Đăng nhập zalo không cần quét mã qr

     

Trước đây, sau khi Tải Zalo mang đến máy tính, người cần sử dụng phải tiến hành quét mã QR Code bên trên điện thoại để có thể đăng nhập vào Zalo. Điều này khiến hơi nhiều phiền toái và rắc rối mang đến những người sử dụng sử dụng điện thoại ko trang bị camera để quét mã QR Code, hoặc Camera không đủ rõ ràng để nhận diện QR Code khiến trải nghiệm người sử dụng trở phải tệ hại, cực nhọc khăn lúc không thể đăng nhập Zalo bên trên máy tính xách tay.

Bạn đang xem: đăng nhập zalo không cần quét mã qr


Mới đây, đáp lại lời phản hồi từ phía người dùng, bên gây ra VNG đã tiến hành cải tiến sản phẩm, giúp cho người cần sử dụng Zalo bao gồm thể dễ dàng hơn Khi đăng nhập từ máy tính thông qua mã xác nhận tương tự với Facebook. Tính năng mới này được gọi là“đăng nhập Zalo trên máy tính xách tay bằng mã kích hoạt”, tức là người dùng bao gồm thể đăng nhập bên trên máy vi tính mà lại ko cần phải quét mã QR, chỉ cần điện thoại của bạn tất cả thể nhận được tin nhắn văn bản là đủ.

Sau đây, web5s.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tính năng đăng nhập bằng mã xác minc Zalo trên máy tính.

Xem thêm: Hình Ảnh Cười Ra Nước Mắt, Chỉ Sống Cùng Trẻ Con Mới Hiểu Được


Cách đăng nhập Zalo trên laptop không cần quét mã QR Code

Bước 1: DownloadZalovề laptop cùng tiến hành download đặt bình thường. Bạn bao gồm thể ấn Download Zalo dưới đây để tải phần mềm về vật dụng.

web5s.com.vn/phan-mem-pc/phan-mem-tien-ich/zalo.html” style=”color: #FFF;background-color: #1e73be;” target=”_blank”>Download Zalo

Sau Lúc thiết lập đặt Zalo, Zalo sẽ hiện lên như hình dưới:


*
*
*

Sau lúc đăng nhập thành công thì giờ đây bạn có thể sử dụng Zalo để nhắn tin như bình thường.

Xem thêm: DỊCh ThuẬT Sang TiếNg Anh, TiếNg Tây Ban Nha, TiếNg Pháp Và HơN Thế NữA VớI Cambridge

Kết luận

Như vậy, Zalo đã hỗ trợ người sử dụng đăng nhập theo một phương thức mới với việc đăng nhập không cần đến QR Code, điều này chắc chắn sẽ giúp quy trình sử dụng của người cần sử dụng được thuận lợi hơn. Chúc những bạn nhắn tin vui vẻ, cùng đừng quên mô tả bài bác viết này đến đến những người bạn thân thiết của bản thân nhé.