ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN INSTAGRAM NHƯ THẾ NÀO

     

Instagram Business là một số loại tài khoản dành riêng cho những doanh nghiệp lớn ao ước cải tiến và phát triển chữ tín với sản xuất nội dung trên ứng dụng, vậy cách tạo ra thông tin tài khoản Instagram cho doanh nghiệp như vậy nào?

Ở trong phần 2 này, các bạn sẽ thâu tóm được:

1. Tài khoản Instagram cho doanh nghiệp là gì? 2. Lợi ích của Việc tài năng khoản Instagram Business? 3. Cách tạo nên thông tin tài khoản Instagram cho doanh nghiệp? 4. Cài đặt tài khoản quảng cáo?

Cách chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả ; 13 Mẹo tăng Follow Instagram

 

Tài khoản Instagram cho khách hàng là gì?

Rất các những người làm sale hay cho là thông tin tài khoản Instagram cho bạn cũng tương tự y chang những tài khoản thông thường, điều đó hoàn toàn là đánh giá sai lầm.

Bạn đang xem: đăng ký tài khoản instagram như thế nào

Bằng Việc tạo ra tài khoản Instagram Business các bạn bao gồm thể:

1. Kiểm tra năng suất của những bài bác đăng hoặc bài quảng bá của người tiêu dùng trong thời gian ngày. 2. Thêm những thông báo về người theo dõi cùng phương pháp bọn họ liên can với bài bác đăng hoặc story. 3. Thêm phần đa biết tin cụ thể về công ty lớn như tiếng thao tác, vị trí cùng số điện thoại. 4. Báo cáo rất đầy đủ cụ thể về chiến dịch quảng bá trên Instagram 5. Quý Khách hoàn toàn có thể quảng bá bất cứ bài bác đăng như thế nào các bạn chia sẻ, với thêm nút kêu gọi hành động “Tìm hiểu thêm”, để tiếp cận được không ít khách hàng mục tiêu hơn

 

*

Phần tiếp theo sau, cùng khám phá về cách cấu hình thiết lập tài khoản Instagram cho bạn.

 

Thiết lập thông tin tài khoản Instagram đến doanh nghiệp

Cách 1: Tải về setup ứng dụng Instagram.

Tải ứng dụng Instagram mang lại hệ quản lý và điều hành iOS trên App Store, Android trên Google Play hoặc Windows Phone trên Windows Phone Store.

Cách 2: Đăng ký kết tài khoản Instagram

Nhấn vào “Sign Up – Đăng ký”, tiếp nối điền liên quan gmail của chúng ta hoặc lựa chọn đăng nhập bởi Facebook nhằm ĐK bởi thông tin tài khoản Facebook của bạn

Bước 3: Điền thông báo công ty lớn.

Tại trong áp dụng, tra cứu phần thiết lập, tiếp đến lựa chọn mục “Switch khổng lồ Business Account”. Bạn link thông tin tài khoản Instagram của mình cùng với trang fanpage facebook nhưng bạn quản lý bên trên Facebook.

Khi đổi qua tài khoản Business, chúng ta cũng có thể thêm các đọc tin cụ thể nhỏng giờ Open, liên tưởng siêu thị hoặc số điện thoại thông minh.

Lưu ý: Một thông tin tài khoản hồ sơ doanh nghiệp lớn chỉ liên kết được với một fanpage facebook Facebook tốt nhất mà thôi.

*
 

Bước 4: Bắt đầu đăng bài!

Sau khi thiết đặt lên tiếng cho thông tin tài khoản, giờ đồng hồ là cơ hội bạn cũng có thể đăng bài bác câu chữ đầu tiên của mình!

Bạn cũng có thể bước đầu luôn luôn chiến dịch lăng xê Instagram của bản thân mình ngay sau khoản thời gian link thông tin tài khoản cùng với Facebook.

Xem thêm: Staff ' Or 'All Staffs'? What Is The Plural Of Staff

 

 

Cách thêm thông tin tài khoản Instagram vào Trình quản lý doanh nghiệp lớn Facebook

Để có thể bắt đầu chạy quảng bá trên Instagram, bạn cần một thông tin tài khoản lăng xê Facebook cùng một trang Fanpage.

Để thêm thông tin tài khoản Instagram vào trình cai quản công ty lớn trên Facebook, hãy tuân theo công việc sau:

1. Đăng nhập vào Trình cai quản doanh nghiệp: https://business.facebook.com/ 2. Tại phía bên tay trái, cliông chồng vào “Cài đặt doanh nghiệp” và“tài khoản Instagram” 3. Ấn vào phần thêm tài khoản Instagram 4. Điền tên singin và mật khẩu đăng nhập của khách hàng 5. Xác thừa nhận thông tin tài khoản Instagram

*
 

 

Cách setup tài khoản PR Instagram trên Facebook

1. Trình làm chủ PR Facebook 2. Facebook’s Marketing API

Bạn cũng có thể chạy PR trực tiếp trên:

1. Phần mềm Instagram 2. Các công ty đối tác của Instagram

Để thiết lập tài khoản truyền bá Facebook, tuân theo công việc sau:

1. Mnghỉ ngơi thiết đặt trình thống trị công ty lớn : https://business.facebook.com/settings 2. Dưới phần bé người cùng gia sản, chọn “Ad Accounts” 3. Phía bên tay phải của trang, chọn “Add New Ad Accounts” 4. Facebook sẽ giới thiệu cho bạn 3 sự lựa chọn: “Yêu cầu thông tin tài khoản quảng cáo” “Yêu cầu quyền truy vấn tài khoản” hoặc “chế tạo một tài khoản lăng xê mới” 5. Tại lựa chọn một với 2, các bạn chỉ việc điền ID của thông tin tài khoản Facebook là được.

1. Msinh sống thiết lập trình làm chủ doanh nghiệp lớn : https://business.facebook.com/settings 2. Chọn mục tài khoản Instagram 3. Chọn tài khoản Instagram nhưng bạn có nhu cầu liên kết. 4. Xác dìm với ấn lưu

 

Thêm người dùng vào tài khoản truyền bá Instagram

Nếu như ai đang có tác dụng cùng cả một nhóm ngũ marketing hoặc lựa chọn 1 công ty đối tác agency, bạn sẽ nên mang lại chúng ta quyền truy vấn cùng thực hiện tài khoản Instagram cho khách hàng của chính mình.

Lưu ý rằng nhằm thêm thành viên vào tài khoản Instagram Business, bạn cần phải có quyền admin nhé.

Chỉnh sửa hoặc thêm Theo phong cách sau:

1. Msinh hoạt setup trình cai quản doanh nghiệp lớn : https://business.facebook.com/settings 2. Chọn mục People, sau đó lựa chọn bạn bạn muốn tất cả quyền truy cập vào Instagram cùng ấn thêm. 3. Lựa chọn mục bạn muốn người kia thống trị. 4. Lựa lựa chọn sứ mệnh của tín đồ đó. 5. Xác nhấn với ấn lưu

 

*

Có các sứ mệnh trọn vẹn khác biệt nhằm các bạn cấu hình thiết lập cho đồng nghiệp hoặc đối tác doanh nghiệp.

*
 

Team members: Nếu nhỏng bạn muốn thêm đồng nghiệp vào tài khoản Instagram, bạn hãy chọn nhiệm vụ chỉnh sửa trang mang đến chúng ta.

Ad agency: lúc làm việc với những agency truyền bá mà lại không muốn chúng ta quản lý những bài đăng trên Instagram, lựa chọn mục đích Nhà lăng xê trang.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Sơ Đồ Tư Duy Imindmap 11 Full Miễn Phí Tốt Nhất

Giờ công việc tiếp sau vẫn là nhắm kim chỉ nam đối tượng người dùng để đã đạt được chỉ số ROI cao nhất đến chiến dịch của người tiêu dùng.