WHAT IS THE CHROME WEB STORE?

     
Lên lịch từ web5s.com.vn App (laptop để bàn hoặc thiết bị di động)

Tiện ích mở rộng Trình lên kế hoạch web5s.com.vn dành riêng cho Chrome được cho phép bạn tsay mê gia lên lịch các cuộc họp web5s.com.vn trực tiếp từ bỏ Lịch Google. lúc áp dụng tiện ích mở rộng, chúng ta cũng có thể bắt đầu một cuộc họp ngay tắp lự hoặc lên định kỳ một cuộc họp trong tương lai. Liên kết tmê mệt gia cuộc họp cùng lên tiếng cụ thể được gửi qua lời mời bên trên Lịch Google nhằm fan dự thính có thể tđắm đuối gia bằng một cú nhấn vào từ bỏ kế hoạch.

Bạn đang xem: What is the chrome web store?

Bài viết này nhắc đến:

Yêu cầu tải đặt

Đăng nhập thông tin tài khoản web5s.com.vn bởi Google, email quá trình với mật khẩu hoặc áp dụng thủ tục Đăng nhập một lượt (SSO)Sử dụng Lịch Google đặt trên lịch cuộc họp

Cài đặt Tiện ích mnghỉ ngơi rộng

Trước khi rất có thể lên kế hoạch cuộc họp bởi ứng dụng mở rộng Chrome hoặc thẳng trong Lịch Google, bạn cần setup app không ngừng mở rộng Trình lên kế hoạch web5s.com.vn trường đoản cú Trung tâm Chrome trực tuyến. Nhấp vào Thêm vào Chrome nghỉ ngơi phía trên bên đề xuất của cửa sổ ứng dụng mở rộng.

*
 

Sử dụng Tiện ích msống rộng

Tiện ích mở rộng web5s.com.vn giành cho Chrome sẽ cài đặt một biểu tượng lân cận tkhô cứng thúc đẩy Chrome của chúng ta. Nếu các bạn nhấp vào nút web5s.com.vn, app không ngừng mở rộng Chrome đang mở ra. 
*

Lên định kỳ buổi họp tự Lịch Google

Lưu ý: Cài đặt trình lên định kỳ của bạn được đồng nhất từ bỏ web5s.com.vn Web Portal.

quý khách cũng rất có thể tạo nên lời mời tđắm đuối gia Cuộc họp web5s.com.vn trên Lịch Google.

Tạo một sự kiện kế hoạch new hoặc sửa đổi sự kiện bên trên kế hoạch hiện có.Msống tùy chọn bổ sung của việc kiện.Đối với việc kiện lịch bắt đầu, nhấp vào Thêm tùy chọn.
*
Đối với sự kiện kế hoạch hiện tất cả, nhấp vào hình tượng Bút chì.
*
Nhấp vào Đặt thành Cuộc họp web5s.com.vn
*
Tùy chọn này sẽ tạo nên một buổi họp web5s.com.vn với điền cụ thể buổi họp vào phần trình bày.Nhấp vào Lưu.

Lưu ý: Nếu nhiều người đang lên kế hoạch lại buổi họp web5s.com.vn trường đoản cú Lịch Google, hãy chỉnh sửa mục nhập lịch với biến hóa ngày/giờ đồng hồ buổi họp. Không kéo với thả sự kiện kế hoạch hoặc coppy cụ thể buổi họp vào trong 1 mục nhập định kỳ khác.

Tùy chọn lên kế hoạch của Tiện ích không ngừng mở rộng Chrome

Các tùy lựa chọn lên kế hoạch của ứng dụng không ngừng mở rộng Chrome rất có thể được hiển thị từng khi chúng ta lên lịch buổi họp hoặc bạn có thể tự động hóa lên kế hoạch cuộc họp cùng với các thiết đặt như buổi họp gần đây duy nhất các bạn lên lịch bởi tiện ích mở rộng.

*

ID cuộc họpTạo từ động: Tạo một ID buổi họp độc nhất tự nhiên.ID buổi họp cá nhân: Sử dụng ID cuộc họp cá thể của công ty.

Xem thêm: Tại Sao Không Vào Được Facebook Trên Cốc Cốc Cốc Không Vào Được Facebook

Bảo mậtVideoNgười chủ trì: Chọn xem bạn có nhu cầu bật tuyệt tắt video clip của người sở hữu trì lúc tmê man gia cuộc họp. mặc khi khi chúng ta chọn tắt, người sở hữu trì vẫn đang còn tùy lựa chọn để bước đầu video của họ.Người tham mê gia: Chọn coi bạn có nhu cầu bật tuyệt tắt video của tín đồ tmê say gia Lúc tham gia buổi họp. Ngay cả khi bạn chọn tắt, tín đồ tham gia vẫn có tùy lựa chọn nhằm bước đầu đoạn Clip của họ.Yêu cầu đăng ký: Người tmê man gia sẽ tiến hành từng trải xong biểu mẫu mã đăng ký trước lúc nhận ra link tyêu thích gia buổi họp. Câu hỏi ĐK với những setup không giống rất có thể được thông số kỹ thuật trên Web Portal. Bật tùy chọn ttê mê gia trước chủ nhân trì: Cho phép fan tđắm đuối gia vào buổi họp khi bạn vắng vẻ phương diện hoặc trước khi bạn tsi gia. Cuộc họp đã xong xuôi sau 40 phút đối với người đăng ký gói Cơ bản (miễn phí).Tắt tiếng người tmê man gia Khi vào cuộc họp: ví như tùy chọn tham gia trước người chủ sở hữu trì chưa được nhảy, tùy chọn này đang tắt giờ của tất cả người tsay đắm gia Khi họ vào buổi họp.Phê ưng chuẩn hoặc từ chối quyền ttê mê gia của người dùng từ bỏ các khu vực và non sông tuyệt nhất định: Người chủ trì có thể cho phép chỉ bạn tmê man gia từ những quận/Khu Vực cụ thể tham dự cuộc họp hoặc ngăn tất toàn bộ cơ thể tyêu thích gia tự những quận/Quanh Vùng rõ ràng.Bao có Liên kết lời mời trong trường vị trí: Liên kết tsi gia buổi họp sẽ tiến hành bao gồm vào ngôi trường địa chỉ của việc kiện kế hoạch và trong phần biểu lộ. 

Hiển thị những tùy chọn lên lịch mỗi lần

Theo mặc định, buổi họp sẽ được lên kế hoạch với các tùy lựa chọn nhưng mà các bạn đã thực hiện mang lại cuộc họp gần đây duy nhất. Tuy nhiên, bạn có thể hiển thị các tùy lựa chọn lên lịch mỗi lần.

Nhấp vào biểu tượng app không ngừng mở rộng sát bên tkhô giòn shop của người sử dụng.Nhấp vào hình tượng bánh răng.
*
Chọn một trong các tùy lựa chọn sau:Yêu cầu mật khẩu đăng nhập cuộc họp: Nhập thủ công bằng tay mỗi lầnLên lịch cho: Cho phnghiền tôi lựa chọn từng lầnNgười nhà trì cố gắng thế: Cho phnghiền tôi lựa chọn từng lần
*
Giờ đây các tùy lựa chọn lên kế hoạch đang hiển thị mỗi khi bạn chọn Đặt thành Cuộc họp web5s.com.vn.

Phiên đã không còn hạn

Nếu bạn cảm nhận thông báo rằng phiên của người sử dụng đã mất hạn ("Phiên trên Tiện ích không ngừng mở rộng web5s.com.vn giành riêng cho Chrome của chúng ta đã không còn hạn."), bạn cần singin lại vào app không ngừng mở rộng Chrome.

Xem thêm: Các Chữ Ký Mẫu Chữ Ký Gmail Chuyên Nghiệp Đơn Giản, Tạo Chữ Ký Email Chuyên Nghiệp Đơn Giản

Nhấp vào hình tượng ứng dụng không ngừng mở rộng web5s.com.vn ở bên cạnh tkhô hanh thúc đẩy của công ty.Đăng nhập lệ thông tin tài khoản web5s.com.vn của người sử dụng.
*