Đăng Story Bằng Máy Tính

     

Giao diện trên máy tính, laptop của Facebook thường khác so với điện thoại cảm ứng bắt buộc người tiêu dùng hay lo sợ Lúc sử dụng đều tính năng mới, ví dụ là quá trình đăng Story – tuyệt nói một cách khác là Tin 24h. Nếu các bạn vẫn không biết cách đăng Story trên Facebook sử dụng máy tính thì quan sát và theo dõi ngay bài xích thủ pháp dưới đây của web5s.com.vn nhé.

Bạn đang xem: đăng story bằng máy tính


*

Cách đăng Story trên Facebook bằng máy tính xách tay đối chọi giản


Cách đăng Story trên Facebook bằng laptop đối chọi giản

Trên ứng dụng Facebook việc đăng một Story giỏi còn được gọi là Tin lên tường cá nhân cùng với hình ảnh điện thoại cực kỳ dễ dàng và đơn giản, chỉ việc các bạn bấm chuột biểu tượng Thêm vào tin là được tuy vậy lúc áp dụng Facebook bên trên máy tính, laoptop thì làm sao để đăng một Story đoạn Clip, hình hình họa lên Facebook?

» Mách bạn: Cách coi Story Facebook không biến thành tín đồ không giống phát hiện danh tính

Theo dõi các bước sau để nắm rõ cách thực hiện nhé.

Cách 1: Thứ nhất chúng ta đăng nhtràn vào Facebook cá thể trên mấy tính. Tại màn hình hiển thị thứ nhất bên trên Facebook bạn sẽ thấy list các Story (tin) hiển thị với trên đây ô thứ nhất của Story sẽ là khu vực chúng ta đăng Story. Bạn bnóng vào Thêm vào tin để tiến hành đăng Story nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Những Cách Xuống Hàng Trong 1 Ô Excel, Cách Xuống Dòng Trong 1 Ô Excel


*

Vào mục Thêm vào tin


Bước 2: Tiếp theo các bạn lựa chọn hình họa hoặc video clip buộc phải đăng tại mục Ảnh/Video. Sau kia nhấp vào Biểu tượng hình cây bút (Chỉnh sửa). 


*

Nhấn mục Chỉnh sửa


Cách 3: Trong thời điểm này màn hình vẫn chỉ ra bối cảnh Chỉnh sửa hình họa, bạn có thể sửa đổi ảnh bằng phương pháp Cắt, Thêm vnạp năng lượng bạn dạng hoặc Nhãn dán,.. tương tự trên hình ảnh điện thoại thông minh. Sau lúc thực hiện xong chúng ta nhấn vào mục Lưu bên dưới.

Xem thêm: 2 Cách Tải Video, File Mp3 Từ Youtube Nhanh Nhất Hiện Nay, Hướng Dẫn Tải Nhạc Mp3 Youtube Không Cần Phần Mềm


*

Tiến hành Chỉnh sửa ảnh


Cách 4: Sau Khi sẽ sửa đổi xong xuôi, hôm nay screen đã quay trở lại hình ảnh trước lúc đăng. Bạn có thể tùy chỉnh thiết lập đính thêm thẻ bàn btrằn hoặc người thân trong gia đình tại mục Cùng với ai? 


*

Chọn mục Cùng cùng với ai?


Cách 5: Sau đó lựa chọn tín đồ rất có thể bắt gặp Bảng tin của chúng ta trên mục ở kề bên Tin của công ty nlỗi hình bên dưới. quý khách có thể chọn lọc tín đồ hoàn toàn có thể coi tin của ban theo các mục Công knhị, Bạn bnai lưng hoặc Tùy Chỉnh.