ĐĂNG ẢNH ĐỘNG LÊN FACEBOOK

     

Hẳn các bạn đã hết lạ lẫm cùng với những chiếc GIF hết sức vui nhộn bên trên Facebook. Làm biện pháp như thế nào để đăng GIF lên Facebook đến bạn bè thuộc xem? Rất dễ dàng và đơn giản. Hãy thực hiện theo các thao tác làm việc chỉ dẫn của web5s.com.vn sau đây.

Bạn đang xem: đăng ảnh động lên facebook


Ảnh GIF ngày càng phổ biến trên Facebook cũng như các mạng xã hội không giống. Người cần sử dụng Facebook càng ngày càng chấp nhận hình họa GIF rộng vị cảm giác lạ mắt, vui nhộn với tài năng truyền sở hữu cảm hứng của bọn chúng. Cùng tò mò có tác dụng phương pháp làm sao nhằm đăng GIF lên Facebook một phương pháp nhanh khô tốt nhất qua bài viết của web5s.com.vn hướng dẫn tiếp sau đây.


*


Cách đăng GIF lên Facebook vào cập nhật trạng thái

Hình ảnh GIF thường xuyên được tạo nên tự những Clip clip hài hước. Chúng hoàn toàn có thể là hình họa đụng trường đoản cú chế hay những đông đảo hình ảnh vận động lấp lánh lung linh. Facebook tất cả lý lẽ tích hòa hợp riêng rẽ nhằm bạn cũng có thể dễ ợt search kiếm và cnhát hình ảnh GIF theo chủ đề mình muốn. Bạn hoàn toàn có thể đăng GIF lên Facebook vào mục comment hoặc tâm trạng của mình.

*

Các lý giải sau áp dụng cho tất cả phiên phiên bản website và áp dụng Facebook. Cùng theo dõi công việc lý giải sau đây:

Nhấp vào ô update tinh thần.

2. Trên phiên bạn dạng website, nhấp vào hình tượng tía chấm và dấn lựa chọn GIF.

Trên áp dụng, nhấn vào ô cập nhật tâm trạng cùng chọn File GIF.

*

3. Nhập từ khóa hoặc nhiều từ vào ngôi trường kiếm tìm kiếm GIF xuất hiện thêm. Hình như, lướt qua những GIF thông dụng bên dưới tìm kiếm tìm.

4. khi các bạn tìm kiếm thấy hình ảnh GIF ao ước thực hiện, hãy nhấp hoặc nhấn vào hình họa GIF nhằm cnhát vào bài bác đăng của công ty. quý khách chỉ có thể kèm theo một GIF tại 1 thời điểm cho từng bài bác đăng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xem Các Trang Đã Like Trên Facebook Update 2021, Cách Xem Các Page Đã Thích Trên Facebook

*


quý khách vẫn hoàn toàn có thể nhập bài xích đăng sau khi cyếu ảnh GIF vào update trạng thái của bản thân mình.

Cách đăng GIF lên Facebook trong phần bình luận

Ckém GIF vào comment trên bài bác đăng cũng dễ dàng như chèn chúng vào cập nhật tinh thần của doanh nghiệp vậy. Và phần đa rất có thể làm được điều ấy trên căn cơ website và áp dụng.

Bạn chỉ cần tìm kiếm biểu tượng ảnh GIF lân cận ô nhấn xét, kế tiếp liên tục gõ tìm kiếm chủ thể hình ảnh GIF với bấm vào hình ảnh mình chọn, nhập thêm lời phản hồi và dìm Enter.

*

Cách đăng ảnh GIF của khách hàng lên Facebook

Ngoài kho hình họa GIF gồm sẵn trên Facebook, chúng ta còn rất có thể đăng ảnh GIF bằng phương pháp chia sẻ hoặc thiết lập lên bằng tay thủ công. Khi các bạn có một GIF hay như là muốn chia sẻ hoặc chủ đề bạn muốn tra cứu kiếm không có bên trên Facebook. Hãy trường đoản cú chế tạo một loại hình ảnh GIF cho bạn nhằm đăng thiết lập.

GIPHY là 1 Một trong những mối cung cấp rất tốt mà lại chúng ta cũng có thể search kiếm các hình họa GIF với hình họa GIF thông dụng trong những hạng mục như vui chơi, thể thao, Dịp lễ, meme, v.v. Đây được xem là kho hình ảnh GIF lớn số 1 hiện giờ.

Quý khách hàng hiểu rất có thể tham khảo đường dẫn trực tiếp tới trang GIPHY sau đây:

*

Sau lúc download xuống hình họa GIF mà lại bạn có nhu cầu, chúng ta có thể mua nó lên bằng cách chọn biểu tượng máy hình ảnh vào ngẫu nhiên cập nhật tâm trạng hoặc comment làm sao, giống hệt như khi bạn tải lên một tệp hình hình họa thường thì.

Trên đây là hướng dẫn những bí quyết đăng GIF lên Facebook mà độc giả hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và tuân theo một biện pháp thuận tiện. Độ hiệu quả của các loại hình họa GIF đưa về là cần thiết bàn cải, truyền tải được không ít cảm hứng rộng một hình tượng cảm giác rất có thể đem về.

Xem thêm: Cách Thêm Icon Vào Status Facebook, Cách Chèn Icon & Sticker Vào Status Facebook 2021

Nếu độc giả đang xuất hiện sự quan tâm đến những vấn đề liên quan cho Facebook nhỏng các đăng bài xích, xóa bình luận rất có thể xem thêm một vài bài viết bên dưới đây:

Nếu thấy bài viết bổ ích hãy để lại Like & Share để cỗ vũ web5s.com.vn mang lại các bạn tìm hiểu thêm các nội dung bài viết có ích khác. Cảm ơn đã quan sát và theo dõi.