Đăng hình lên instagram bằng máy tính win 10

     

Việc đăng hình hình họa lên nền tảng Instagram thật ra lại khả thi, thậm chí không hề khó như nhiều người nghĩ. Sau đó là giải pháp đăng hình ảnh lên instagram bằng máy tính Windows 7 và Windows 10 một cách tiện lợi.

Bạn đang xem: đăng hình lên instagram bằng máy tính win 10

Instagram là gì? Sử dụng Instagram nhỏng thế nào?

Instagram là một nền tảng mạng xã hội chuyên về ra mắt hình ảnh, đoạn Clip. Người dùng Instagram có thể đăng các nội dung về hình hình họa và đoạn Clip clip (tối nhiều 60 giây) lên và trình bày mang đến quý khách bè và những người tìm hiểu.

Instagram hiện vẫn là một vào những mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam dành riêng và cả thế giới nói tầm thường.

*

Bạn có thể đăng ký tài khoản Instagram cho mình tại website instagram.com hoặc tại giao diện chính của ứng dụng điện thoại. Hiện tại khách hàng có thể đăng nhập Instagram thông qua trình duyệt máy tính hoặc ứng dụng điện thoại.

Tuy nhiên Instagram chỉ đến phép đăng tải hình ảnh & video lên nền tảng này bằng ứng dụng điện thoại. Do đó bài viết dưới phía trên sẽ giúp người mua hàng đăng, up hình họa lên Instagram bằng máy tính Windows 7 và Windows 10.

Cách đăng ảnh lên instagram bởi laptop Windows 7 & Windows 10

Vì sao lại cần đăng hình họa lên Instagram thông qua máy tính Windows? Có một số nhiếp hình ảnh gia hoặc những người chụp hình họa vì sở thích đam mê sẽ giữ trữ hình ảnh chụp được bên trên máy tính, và việc đăng tải trực tiếp trên máy tính là vô cùng tiện lợi núm vì phải tải hình ảnh về điện thoại tạo giảm sút chất lượng ảnh.

Vì thế, việc đăng ảnh trực tiếp lên Instagram máy tính thế vì điện thoại sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, đồng thời ảnh cũng sắc nét hơn Lúc upload.

Cách đăng hình ảnh lên Instagram bằng máy vi tính qua trình chuyên chú Chrome

Để đăng, up hình ảnh lên Instagram bằng máy tính Windows 7 và Windows 10, quý khách hàng có thể thực hiện bằng trình duyệt Chrome.

Bước 1: Trmong tiên, người tiêu dùng vào trang đăng nhập của Instagram Bước 2: Nhấp chuột phải vào bất kỳ vùng nào vào trang và chọn Kiểm tra (hoặc bạn cũng có thể dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I) để hiển thị giao diện mã nguồn của trang.Cách 3: Kế đến, bạn nhấp chuột vào hình tượng điện thoại + tablet nlỗi hình dưới trên đây.

Xem thêm: Những Phần Mềm Làm Video Chuyên Nghiệp Mà Bạn Có Thể Biết, Top 7 Phần Mềm Làm Video Chuyên Nghiệp, Miễn Phí

*

Bước 4: Sau lúc nhấp vào ibé bên trên, tkhô giòn công cụ Responsive sầu sẽ hiển thị.Bước 5: Bạn nhấp vào Responsive sẽ thấy các tùy chọn hiển thị trang web giả lập bên trên thiết bị di động, với nhiều dòng thiết bị sự so sánh nhỏng Samsung Galaxy, Nexus, iPhone, ipad tablet, Surface, Galaxy Fold,…Bước 6: Chọn một thiết bị di động giả lập bất kỳ và giao diện trang web sẽ hiển thị nhỏng trên điện thoại.Bước 7: Sau lúc chọn, quý khách hàng refresh lại website bằng cách nhấn phím F5 và đăng nhập vào Instagram.

*

Cách 8: Toàn bộ giao diện Instagram bên trên trình duyệt sẽ hiển thị giống như nlỗi trên điện thoại.Bước 9: Lúc này quý khách hàng sẽ thấy phím đăng tải hình ảnh được thêm vào ở tkhô nóng công cụ ứng dụng. Chỉ cần ấn vào và người dùng có thể đăng tải hình ảnh lên Instagram tức thì bên trên máy tính của mình rồi!

Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể áp dụng phương pháp bên trên cho các trình duyệt khác nhỏng Cốc Cốc hoặc Vivaldi. Do các trình duyệt này sử dụng bình thường nhân Chromium yêu cầu cách thức chỉnh sửa mã nguồn cũng kiểu như nhau.

Cách đăng, up hình ảnh lên Instagram bằng trình duyệt Safari

Đối với khách hàng macOS đã thân quen dùng Safari nạm cho các trình duyệt bên trên, cách làm sẽ tương đối khác so với Khi thực hiện bên trên Google Chrome. Cụ thể hơn, quý khách sẽ cần chũm đổi User Agent của trình duyệt. Cách làm như sau:

Cách 1: Mở cửa sổ Preferences bằng tổ hợp phím Cmd + Comma.Cách 2: Nhấp vào mục Advances, kéo xuống và tiông chồng chọn Show Develop menu in menu bar.

*

Cách 3: Kế đến người mua vào Safari và mở trang đăng nhập của Instagram.Cách 4: Sau đó quý khách hàng mở tab Develop → User Agent → Safari – iOS11.0 – iPhone.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lập Fanpage Bán Hàng Trên Facebook

*

Và thế là giao diện Instagram bên trên Safari đã được giả lập thành giao diện điện thoại, với sự xuất hiện của đặc trưng dấu cộng cho phép quý khách đăng tải hình họa.

Thế là xong! Chỉ với quá trình 1-1 giản nlỗi bên trên là người tiêu dùng đã có thể đăng tải video clip hoặc hình hình họa lên Instagram bằng máy tính vô cùng tiện lợi phải ko nào? Với thủ pháp trang bị tính này bạn đã có thể phương pháp đăng hình họa lên Instagram bằng máy tính thuận tiện, chúc người tiêu dùng thành công nhé!