệu người tiêu dùng mới, tăng 7,8 triệu lượt giao dịch, đạt Trao Giải Creative sầu Excellence Campaign 20trăng tròn của Facebook.“Đi để trngơi nghỉ về” (2016): đạt Giải Đồng Chiến Dịch Truyền Thông Xuất sắc đẹp tốt nhất Á Lục, Đạt 300% kim chỉ nam lợi nhuận bán sản phẩm chỉ trong vòng 7 ngày.“Mirinda – Tết cười cợt thả ga” (2016): đạt gần 1 triệu lượt ảnh hưởng tích cực bên trên online, tăng Thị trường 2.một điểm cùng 18% lớn mạnh doanh thu trong đợt Tết.

Đi cho trang web của Dentsu

3. Lowe Vietphái nam – công ty PR đất nước hình chữ S thứ nhất dấn giải Sư tử vàng

Lowe Vietphái mạnh dấn mình vào Thị Trường lăng xê toàn quốc từ thời điểm năm 1996 và hiện tại là đơn vị quảng cáo hiện đang có tốc độ lớn lên nhanh khô nhất tại toàn quốc. Đây cũng chính là công ty lớn đầu tiên mang về cho đất nước hình chữ S một giải “Sư tử Vàng” tại Cannes Lions – phần thưởng lớn số 1 với Gianh Giá nhất so với các nhân sự trong lĩnh vực lăng xê.

Xem thêm: Giám Đốc Văn Phòng Đại Diện Là Gì? Chức Năng Của Văn Phòng Đại Diện?

Với dịch vụ nhiều mẫu mã, lực lượng bao gồm chiều sâu, Lowe Vietnam hoàn toàn có thể cung ứng các giải pháp truyền thông media tích thích hợp đến cục bộ vòng đời của một uy tín, từ tạo chữ tín, lên kết hoạch xúc tiến mang lại những vận động ở trong đội Performance.

TVC của chiến dịch “Dirty is Good”

Thương Mại Dịch Vụ chính: Quảng cáo, Truyền thông tích hợp, Phát triển thương hiệu.Các chiến dịch nổi bật:“Dirt is Good” (2016 – xúc tiến trên toàn châu Á): doanh thu bán sản phẩm tăng vội vàng 10 lần, chiếm 70% thị trường; cường độ trung thành với chủ thương hiệu đã tiếp tục tăng quá nút vừa đủ Thị phần 30%.“My Kool Việt Nam” (2013): chuyển “Kool Vietnam” trở nên vận dụng du ngoạn được thiết lập những nhất trên cả Android và IOS, nhận giải xoàn của The Smarties năm 2014 sinh sống hạng mục vận dụng cầm tay.

Đi đến trang web của Lowe Vietnam

4. Saatchi và Saatbỏ ra – cửa hàng lăng xê đề cao tinh thần hiệu quả

Saatchi & Saatđưa ra là một cửa hàng truyền bá truyền thông toàn cầu tất cả màng lưới văn phòng trên 76 quốc gia. Cách chân vào thị phần Việt Nam từ năm 1995, công ty lớn này luôn luôn giữ được mức lớn lên ấn tượng: khoảng chừng 15% (trong lúc vận tốc phát triển bình thường của ngành quảng cáo chỉ ở mức 10%/năm).

Triết lý của bạn này là “Work that Works” (tạm dịch là “phương án đích thực hiệu quả”). Vấn đề này diễn đạt rõ qua vấn đề phần đa phương án vì Saatchi & Saatchi đưa ra phần đông dựa vào những nghiên cứu và phân tích kỹ thuật chuyên nghiệp hóa về Thị phần và quý khách hàng, từ kia tạo thành hầu như điểm đụng thực thụ có lợi khiến cho người tiêu dùng thực sự bị ttiết phục.

TVC của chiến dịch “Goal sub”

Dịch Vụ Thương Mại chính: Quảng cáo, Truyền thông hiện đại số.Các chiến dịch nổi bật:“Poem” – Vinaphone.“Goal sub” – Halidomain authority.

Đi mang đến trang web của Saatchi & Saatbỏ ra

5. Hakuhoda đất nước hình chữ S – công ty quảng cáo cùng với triết lý marketing thứ hạng Nhật

Hakuhodomain authority VN nằm trong chủ thể bà mẹ Hakuhobởi vì Inc. – công ty lăng xê béo đồ vật hai tại Nhật. Doanh nghiệp này khét tiếng cùng với triết lý sei-katsu-sha. Ý nghĩa vĩ đại của triết lý này ở ở phần nó luôn cảnh báo rằng người tiêu dùng không chỉ là bạn thực hiện hành vi mua sắm hay như là một chức năng kinh tế tài chính, mà người ta bao gồm linc hồn cùng lối sống hiếm hoi. Do kia, đề xuất gồm ánh mắt trọn vẹn 360 độ về cuộc sống của công ty thì mới chỉ dẫn được phần nhiều tư duy cùng hành động đúng mực cho phần lớn chiến dịch.

Áp dụng triết lý này, Hakuhoda cả nước sáng sủa mình có công dụng cung cấp chữ tín tự khâu ‘hiểu rõ sâu xa tín đồ tiêu dùng’ đến khâu bán thành phầm tận nơi quý khách. Do kia, số đông quý khách trung thành độc nhất cùng với Hakuhoda thường là những công ty lớn vào nghành chi tiêu và sử dụng và đời sống như Bioré, Shopee, Budweiser, Salonsip,…

Quảng cáo vào chiến dịch “Thích Shopping, lướt Shopee”

Thương Mại & Dịch Vụ chính: Quảng cáo, Truyền thông tích đúng theo, Tư vấn uy tín.Các chiến dịch nổi bật:“Mang gió thiên nhiên về tổ ấm” – Panasonic.“Chứa trọn niềm vui” – Honda Lead.“Thích Shopping, lướt Shopee” – Shopee.

Đi mang đến website của Hakuhoda

6. Le Bros – cửa hàng lăng xê “made in Việt Nam”

Khác với khá nhiều uy tín trên, phía trên trọn vẹn là một trong chủ thể lăng xê bạn dạng địa, bởi fan VN gây dựng và đứng đầu. Điều đó góp cho những chiến dịch của Le Bros luôn luôn được ghi lưu giữ bởi sự hiểu rõ sâu xa sâu sắc và đòi hỏi đa dạng mẫu mã về tính chất biện pháp, Xu thế của doanh nghiệp Việt.

Xem thêm: Chèn Ảnh Vào Photoshop Cs6, Làm Thế Nào Để Đưa 1 Tấm Hình Vào Photoshop

Và cùng với đặc điểm kia, không nặng nề phát âm Khi Le Bros thường xuyên là cái tên che khuất hồ hết chiến dịch cải thiện dìm diện thương hiệu của những doanh nghiệp Việt hàng đầu nlỗi Vietnam giới Airlines, Viettel, Vietcombank, Pacific Airlines,…

*
Sân khấu 5D trên sự khiếu nại New ViettelDịch vụ chính: Xây dựng chữ tín, Truyền thông tích đúng theo, Tổ chức sự khiếu nại, Thiết kế với Tư vấn chiến lược.Các chiến dịch nổi bật:“New Viettel” (2021): xúc tiến thành công xuất sắc sảnh khấu 5D lần thứ nhất tại toàn quốc.“Về đơn vị ăn Tết, Gắn kết nlỗi rồng” (2020): 7,7 triệu con người được tiếp cận đến chiến dịch; gửi thương hiệu vào top 4 ngành bia tại thị trường đất nước hình chữ S.