DANH SÁCH ĐỐI TÁC CỦA GOOGLE TẠI VIỆT NAM

     

Trngơi nghỉ thành đối tác doanh nghiệp của Google (Google Partner) là điều nhưng bất kể doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ truyền bá làm sao cũng muốn. Vậy đối tác doanh nghiệp của Google hay Google Partner là gì? backliên kết.vn đã thuộc chúng ta mày mò cụ thể về quan niệm này cũng tương tự cung cấp danh sách đối tác doanh nghiệp của Google tại toàn nước để bạn cũng có thể tò mò và lựa chọn được đa số chủ thể lăng xê đáng tin tưởng cho khách hàng nhé!

1. Khái niệm về đối tác doanh nghiệp của Google (Google Partner)

1.1 Đối tác của Google (Google Partner) là gì?

Google partner là công tác huấn luyện và đào tạo sale trực con đường dành cho những chủ thể PR hoặc các bên sản phẩm bố là thay mặt mang lại chữ tín, doanh nghiệp lớn thống trị tài khoản quảng cáo (Google Ads).Quý khách hàng đã xem: Danh sách đối tác của google tại việt nam


*

*

Google Partner là lịch trình huấn luyện và giảng dạy Marketing trực tuyến

Khi thay đổi đối tác doanh nghiệp của Google chúng ta có rất nhiều cơ hội được tsay mê gia những sự kiện, các buổi tập huấn, phân tích những nghiên cứu và phân tích bắt đầu,..

Bạn đang xem: Danh sách đối tác của google tại việt nam

Chính bởi vì gần như lý do trên; không hề ít công ty lớn cũng giống như Agency Marketing cho dù không cung ứng những hình thức về Google Ads số đông mong mỏi cài chứng từ này.

1.2 Điều khiếu nại để đổi thay đối tác doanh nghiệp của Google (Google Partner)

Ssinh hoạt hữu 01 trung trung khu quản ngại trị khách hàng Google AdWords (My Client Center – MCC) và ko phạm luật bất kỳ điều kiện như thế nào của công tác.Duy trì tối tgọi 10,000 USD chi phí quảng cáo vào Trung trọng tâm cai quản trị người sử dụng (MCC) vào ít nhất 90 ngày.Vượt qua kỳ thi Google Advertising Fundamental Exam (G.A.F – kỳ thi quảng cáo cơ phiên bản Google)Vượt qua 1 vào 3 kỳ thi nâng cao dưới đây (có thể tùy chọn):Search Advertising Advanced Exam
(kỳ thi lăng xê tìm kiếm tìm nâng cao): bao hàm những năng lực cải thiện nhằm thống trị những chiến dịch lăng xê Adwords.

Xem thêm: Ai Hưởng Lợi Từ “Chênh” Tỷ Giá Giữa Thị Trường Chính Thức Và Chợ Đen?

Google Display Advertising Exam (kỳ thi quảng cáo hiển thị hình ảnh): bao gồm những kỹ năng cải thiện nhằm truyền bá trên YouTube cùng mạng ngôn từ của Google.Reporting và Analysis Advanced Exam (kỳ thi báo cáo và so với nâng cao): bao hàm những tài năng cải thiện để về tối ưu hoá hiệu suất truyền bá bởi Google Analytics, trình tối ưu hoá trang web, khai quật hệ thống báo cáo của AdWords với các nghệ thuật đối chiếu khác

2. Lợi ích Lúc biến hóa đối tác doanh nghiệp của Google

3. Danh sách các công ty đối tác của Google trên Việt Nam

3.1 Novaon Ads (Đối tác thời thượng của Google trên Việt Nam – Google Premier SMB Partner)

Việc NOVAON ADS đổi thay công ty đối tác xác định của Google là một bước tiến quan trọng trong tiến trình chuyên môn hóa dịch vụ SEO SEM của NOVAON ADS. Khách hàng trọn vẹn hoàn toàn có thể đặt lòng tin vào hình thức dịch vụ SEO SEM của NOVAON ADS với việc ghi nhận trực tiếp từ bỏ Google.

Xem thêm: Cách Ship Hàng Cod - Ship Cod Hồ Chí Minh

3.2 Clever Ads

Sự kiện này sẽ đánh dấu bước phát triển bắt đầu cho việc bắt tay hợp tác giữa Shop chúng tôi Cổ phần Quảng cáo Thông Minh(CleverAds) với Google trong các bước hội nhập cải tiến và phát triển của Thị trường quảng bá trực con đường đầy tiềm năng.

Là đơn vị chức năng tiên phong vào bài toán thực thi Google Adwords với các bề ngoài quảng cáo của Google trên đất nước hình chữ S. CleverAds đã giúp các công ty lớn xác định được uy tín, chữ tín, mặt khác phát triển thành cầu nối bền vững và kiên cố góp quảng bá sản phẩm, hình thức của người tiêu dùng cho tới những khách hàng tiềm năng. 

3.3 SEONGON

SEONGON biến hóa đối tác thời thượng chấp nhận của Google – Google Premier Partner – từ năm 2012 và là 1 Một trong những công ty lớn bao gồm đáng tin tưởng hàng đầu về lĩnh vực Google Marketing trên toàn quốc, đặc biệt là Performance Advertising. Ở SEONGON triệu tập nhiều Chuyên Viên nổi bật vào lĩnh vực Search Engine Marketing, trong những số đó nên kể tới Google Ads với SEO