Đăng Ký Bán Hàng Trên Now

     

Now - Foody vẫn quá thân quen cùng với người dùng Internet trên đất nước hình chữ S. Đây là đơn vị review tiệm ăn, nhà hàng, cafe, trà sữa và Ship hàng đáng tin tưởng bây chừ. Đã có rất nhiều đơn vị hợp tác bán hàng bên trên Now. Trong quá trình cộng nghệ cải cách và phát triển thì hành vì đặt món giao tận nơi được nhiều ngươi thích thú độc nhất vô nhị là nhân viên cấp dưới văn chống, người bận rộn không có thời hạn ra quán xá. bởi thế việc đăng ký bán sản phẩm trên Now - Foody góp các công ty cửa hàng tăng lệch giá bán sản phẩm rất nhiều. Dưới đấy là phần nhiều bước ĐK với tay nghề sale thành công xuất sắc bên trên Foody - Now.

Bạn đang xem: đăng ký bán hàng trên now

*


Mục lục bài viết


6/ Kinch nghiệm Khi bán hàng qua Now - Foody

1/ Foody - Now là gì? Có gì khác biệt không?

Foody là gì?

Foody là 1 trong những website, vận dụng di động được Thành lập vào giữa năm 2012 trên TP HCM. Đây là 1 xã hội an toàn ra mắt những vị trí nạp năng lượng uống: nhà hàng quán ăn, quán ăn uống, cafe, bar, karaoke, tiệm bánh, khu vực du ngoạn... Hình như, người dùng rất có thể đăng sở hữu hình hình họa, nhận xét, reviews về unique cửa ngõ những vị trí ăn uống toàn nước.

*

Tại Foody không tồn tại số lượng giới hạn về mô hình quán ăn quán ăn. Tất cả những quán từ bỏ vỉa hè, bình dân đến đẳng cấp đẳng cấp và sang trọng đông đảo được tìm kiếm thấy những nhận xét. Đến ni, Foody cùng với hàng trăm ngàn nlẩn thẩn địa điểm cùng hàng trăm nlẩn thẩn bình luận, hình ảnh tại toàn quốc, sinh hoạt phần lớn những thức giấc thành.

Now là gì?

Now (ngày trước là DeliveryNow) được reviews vào khoảng thời gian 2015 là 1 trong những áp dụng đặt món Online ở trong Foody.vn. Đây cổng thương thơm mại liên kết người tiêu dùng với siêu thị trên gốc rễ desktop và cầm tay. Now bao gồm một nhóm ngũ đông đảo Shipper giao món trên khắp những thức giấc thành. Bạn rất có thể đặt món từ trang web, áp dụng của Foody tốt trang web, ứng dụng của Now.

*

Gần trên đây Now đang hợp tác và ký kết cùng Shopee (Kênh thương thơm mại năng lượng điện tử bự trên Việt Nam) được cho phép người sử dụng sử dụng ứng dụng Shopee đặt món ăn. Bước tiến này giúp Now tận dụng được 38 triệu lượng truy cập từng tháng của Shopee.

Foody với Now khác biệt như vậy nào?

Khi các bạn có mặt trên Foody thì vẫn không Chắn chắn quán của người tiêu dùng đã được bán sản phẩm trên Now. Foody là một cộng đồng share cảm giác, đánh giá, cho điểm những vị trí ẩm thực ăn uống với du lịch trên cả nước. Người sử dụng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các nhấn xét trước khi tới quán cùng tương tự như cũng có thể từ bản thân góp ý với nhận xét bên trên Foody.

Now thành lập và hoạt động sau và ở trong Foody. Tất cả những quầy bán hàng trên Now thì sẽ chắc chắn là mở ra trên Foody.

2/ Lợi ích bán hàng trên Now - Foody

Bán mặt hàng bên trên Now - Foody hữu dụng ích gì không?

*

Câu trả lời là tất cả.

khi bán sản phẩm bên trên Now - Foody chúng ta gồm thể:

- Quảng bá, phủ sóng chữ tín mang lại hàng triệu người dùng Now, Foody

- Có cơ hội lọt top rank cao vào hiệu quả tìm kiếm kiếm Google nhờ vào cách tiến hành SEO của Foody, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách Marketing

- Cung cấp cho thêm thông tin cụ thể về quán, tạo nên sự tin cậy cho quý khách bắt đầu thông qua các Reviews phản hồi mang ý nghĩa bảo đảm của bạn ngày nay.

- Tăng lệch giá bán hàng Online

3/ Hướng dẫn đăng ký tài khoản bán hàng trên Now - Foody

*

Cách 1: Đăng cam kết thông tin

Cách 1: Đăng ký trực tuyến

Chủ tiệm điền lên tiếng của cửa hàng mình tại:

Hoặc: https://www.now.vn/boosting-your-business-with-deliverynow

foody.vn

Sau đó chờ contact lại từ nhân viên cấp dưới Now để lí giải hoàn toàn hồ sơ cùng cách đăng cài đặt hình ảnh món nạp năng lượng, giá bán.

Cách 2: Điện thoại tư vấn điện trực kế tiếp Hotline, văn phòng Foody


Bước 2: Xét duyệt cùng đăng ký tài khoản

Trong khoản từ 1 - 2 tuần, Foody sẽ đón nhận thông báo, xét chăm nom với phản hồi mang lại nhà quán. Sau Khi xét duyệt y, các bạn sẽ ĐK tài khoản cửa hàng trên Foody, Now

Đối với Foody: Truy cập lệ Foody.vn, lựa chọn mục đăng nhập

*

Nếu sẽ tài giỏi khoản, bạn có thể singin tài khoản hoặc tạo nên thông tin tài khoản giúp xem những Review Đánh Giá về tiệm của công ty.

Đối với Now: Điền các ban bố vào Form tại https://www.now.vn/boosting-your-business-with-deliverynow

*

Các thông tin gồm những:

- Họ tên- Số năng lượng điện thoại- Email- Tên cửa ngõ hàng- Địa chỉ- Thành phố, kiểu dáng phục vụ (Bởi Now, do Merchant)

giao hàng bởi vì Now là bạn có nhu cầu shipper phục vụ của Now còn vì Merchant là vì nhân viên cấp dưới chúng ta phục vụ.

Xem thêm: Mệnh Thủy Hợp Màu Xanh Nước Là Màu Gì Và Các Loại Màu Xanh Cơ Bản

Sau đó nhân viên cấp dưới Now đang liên hệ cùng hướng dẫn chúng ta cách sử dụng áp dụng cụ thể.

• Dường như chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm Cảm nang trả lời của Foody TẠI ĐÂY

4/ Bán sản phẩm trên Foody - Now có mất phí không?

*

khi ĐK tham mê gia Foody, những tiệm nạp năng lượng, quán ăn đang trả tổn phí khởi chế tạo lên tới mức 1 triệu đồng (chỉ đóng góp 1 lần duy nhất).

Còn Lúc hợp tác ký kết cùng với Now nhằm giao món ăn uống, nhà tiệm đề xuất trả ưu tiên 20% lợi nhuận bán sản phẩm qua Now. Bên cạnh đó tùy theo chế độ khuyến mãi của Now - Foody mà lại nấc chiết khấu này hoàn toàn có thể tốt rộng.

5/ Cách đăng download hình hình ảnh, giá bán món trên Now

*
Menu tiệm Lúc hiển thị trên Foody

Khi mong mỏi đăng cài hoặc biến đổi hình hình họa món nạp năng lượng, đồ uống bên trên Now, Foody bạn bao gồm thể:

deliverynow.vn. Nhân sự foody đang update ban bố, gửi hình hình ảnh lên thục 1-1.

- Trường phù hợp bạn đã có ứng dựng Now chúng ta có thể trường đoản cú cập nhật biết tin và hình ảnh mà ko phải thông qua nhân viên Now tuyệt Foody.

6/ Kinch nghiệm lúc bán sản phẩm qua Now - Foody

Lúc này có hàng ngàn cửa hàng có mặt bên trên Now - Foody, do vậy bạn phải khác hoàn toàn và trông rất nổi bật nhằm quyến rũ khách hàng. Sau khi vẫn tmê say gia vào xã hội Foody - Now, bạn cần quan lại tâm:

a/ Cải tiến vận động khiếp doanh

*
Một cửa hàng ăn vượt sở hữu đối kháng đặt đơn hàng Online

Lúc đăng ký bán sản phẩm bên trên Now thành công, chắc chắn là một điều là đối chọi phục vụ của bạn sẽ tăng cao hơn so với trước đó. Nếu không tồn tại sự chuẩn bị và lường trước sẽ khá dễ dàng dẫn cho chứng trạng thừa cài đặt, sai sót, lầm lẫn. vì thế bạn phải tính toán cùng sản phẩm sẵn tư tưởng sẽ có thêm những đơn hàng so với trước nhằm giao hàng một giải pháp tốt nhất có thể. Có thể chuẩn bị sẵn bao, vỏ hộp đựng, đũa thìa đưa theo. Tăng sản lượng dự trữ vật liệu vào kho, tránh chứng trạng không còn hàng.

b/ Cập nhật biết tin tiệm thường xuyên

*

khi có món món bắt đầu, bạn phải update ngay lập tức lên gian hàng trên Now, Foody. Tăng lượt reviews, đánh giá bằng cách giảm ngay, Tặng Kèm Lúc người sử dụng viết Reviews. bởi thế đã làm tăng tin tưởng cho các khách hàng mới.

Về biết tin món ăn, bạn nên liệt kê các nguyên vật liệu cùng thể hiện món nạp năng lượng, nước uống nhằm người tiêu dùng tưởng tượng một giải pháp đúng mực nhất. Dễ dàng rộng mang đến câu hỏi gạn lọc món theo sở trường của khách hàng.

c/ Tiếp dìm đánh giá của khách hàng

*
Một Reviews ko xuất sắc của bạn bên trên Foody

Nếu là mọi Review giỏi thì vượt tuyệt vời và hoàn hảo nhất, ko liệu có còn gì khác để nói. Nhưng ngôi trường hợp bao gồm khách Review xấu, chê bai cửa hàng. Quý khách hàng buộc phải hiểu cùng soát sổ chu đáo, điều chỉnh unique món ăn, các dịch vụ của quán để đáp ứng tốt nhất có thể các nhu yếu của chúng ta.

d/ Trang bị thiết bị POS dìm deals tự động

Đơn hàng đông với dồn dập thuộc 1 thời gian không tách khỏi câu hỏi chế bị bị thiếu thốn sót và sai máy tự khi chỉ nhấn đơn qua áp dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh. Trang bị sản phẩm công nghệ POS tính chi phí có tích đúng theo đồ vật in hóa solo là phương án công dụng.

Lúc bấy giờ web5s.com.vn có nhiều loại trang bị POS tính chi phí như:

Máy tính tiền thu ngân cảm ứng

*
Máy tính chi phí thu ngân web5s.com.vn gồm tích hợp sẵn lắp thêm in bill trên thân máy

Đây được coi là dòng máy tính tiền để bàn cố định cùng với màn hình chạm màn hình to thực hiện technology chạm màn hình nhiều điểm. Tích đúng theo sẵn sản phẩm công nghệ in hóa đối kháng bên trên thân sản phẩm. Giúp siêu thị tự nhân với in deals từ bỏ Now, Foody gấp rút. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng máy tính xách tay chi phí tích phù hợp phần mềm làm chủ web5s.com.vn để order, bán sản phẩm, cai quản đơn hàng. Xem report thu-bỏ ra, làm chủ từ bỏ xa,...

Xem thêm: Quy Trình Quản Lý Tài Chính Trong Doanh Nghiệp, Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Từ A


*

Máy tính tiền di động web5s.com.vn

*

Với gần như tiệm ăn, quán ăn, cafe, tsoát sữa bé dại, không nhiều khách hàng cùng nhân viên cấp dưới thì hoàn toàn có thể sản phẩm máy vi tính chi phí di động web5s.com.vn. Dòng lắp thêm có thiết kế nhỏ gọn gàng, screen chạm màn hình 5,5" và tích hợp sẵn lắp thêm in bill. Quý Khách có thể mang theo, dịch chuyển linh hoạt bán sản phẩm, order, in hóa 1-1. Dung lượng pin phệ bảo đảm an toàn thực hiện cả ngày lâu năm.


Hiện nay khi chủ quán ĐK quầy hàng bên trên Now sẽ mất phí mở quầy bán hàng là 1 triệu đồng. lúc bán sản phẩm, Now sẽ thu ưu tiên 20% bên trên lợi nhuận Online tự Now