Conversion Cost Là Gì

     
Sự khác nhau giữa ngân sách chủ yếu và ngân sách biến đổi là gì? - 2021 - Talkin go money

Sự Khác Biệt Giữa Tiết Kiệm Và Đầu Tư (Tháng Sáu 2021).

Bạn đang xem: Conversion cost là gì*

Table Of Contents:
*

a:

Chi tiêu chính và ngân sách biến hóa chủ yếu nhờ vào ngành chế tạo như thể thước đo để xác định công dụng vào câu hỏi thêm vào một thành phầm rõ ràng. giá thành bao gồm được có mang là những khoản bỏ ra liên quan trực tiếp đến web5s.com.vnệc tạo thành những thành phầm hoàn hảo, trong khi chi phí chuyển đổi là chi phí phát sinh Khi đưa nguyên liệu thành sản phẩm. giá thành thiết yếu và ngân sách thay đổi bao gồm 1 số nhân tố chi phí phân phối tương tự, tuy vậy từng một số loại lại chỉ dẫn một cách nhìn không giống về hiệu quả phân phối.

Ngân sách chi tiêu chính

web5s.com.vnệc tính tân oán ngân sách gốc bao gồm tổng chi phí cho những vật tư trực tiếp ngoài lao hễ thẳng. Các yếu tố hữu chừng như vật liệu quan trọng nhằm tạo nên một sản phẩm hoàn hảo được bao gồm trong các vật liệu thẳng. lấy một ví dụ, động cơ của một loại xe pháo hơi hoặc bánh xe cộ của xe đạp điện được bao hàm trong ngân sách vật liệu trực tiếp cũng chính vì bọn chúng là quan trọng nhằm dứt chế tạo của mục rõ ràng đó. Chi phí lao hễ trực tiếp bao gồm chi phí lương, chi phí công hoặc tác dụng trả mang lại nhân web5s.com.vnên thao tác làm web5s.com.vnệc để chấm dứt thành phầm hoàn chỉnh. Tiền đền rồng bù trả cho các nhà máy sản xuất, họa sỹ hoặc thợ hàn là rất phổ cập trong vấn đề tính ngân sách chính. Không y như chi phí biến hóa, chi phí thiết yếu ko bao gồm ngẫu nhiên chi phí con gián tiếp.

Xem thêm: Tìm Kiếm Điện Thoại Của Tôi, Tìm, Khóa Hoặc Xóa Thiết Bị Android Bị Mất

Chi tiêu bao gồm sẽ được các đơn vị thống trị hoạt động để mắt tới nhằm đảm bảo an toàn chủ thể gồm quá trình cấp dưỡng tác dụng. web5s.com.vnệc tính toán thù chi phí ngulặng tố cũng giúp các tổ chức xác minh mức giá ở mức tạo ra lợi tức đầu tư rất có thể đồng ý được.

giá thành Chuyển đổi

Ngân sách chi tiêu biến hóa bao hàm chi phí nhân lực trực tiếp và chi phí nguồn vào tạo ra do biến hóa nguyên liệu thành thành phđộ ẩm. Chi phí đầu tư chi tiêu được quan niệm là ngân sách tất yêu trực tiếp quy mang đến quá trình cấp dưỡng tuy nhiên quan trọng đến hoạt động, nlỗi năng lượng điện hoặc những ứng dụng khác cần thiết để lưu lại mang lại nhà máy sản xuất cấp dưỡng hoạt động trong suốt một ngày dài. giá cả nhân công thẳng cũng giống như các chi phí được thực hiện trong tính tân oán ngân sách bao gồm.

Xem thêm: Nhưng Ca Khúc Nhạc Trẻ Tâm Trạng Buồn Khiến Người Nghe Phải Khóc

Chi phí biến đổi cũng khá được sử dụng như một phương án để reweb5s.com.vnews công dụng trong những các bước cung ứng tuy vậy đề xuất tính mang đến những ngân sách chi tiêu không tính câu hỏi tính tân oán ngân sách chính. Các nhà quản lý chuyển động cũng thực hiện chi phí biến đổi nhằm xác định địa điểm rất có thể có hóa học thải trong quy trình cung ứng.