ĐĂNG CÙNG LÚC VIDEO VÀ HÌNH ẢNH LÊN PAGE

     

Facebook hiện nay đang là trang mạng xã hội lớn số 1, trên kia đa số fan xúc tiến, chia sẻ, có tác dụng quen với nhau bằng phương pháp nhắn tin, đăng hình họa, comment, update tâm lý,.... Lúc đăng nội dung bài viết lên Fanpage Facebook, không ít người dân hay lựa chọn đăng các hình họa kèm đoạn phim để gia công tăng tính phong phú đến ngôn từ, thu hút bạn xem rộng. Bài viết dưới đây, web5s.com.vn sẽ hướng dẫn chúng ta biện pháp đăng hình ảnh cùng video đồng thời lên fanpage Facebook.Bạn vẫn xem: đăng cùng lúc đoạn phim và hình ảnh lên page

Các câu chữ bao gồm

1. Đăng hình họa và video clip cùng lúc trên fanpage để gia công gì?

2. Tại sao không thể đăng đồng thời đoạn phim cùng hình hình họa lên Facebook?

3. Hướng dẫn cách đăng hình ảnh cùng đoạn Clip đồng thời lên Facebook.

Bạn đang xem: đăng cùng lúc video và hình ảnh lên page

1. Đăng hình họa và đoạn phim cùng lúc bên trên fanpage facebook để làm gì?

Giả sử chúng ta là tín đồ bán sản phẩm, làm dịch vụ nhé. Lúc kia những các bạn sẽ đào bới việc PR sản phẩm, reviews dịch vụ. Cung cấp cho không hề thiếu báo cáo cho người dùng để làm họ rất có thể thuận tiện đã đạt được thông báo về sản phẩm, hình thức của những bạn

Hiện nay thì thực tế chúng ta không thể cần phải tư vấn các nữa, nhưng kĩ năng chốt deals lại được cải thiện. Và việc đăng Clip và hình ảnh lên fanpage đôi khi như thế nào vẫn hỗ trợ:

- Chia sẻ các thông báo hơn bên trên bài xích đăng

- Đa dạng hóa phần ngôn từ so với trước

- Hình ảnh đem lại sự sinh động, đoạn phim mang đến sự chân thật

Và phía người dùng, khách hàng thì họ lại ham mê điều này. Tất nhiên những bạn phải có tác dụng hài lòng các quý khách hàng của bản thân mình, khi ấy bài toán các bạn tìm hiểu về phong thái đăng những đoạn Clip xuất xắc các ảnh bên trên một bài xích đăng Facebook là vấn đề trọn vẹn quan trọng.

2. Tại sao chúng ta chẳng thể đăng đồng thời video cùng hình hình họa lên Facebook?

Khoảng thời gian trước đây thì mặc dầu các bạn đăng mua bài viết theo cách thường xuyên thì các bạn vẫn có thể vào chọn tảilên cùng lúc cả hình hình ảnh và đoạn phim cho một bài xích đăng

Sau kia thì các bạn vẫn muốn bổ sung thêm văn bản vnạp năng lượng bản xuất xắc nào đó cũng được. bởi thế, thời gian kia một bài viết các bạn hoàn toàn rất có thể bao hàm cả 3 các loại nội dung: Văn uống bạn dạng, hình hình họa, video

Tuy nhiên ngay lập tức ngơi nghỉ thời điểm này thì Facebook không thể hỗ trợ cài hình ảnh cùng Clip đồng thời lên fanpage nữa. Có lẽ bởi câu hỏi up dùng thời điểm ảnh với video mang lại yên cầu không xuất sắc cho người sử dụng, khiến cho người dùng phân chổ chính giữa và có tác dụng đảo lộn hệ thống câu chữ bên trên Facebook

Chốt lại là: Facebook không cung cấp đăng cùng lúc video cùng hình hình họa trên một bài xích đăng, mặc dù vẫn đang còn giải pháp giành riêng cho các bạn.

Kinh doanh kết quả hơn cùng với phần mềm làm chủ bán hàng trên Facebook

Quản lý phản hồi, inbox, auto thanh lọc danh sách quý khách đen


*

3. Hướng dẫn phương pháp đăng hình ảnh với đoạn phim đồng thời lên Facebook

Bước 1: Truy cập fanpage

Cách 2: Chọn Chia sẻ ảnh/video


*

Chọn Ảnh/Video sinh hoạt đầu trang

Bước 3: Chọn Tạo album ảnh

Ở đây các bạn sẽ truy cập vào dữ liệu trên laptop, lựa chọn những hình ảnh, Clip nhưng những bạn có nhu cầu đăng mua trên một bài viết, sản xuất thành một album.


*

Tạo một album

Lưu ý:

- Để video của bài viết rất có thể phát trên newsfeed của người dùng thì vào quy trình tạo thành album chúng ta phải kéo đoạn phim ra vị trí trước tiên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Live Stream Trên Máy Tính, Phát Trực Tiếp Video, Seller Education Hub

- Quý khách hàng có thể đăng thiết lập một hoặc các đoạn phim, một hoặc các hình hình ảnh đồng thời bên trên một nội dung bài viết dạng album như vậy này mà lại lời khuyên tốt nhất dành cho các bạn kia chính là hãy đăng mua khoảng tầm 1 video với 3 hình hình họa trên một nội dung bài viết album để tạo ra một ĐK hiển thị rất tốt mang lại nội dung bài viết.

Bước 4: Chọn thương hiệu album và đăng sở hữu album

Bước 5: Đăng tải album hoàn tất các bạn cũng có thể bước đầu nhấp vào chỉnh sửa album nhằm thay đổi album thành một nội dung bài viết.

Như vậy, các các bạn sẽ có một bài bác đăng, hãy nói chính xác là một album với sự xuất hiện cùng lúc của tất cả đoạn phim cùng hình ảnh, rất có thể là cả vnạp năng lượng bạn dạng nữa.

Xem thêm: Phần Mềm Chat Qq - Cách Tạo Tài Khoản Qq Trên Pc, Android Hay Ios

Trên đó là chỉ dẫn đăng hình hình ảnh với đoạn Clip lên fanpage Facebook cùng lúc. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn đa số biết tin có lợi.