Đăng sản phẩm trên lazada

     

Tiếp tục chuỗi bài bác giải đáp bán sản phẩm bên trên Lazadomain authority, hôm nay web5s.com.vn đã gợi ý chúng ta bí quyết đăng thành phầm lên Lazada. Để đăng sản phẩm lên Lazada, chúng ta sẽ sở hữu 2 cách:

Đăng từng sản phẩmĐăng hàng loạt sản phẩm

Sau phía trên bản thân sẽ lý giải bạn triển khai theo cả 02 cách.


Bạn đang xem: đăng sản phẩm trên lazada


Xem thêm: 【5/2021】 Nhúng Là Gì Trong Facebook Vào Một Website Bất Kỳ, Nhúng Trong Facebook Là GìXem thêm: Đú Trend Là Gì Và Vì Sao Mọi Người Lại Sử Dụng Từ Này Trên Mxh Nhiều Như Thế?

Nào bắt đầu thôi!

Đăng từng thành phầm lên Lazada

Bước 1

Sau Lúc đã đăng ký thông tin tài khoản bán hàng bên trên Lazadomain authority thành công các bạn hãy truy cập vào Home Seller Center của Lazadomain authority. Bạn chú ý ngay vào banner không tính trang chủ đã thấy mục Đăng thành phầm nhỏng hình dưới:


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mục Import Mode các bạn chọn Tạo sản phẩm mớiTại mục Download Templates các bạn tìm tới phần Tạo ngành mặt hàng rồi lựa chọn đúng ngành mặt hàng nhưng mà bạn có nhu cầu đăng sản phẩm

Sau Lúc lựa chọn được ngành mặt hàng tương xứng hệ thống đã đưa chúng ta qua tab Template History. Chờ khoảng chừng vài giây nhằm hệ thống tạo nên teamplate phù hợp rồi bạn thiết lập về máy vi tính.