Danh sách các diễn đàn nổi tiếng

     

Cùng với sự phát triển của internet & các gốc rễ mạng xã hội, những diễn lũ ngày dần không đủ members sinc hoạt theo thời gian. Nhất là trong khâu quản lý thành viên/câu chữ khá phức tạp, trải nghiệm phải tất cả giấy phép social nhằm hoạt động dẫn mang đến các diễn bầy phải đóng cửa.

Bạn đang xem: Danh sách các diễn đàn nổi tiếng

quý khách hàng đã xem: Danh sách những diễn bầy nổi tiếng

Nhưng song tuy nhiên đó, vẫn tồn tại phần đa diễn đàn/forums gia hạn xuất sắc hoạt động vui chơi của mình, với tất cả vị trí nhất quyết trong phân khúc ngách nào kia. Bài viết này blog Trần Thịnh Lâm đang điểm qua 15 diễn đàn tất cả lượng traffic tốt nhất hiện giờ sống toàn nước theo từng ngỏng chủ thể trao đổi.

Mục lục bài viết

1. Diễn bọn Tinhte (Tinh Tế – Tinhte.vn)

Đứng đầu list này là diễn bầy tinhte, cùng với hình dạng 36 cả nước (theo Alexa), Tinc Tế là diễn lũ bàn bạc về chủ đề Khoa học & Công nghệ. Do admin Cuhiep sáng lập vào năm 2006. Với đều hướng không ngừng mở rộng đúng chuẩn, và trí tuệ sáng tạo nội dung ko xong xuôi nghỉ, tinhte giữ được lượng members một mực và duy trì traffic làm việc top 1 trong số những diễn bầy hiện thời. Tuy nhiên, cũng giống như những diễn bọn không giống, con số members bàn bạc & bình luận không thể giỏi như trước đây nữa…

Hệ sinh thái căn nguyên của Tinhte cũng tốt nhất gồm những: diễn đàn Nhật Tảo, Các channel, Fanpage, Group cùng với không ít Fan Hâm mộ.


*

2. Voz forums (Diễn đàn VOZ – voz.vn)

VOZ được xếp địa chỉ thứ hai với kiểu dáng 71 theo Alexa và 51 theo Similarwebsite. Voz forums là diễn bầy HIẾM HOI bây giờ còn giữ lại được members sinch hoạt tích cực. Từng Ngày luôn có >200.000 members thảo luận, >2,5 triệu visitors hàng tháng và 50 triệu pageviews.

Voz là 1 trong số những forums có thâm niên tương đối nhiều năm, ngay sát 20 năm hoạt động. Do anh Bạch Thành Trung, admin cùng với nickname thím “Tủ Lạnh” mà lại members hay Gọi. VOZ là 1 trong trong số những diễn lũ THẢO LUẬN MTại NHẤT VIỆT NAM hiện giờ, cùng với phần nhiều gần như chủ thể được members bàn bạc tự mang lại (tất yếu vẫn có những nội quy cấm độc nhất định).

Xem thêm: Mô Hình 5W1H Là Gì ? Bí Mật Kinh Doanh Thượng Đỉnh Với Cách Tư Duy Thời Thượng

Điều đặc biệt mình nhận ra, gia sản lớn số 1 của diễn đàn voz đó là VĂN HÓA, là MEMBERS TRUNG THÀNH. Với chất “lầy lội” của mình, phần đông bình luận luôn bao gồm chất riêng của một vozer đích thực. Sẽ giúp bạn gồm cảm giác “BỊ NGHIỆN” và phải truy cập nó hằng ngày nhằm quan sát và theo dõi các chủ đề & comment dạo (thực tiễn là mỗi member voz online bên trên diễn bọn này có số phút ít vừa đủ lên tới mức 14 phút/ngày, bao gồm member online 2-3h. Đây là con số nhưng hiếm hoi website/diễn lũ có tác dụng được điều tương tự)

Kèm Từ đó, môi trường xung quanh sinch hoạt trên VOZ cũng khá khắc nghiệt, member rất thẳng thắn và sẵn sàng chuẩn bị chửi sml nếu bạn gồm có thảo luận/post đăng thiếu thốn thực tiễn. Việc bạn đủ màn chơi “khía cạnh dày” để TỒN TẠI được bên trên VOZ cũng là một điều xứng đáng trường đoản cú hào rồi đấy…


*

3. Diễn lũ 2banh – (2banh.vn)

Là cộng đồng luận bàn chuyển phiên xung quanh chủ thể xe cộ thứ – moto lớn VN. Với xã hội xe pháo 2banh phần đông, diễn bầy hút ít được nhiều members tmê man gia bàn luận, chia sẻ. Song song kia diễn đàn này bảo trì cực tốt văn bản, những phía mở rộng để có lượng truy vấn tốt nhất & ổn định.


*

4. Diễn đàn Thiên Địa (ThienDia – Thiendia.com – Lầu Xanh)

Hơi lầm lội, Lúc Thiên Địa mở ra vào list và nội dung bài viết này. Nhưng nếu không kể đến nó thì thật là một trong thiếu thốn xót…Đây là diễn đàn trao đổi cùng với chủ thể người lớn, là diễn bọn “ẩn danh” và có rạm niên vận động khá nhiều năm. Tiền thân là Lauxanh.us, (P/s: hiện giờ tôi cũng đang mua tên miền lauxanh.vn dẫu vậy chưa biết làm những gì. kaka)

Thôi mình sẽ không ra mắt nhiều về diễn bọn này, bên dưới là chỉ số traffic và đẳng cấp của nó…


*

5. Vforum

vforum.vn – Diễn lũ tin học công nghệ. Chủ đề này khá tuyên chiến đối đầu cùng với những diễn bầy không giống, tuy nhiên vforum có hướng đi riêng của chính bản thân mình, vận động SEO được chú ý vì vậy gia hạn được tương đối nhiều tự khóa đặc trưng. Giúp diễn đàn này có lượng truy cập bình ổn và cao mỗi tháng, vẫn xếp kiểu dáng 159 Việt Nam theo alexa và 5-7 triệu pageviews mặt hàng tháng…


*

6. Diễn Đàn Webtretho.com & Lamchame.com (Webtretho – Lamchame)

Đây là 2 diễn lũ gồm sự tương đồng với nhau, cùng chủ đề luận bàn & hầu hết những chị em bỉm sữa sinc hoạt. Chia sẻ những chủ thể về chuyên lo việc bếp núc, dạy con, thẩm mỹ, sức mạnh,… giành cho “hội chị em”.

2-3 năm gần đây, lượt đàm đạo trên 2 diễn lũ này cũng bớt dần. Nội dung gồm thiên hướng một chiều được tạo thành bởi lực lượng BQT, tính sống động cũng sút dần. Lượt phát âm bài bác vẫn duy trì xuất sắc nhưng lại lượt thảo luận đã mất tốt như xưa nữa…


7. Diễn Đàn Otofun (otofun.net)

Đây là diễn đàn bản thân bao gồm rằng bao gồm tệp members CHẤT & GIÀU duy nhất trong các diễn đàn. Những chủ thể bàn bạc về xe pháo tương đối, 4 bánh đa số là mọi thành viên cũng từng sở hữu oto.

Xem thêm: Thay Đổi Hình Thu Nhỏ Youtube Trên Điện Thoại, Hướng Dẫn Thay Ảnh Thumbnail Video Youtube

Là nơi để các member chia sẻ pân hận kết, cùng mọi người trong nhà dàn xếp về các sự việc liên quan cho ô tô, xe sản phẩm, giao thông…Cộng đồng OTOFUN (OF) vẫn cải cách và phát triển không ngừng mở rộng ra ngoài một diễn bọn truyền thống lịch sử với có mặt sinh hoạt trên những căn nguyên mạng xã hôi không giống nhau– Thành viên OTOFUN: Thành viên OTOFUN còn được viết tắt là OFer (xuất xắc gọi là Ọp Phơ)– Cách xưng hô: Các OFer Điện thoại tư vấn nhau là “bác”, xưng “em” hoặc Gọi là “cụ”, “mợ” với xưng “em”.– CCCM: Là viết tắt của “người lớn tuổi, những mợ”


8. Diễn bầy 5giay – 5giay.vn

Thời điểm hiện thời, 5giay cũng thiếu tính lượng users nhất mực, bị tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh vì chotot & social. Do đó không hề giữ được traffic như trước nữa…


9. Diễn bầy SEOmxh – (seomxh.com – Forums seo)

So với tương đối nhiều xã hội khác, thì SEOer không hẵn là cộng đồng tất cả lượng member vượt đông đảo. Nhưng với seomxh, nhờ thay mạnh dạn tất cả chuyên môn SEO của chính bản thân mình, cũng đã gợi cảm được lượng traffic & thành viên một mực. Đây là diễn bầy top 1 bây giờ chăm thảo luận về chủ thể SEO trường đoản cú khóa & là khu vực nhằm ae seoer dân làm seo sinh hoạt. Seomxh còn tồn tại group bên trên Facebook vận động tương đối sôi nỗi với trên 51.000 member.