ĐĂNG NHIỀU VIDEO LÊN FANPAGE

     

PA Marketing đã giải đáp các bạn cách đăng cùng lúc video clip với ảnh lên Fanpage .Đây là thắc mắc mình thừa nhận tương đối nhiều thời hạn qua. Vậy làm cho gắng làm sao để đăng đồng thời đoạn Clip và ảnh? Đăng đồng thời đoạn Clip với hình họa lên Fanpage là cần thiết. Nhưng đăng cùng lúc video với hình họa lên Fanpage ra làm sao là về tối ưu nhất? 


1.Đăng cùng lúc video clip và hình ảnh về tối ưu tuyệt nhất.

Bạn đang xem: đăng nhiều video lên fanpage

Để về tối ưu được tác dụng của bài toán đăng đồng thời video clip cùng hình họa lên Fanpage. Thì cực tốt là đăng cùng khi 1 đoạn Clip cùng 3 hình họa. Vậy bởi vì sao yêu cầu đăng 1 video với 3 ảnh?

Với giải pháp đăng đồng thời video và hình ảnh. Bạn sẽ truyền download được không ít ban bố rộng. Vì sau khoản thời gian người tiêu dùng coi Clip thứ nhất họ hoàn toàn có thể coi cụ thể về sản phẩm đó nghỉ ngơi các hình ảnh dưới video.Nếu biết tận dụng tối đa 3 hình hình ảnh đó nó sẽ giúp đỡ chúng ta đọc tin truyền đạt thu hút hơn. Đây là 1 trong để ý khi đăng cùng lúc video clip với ảnh.

2.Cách đăng đồng thời đoạn phim cùng ảnh

Trước phía trên, facebook chất nhận được đăng đoạn Clip và hình họa cùng lúc lên Fanpage. Thông qua ứng dụng của Facebook trên iphone. Tuy nhiên, cách thức này đang không được Facebook hỗ trợ nữa cùng nó cũng rất phiền phức.Vì các bạn bắt buộc copy dữ liệu trường đoản cú máy vi tính sang trọng điện thoại cảm ứng thông minh rồi bắt đầu thiết lập lên facebook.Hôm ni, tôi xin giới thiệu cho chúng ta phương pháp tiện lợi rộng không ít. Đăng cùng lúc đoạn Clip với hình hình ảnh lên Fanpage bởi PC hoặc laptop. Giúp bạn có thể về tối ưu câu chữ lăng xê một biện pháp kết quả nhất.

Bước 1: Truy cập lệ Fanpage các bạn cần đăng nội dung

trước hết nhằm đăng cùng lúc đoạn phim với hình ảnh. Quý khách hàng đề nghị truy cập vào Fanpage >> Chia sẻ hình ảnh hoặc đoạn Clip.

*

Truy ctràn vào Fanpage các bạn buộc phải đăng câu chữ, ấn vào chia sẻ ảnh hoặc video

Cách 2: Tạo Album ảnh

Để tạo thành album hình ảnh. Cliông chồng vào phần Chia sẻ ảnh hoặc Clip >> Tạo Album ảnh. Bắt đầu quá trình đăng cùng lúc Clip cùng ảnh lên Fanpage.

Xem thêm: Cách Tạo Ảnh Bìa Youtube Kã­Ch Thæ°Á»›C ChuẩN đÁº¹P NhấT

*

Tạo Album hình họa để ban đầu quá trình đăng Video với hình hình ảnh cùng lúc buộc phải Fanpage

Bước 3: Upload hình họa để xong xuôi Album

Bước tiếp theo nhằm đăng cùng lúc video clip và hình ảnh lên Fanpage. Chọn một tấm hình bất kỳ trong máy tính >> upload nhằm trnghỉ ngơi về giao diện Tạo Album.

*

Chọn một bức ảnh ngẫu nhiên vào laptop với ấn upload nhằm trngơi nghỉ về hình ảnh Tạo Album ảnh

Cách 4: Kéo đoạn Clip bạn có nhu cầu Upload vào trình để ý.

*

Kéo đoạn phim bạn có nhu cầu Upload vào trình duyệt

Lưu ý: kéo thả thôi nhécùng lưu giữ chọn all tệp tin. Nếu ko bạn sẽ bắt buộc đăng đồng thời đoạn Clip cùng hình hình họa đâu nhé!

Bước 5: Đăng 1 đoạn Clip và 3 ảnh

Nếu bạn muốn đăng 1 video và 3 hình họa dưới thì kéo video sinh hoạt ô đầu tiên kế tiếp là 3 ảnh sau.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Zalo - Hướng Dẫn Sử Dụng Zalo To

*

Nếu bạn muốn 1 đoạn Clip và 3 hình họa bên dưới thì kéo video sống ô thứ nhất tiếp nối thường xuyên là 3 hình ảnh sau

 Bước 6: Đặt tên album.

Cách sau cùng nhằm đăng đồng thời video cùng ảnh:

*

Đặt thương hiệu album

Hiện giờ các bạn không cần thiết phải viết văn bản content! Vì nếu như bạn viết lúc này, up đoạn phim thành công xuất sắc nội dung vẫn biến mất. Nên ngóng khi nào bài viết update bên trên trang bọn họ bước đầu vào phần chỉnh sửa văn bản cùng viết nhé! Vừa rồi tôi đã share bí quyết đăng cùng lúc video clip và hình họa tiên tiến nhất năm 2017. Chúc các bạn thành công!

Tìm hiểu thêm về khóa học: Facebook Marketing trọn vẹn bởi Pa-Marketing cung cấp