Đăng Tin Trên Chợ Tốt

     

Bước 2: Chọn loại hình không cử động sản: Chung cư/Căn hộ; Nhà; Đất; Vnạp năng lượng phòng/Mặt bằng kinh doanh xuất xắc Phòng trọ

*

Bước 3: Chọn các loại Bất cồn sản: Cần bán, Cần cài đặt, Cho thuê hoặc Cần thuê

Cách 4: tên Dự án với lựa chọn tự Danh sách lưu ý. Chợ Tốt khuyến nghị bạn điền khá đầy đủ thương hiệu Dự án để người tiêu dùng dễ tìm kiếm thấy tin đăng của công ty hơn.

Bạn đang xem: đăng tin trên chợ tốt

*

Lưu ý:

Trong trường thích hợp dự án công trình của công ty không có sẵn vào hạng mục của Chợ Tốt, xin vui lòng kiểm soát lại tên Dự án.Nếu các bạn chắc chắn là nhà đất cần buôn bán thuộc dự án công trình không tồn tại vào danh mục được lưu ý của Chợ Tốt, hãy hỗ trợ thương hiệu dự án không hề thiếu để Chợ Tốt hoàn toàn có thể hoàn thành xong đại lý tài liệu và phục vụ bạn xuất sắc rộng.

Cách 5: Lựa lựa chọn đăng tin: Cá nhân hoặc Môi giới

Chụ ý: Đối với Chuyên ổn trang, chúng ta tất cả thể:

Đăng tin lên Chợ Tốt: tin đăng sẽ được hiển thị đôi khi trên Chuyên trang & trang Chợ TốtĐăng tin lên Chulặng trang: Tin đăng vẫn chỉ được hiện trên Chuyên ổn trang. Số lượng tin đăng trên Chuyên ổn trang giới hạn max.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Bật Và Tắt Tính Năng Chia Sẻ Vị Trí Trên Facebook Messenger

*

Cách 6: Chọn hình thay mặt đại diện mang đến BDS (trường đoản cú thỏng viện hình họa bao gồm sẵn của Chợ Tốt hoặc download lên hình từ bỏ thiết bị của bạn).

*

Bước 7: Điền TỔNG GIÁ TRỊ của bất động sản CẦN BÁN/CẦN MUA hoặc GIÁ THUÊ HÀNG THÁNG của bất động sản CHO THUÊ/CẦN THUÊ theo VNĐ

Bước 8: Chọn mô hình Cnạp năng lượng hộ/Chung cư (trường hợp loại hình Bất hễ sản chọn lọc vào bước 2 là Căn hộ/Chung cư): Chưa bàn giao hoặc Đã bàn giao

*

Bước 9: Cung cấp cho các thông số của bất động sản, bao gồm:

*

Cách 10: Tạo tiêu đề hấp dẫn.

Xem thêm: Các “Bí Kíp” Kiếm Tiền Video Trên Facebook, Thông Tin Mới Về Phương Thức Kiếm Tiền Từ Video

*

Bước 11: Mô tả Đặc điểm tuyệt đỉnh của nhà đất các bạn đang bán nhằm say mê người tiêu dùng một bí quyết công dụng tốt nhất.