ĐĂNG STORY TRÊN INSTAGRAM BẰNG MÁY TÍNH

     

Instagram là 1 trong những mạng xã hội new cách tân và phát triển ở VN, cùng được đông đảo chúng ta ttốt sử dụng, tuy nhiên với một số fan thì mạng xã hội instagram vẫn còn đó cực kỳ xa lạ. Nếu ai đang ao ước tìm kiếm biện pháp đăng story bên trên instagram bằng máy tính cùng phương pháp đăng Clip lên Instagram bởi máy vi tính đơn giản độc nhất, thì hãy theo dõi và quan sát nội dung bài viết về tiếp sau đây. Chúng tôi sẽ lý giải cho bạn công việc tiến hành chi tiết.

Bạn đang xem: đăng story trên instagram bằng máy tính


Instagram là gì?Những tiện ích từ các việc liên tiếp đăng story trên InstagramCách đăng story trên Instagram bởi máy tính xách tay dễ dàng và đơn giản nhất

Nếu ai thường xuyên áp dụng mạng xã hội thì đã đông đảo được hiểu instagram, tuy thế chưa phải ai ai cũng biết instagram là gì và giải pháp thực hiện như thế nào? Cũng kiểu như cùng với phần lớn trang mạng không giống instagram thường xuyên được áp dụng để share hình hình họa và video cùng với bằng hữu.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Wordpress - Cách Đăng Nhập Admin Wordpress

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Preferences xuất xắc vào phím tắt Cmd+Comm& nhằm biến đổi User agent" src="https://web5s.com.vn/wp-content/uploads/2020/07/Buoc-1-De-co-the-tai-anh-len-Safari-cua-Macos-ban-thuc-hien-vao-phan-Safari-Preferences-hay-vao-phim-tat-Cmd-Command-de-thay-doi-User-agent.jpg" alt="Cách 1: Để hoàn toàn có thể cài đặt ảnh lên Safari của Macos, các bạn triển khai vào phần Safari => Preferences xuất xắc vào phím tắt Cmd+Commvà để biến hóa User agent" width="640" height="419" srcset="https://web5s.com.vn/wp-content/uploads/2020/07/Buoc-1-De-co-the-tai-anh-len-Safari-cua-Macos-ban-thuc-hien-vao-phan-Safari-Preferences-hay-vao-phim-tat-Cmd-Command-de-thay-doi-User-agent.jpg 640w, https://web5s.com.vn/wp-content/uploads/2020/07/Buoc-1-De-co-the-tai-anh-len-Safari-cua-Macos-ban-thuc-hien-vao-phan-Safari-Preferences-hay-vao-phim-tat-Cmd-Command-de-thay-doi-User-agent-367x240.jpg 367w, https://web5s.com.vn/wp-content/uploads/2020/07/Buoc-1-De-co-the-tai-anh-len-Safari-cua-Macos-ban-thuc-hien-vao-phan-Safari-Preferences-hay-vao-phim-tat-Cmd-Command-de-thay-doi-User-agent-250x164.jpg 250w" sizes="(max-width: 640px) 100vw, 640px" />Cách 1: Để hoàn toàn có thể sở hữu ảnh lên Safari của Macos, các bạn thực hiện vào phần Safari => Preferences giỏi vào phím tắt Cmd+Comm& để chuyển đổi User agent

Sau đó chúng ta lịch sự phần Tab Advanced nhằm tích vào phần hộp sinh hoạt cuối là “Show Develop menu in menu bar”

Cách 2: Đăng nhập vào Instagram

Rồi mngơi nghỉ Tab Develop trên thanh Menu, rồi liên tục chọn User agent => Safari – IOS 11.0 – Iphone. Sau kia Home vẫn được gia công new và bạn thực hiện đăng storhệt như phương pháp thông thường.

Xem thêm: Hình Ảnh Cười Ra Nước Mắt, Chỉ Sống Cùng Trẻ Con Mới Hiểu Được

Trên đó là một số trong những đọc tin cơ phiên bản về mạng xã hội Instagram. Và hướng dẫn phương pháp đăng story trên Instagram bởi máy tính xách tay đơn giản và dễ dàng độc nhất vô nhị. Hy vọng sau nội dung bài viết này những bạn đã có thể phát âm rộng về phần đông công dụng mà mạng xã hội Instagram mang lại. Và chúng ta cũng nhớ rằng liên tục quan sát và theo dõi những bài viết của https://web5s.com.vn/ nhằm cập nhật mọi thông báo tiên tiến nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công với phần lớn lí giải của chúng tôi.