ĐĂNG KÝ FACEBOOK

     

Lúc này Smartphone điện thoại thông minh đang rất phổ biến, vấn đề truy cập mạng wifi, 3g cũng dễ dãi. do vậy nhưng câu hỏi dùng điện thoại thông minh thiết bị di động nhằm thực hiện Facebook là giải pháp những người tiêu dùng.

Bạn đang xem: đăng ký facebook

Để bước đầu sử dụng Facebook bạn phải dang ky facebook xuất xắc lập niông chồng facebook.

*

lúc chúng ta truy vấn trang ĐK trên điện thoại sẽ khác với giao diện cùng quá trình tiến hành bên trên máy vi tính. Bài viết này sẽ chỉ dẫn đến chúng ta giải pháp ĐK facebook bên trên năng lượng điện thoại.

Bước 1: Trên điện thoại cảm ứng thông minh các bạn mngơi nghỉ App trình chú tâm web với truy nã cập: m.facebook.com

*

Bước 2: Bạn bấm chọn vào “Tạo thông tin tài khoản mới”

Cách 3: Giao diện hiển thị Lúc đăng ký thông tin tài khoản facebook trên điện thoại vẫn nlỗi hình tiếp sau đây, bạn điền đầy đủ các đọc tin nhé!

*
Lưu ý: Nếu bạn cần sử dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh là đa phần thì bản thân khulặng bạn nên điền số điện thoại để ĐK nỗ lực mang lại Thư điện tử. Vì khi dùng Số điện thoại để ĐK thì sau này chúng ta không ngại bị Facebook khóa tài khoản và bắt các bạn xác minch qua điện thoại cảm ứng thông minh nữa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Backlink Hiệu Quả, Cách Tạo Backlink Hiệu Quả Cho Website Mới Và Cũ

Bước 4: Xác dìm tài khoản

Nếu điền số điện thoại nhỏng bản thân (Mình cần sử dụng số Viettel nhé! Nhận được mã xác thực ngay!). Tin nhắn gồm dạng: “FBook: 68749 is your Facebook confirmation code or go to link“. Nghĩa là các bạn rước mã chứng thực cơ nhằm điền vào như hình dưới, hoặc nhấp vào links kia thì đầy đủ chứng thực được tài khoản Facebook của bạn.

*
Cách 5: Cài đặt đọc tin cơ bạn dạng.

Quý khách hàng đã chấm dứt cơ bạn dạng việc dang ki facebook trên Smartphone. Cách tiếp sau chỉ là các bước thiết đặt tài khoản như Friover Request và Protệp tin Info. Bạn lựa chọn bằng hữu rồi next, tiếp đến điền khá đầy đủ ban bố về ngôi trường lớp, thúc đẩy, chuyên môn vào form. Next tiếp để lựa chọn hình ảnh Avatar đại diện thay mặt nhé! Ok các bạn vẫn hoàn thành ĐK facebook theo phong cách giao diện điện thoại thông minh. 

*

Mẹo nhỏ

Các bước thực hiện đăng ký facebook trên điện thoại có phần dễ dàng và đơn giản rộng đối với khi bạn ĐK trên máy tính. Mẹo bé dại sau giúp bạn đăng ký bên trên máy tính xách tay tuy thế giao diện đăng ký giống cùng với khi bạn cần sử dụng điện thoại.

Xem thêm: Fanpage Về Nhà Đi Con - Page Not Found &Bull Instagram

Bạn mnghỉ ngơi trình cẩn thận bên trên máy tính xách tay, sau đó truy cập vào link: m.facebook.com. Giao diện hiển thị vẫn kiểu như khi bạn vào bằng điện thoại cảm ứng. Các bước tiến hành cũng trọn vẹn như công việc ở bên trên nhé.

Kết luận

Chỉ phải vài ba bước dễ dàng bạn đã sở hữu một tài khoản Facebook để bước đầu áp dụng rồi. Chúc các bạn thành công!