MANGO VIETNAM QUẦN ÁO (THƯƠNG HIỆU) TẠI THÀNH

     

Thời trang Mango là một trong chữ tín thời trang và năng động quý phái quốc tế, đã có mặt trên 104 non sông với trên 2060 cửa ngõ hiệu trên toàn quả đât. Trong thời điểm này, dòng sản phẩm cao cấp của hãng năng động Mango đang có mặt trên nước ta và được khách hàng trong nước yêu chuộng, đánh giá cao về chất lượng cũng như Xu thế thời trang cơ mà thời trang Mango đem về.

Bạn đang xem: Mango Vietnam Quần Áo (Thương Hiệu) Tại Thành

*

*

*

Cửa hàng Mango là 1 trong những chữ tín năng động nước ngoài giành riêng cho phái bạn nữ, tất cả nguồn gốc xuất xứ từ bỏ Tây Ban Nha. Được nhị anh em Isak Andic cùng Nahman Andic Ra đời vào khoảng thời gian 1984 với cửa ngõ hiệu mang tên Mango Thành lập và hoạt động tại Barcelona’s Paseo de Gracia.

*

*

*

Một năm sau, cửa ngõ hiệu tiếp theo được để ở Valencia với bước đầu mở rộng trên toàn nước. Đến năm 1992, sau khoản thời gian đạt mốc 100 cửa ngõ hiệu trong nước, Mango ban đầu thế giới hóa chữ tín bởi vấn đề khai trương thành lập 2 cửa hiệu trên Bồ Đào Nha. Năm 1995, thương hiệu lần trước tiên trình làng website online và ra mắt khối hệ thống phân phối quần áo trực tuyến đường. Đến năm 1997 Mango vinh dự xuất hiện thêm tại kinh đô thời trang và năng động hoa lệ Paris, Pháp. Chỉ trong khoảng 10 năm tấn công vào các Thị phần năng động nổi tiếng trên trái đất, Mango đã có 630 cửa hiệu nghỉ ngơi 70 đất nước, liên tiếp mở rộng thị trường sinh sống Úc, Bulgaria, China cùng Ý.

Xem thêm: Lương Thế Thành: Vợ Chồng Thúy Diễm Kỷ Niệm 5 Năm Ngày Cưới Với Bộ Ảnh Ngọt Ngào

*

*

*

Bây Giờ, tất cả tổng cộng 1,453 cửa hàng của MANGO tại rộng 100 nước nhà tại Belgrade, Berlin, Bogotá, Caracas, Dubai, Istanbul, Kuwait, Lyon, London, Marrakech, Melbourne, Milan, Mátxcơva, Paris và Bắc Kinh, cả nước.

*

*

*

*

Ban đầu, thương hiệu Mango triệu tập cải cách và phát triển cái quần áo, prúc khiếu nại đến nữ. Tuy nhiên, hãng đã ban đầu tấn công lịch sự Thị Trường áo xống phái nam bởi chữ tín H.E by Mango vào thời điểm năm 2008 cùng gặt hái được rất nhiều thành công xuất sắc. Năm 2011, hết sức mẫu mã Kate Moss từng là bạn đại diện thay mặt kiêm “thiếu phụ thơ” của thương hiệu. Vị trí này được sửa chữa thay thế vày rất chủng loại Mirandomain authority Kerr từ năm 2012. Hiện tại, Mango có tổng cộng 8,600 nhân viên cấp dưới trên toàn thế giới.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Thương Mại Và Du Lịch Cao Niên, Tour Du Lịch Du Lịch Cao Niên

*

 

*

Mango đặt cửa hàng đầu tiên sống đất nước hình chữ S năm 2004 tại 2 thành thị phệ ở VN, trải qua 10 năm uy tín MANGO đã xác định sự cách tân và phát triển khỏe mạnh và là 1 trong những giữa những thương hiệu năng động Châu Âu bao gồm địa điểm cao trong Thị Phần nước ta.

*

*

*

Một số ảnh hưởng siêu thị showroom thời trang và năng động Mango trên Việt Nam

Tại Tp.HCM

*

Địa chỉ 1: Parkson Hùng Vương, tầng trệt, ô 1059, 126 Hùng Vương - Phường ? - Quận 1 - Tp.HCM

Địa chỉ 2: 40-42 Đường Nguyễn Trãi – Phường Bến Thành - Quận 1 – Tp.HCM

Địa chỉ 3: Saigon Center, tầng 1, 65 Lê Lợi – Phường Bến Nkẹ - Quận 1- Tp.HCM

Địa chỉ 4: Vincom Center B, tầng B1, ô 06, 72 Lê Thánh Tôn – Phường Bến Nxẹp – Quận 1 – Tp.HCM

Địa chỉ 5: Vincom Center A, tầng L3, ô 9-10, 171 Đồng Khởi - Phường Bến Nghé - Quận 1 - Tp.HCM

Địa chỉ 6: 40-42 Phố Nguyễn Trãi - Phường Bến Ngạnh - Quận 1 - Tp.HCM

Địa chỉ 7: Tập Đoàn Bitexco Financial, lầu 2, 2F-11, 2 Hải Triều - Phường Bến Nghẹ - Quận 1 - Tp.HCM

Tại Hà Nội

*

Địa chỉ 1: 33A-35A Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm – Tp.Hà Nội

Địa chỉ 2: Parkson Việt Tower, tầng 3, 198B Tây Sơn - Quận Q. Đống Đa – Tp.Hà Nội

Địa chỉ 3: Vincom Center, tầng 1, 114 Mai Hắc Đế - Quận HBT Hai bà Trưng – Tp.Hà Nội

Địa chỉ 4: Garden Mall, tầng 1, số 3 Mễ Trì - Mỹ Đình – Huyện Tử Liêm – Tp. Hà Nội