Danh sách đối tác của google tại việt nam

     

Trở thành đối tác của Google (Google Partner) là điều mà bất cứ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quảng cáo nào cũng muốn. Vậy đối tác của Google hay Google Partner là gì? web5s.com.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về khái niệm này cũng như cung cấp danh sách đối tác của Google tại Việt Nam để bạn có thể tìm hiểu và chọn được những công ty quảng cáo uy tín cho mình nhé!

1. Khái niệm về đối tác của Google (Google Partner)

1.1 Đối tác của Google (Google Partner) là gì?

Google partner là chương trình đào tạo marketing trực tuyến dành cho các công ty quảng cáo hoặc các bên thứ ba là đại diện cho thương hiệu, doanh nghiệp quản lý tài khoản quảng cáo (Google Ads).Bạn đang xem: Danh sách đối tác của google tại việt nam


*

*

Google Partner là chương trình đào tạo Marketing trực tuyến

Khi trở thành đối tác của Google bạn có nhiều cơ hội được tham gia các sự kiện, các buổi tập huấn, thử nghiệm các nghiên cứu mới,..

Bạn đang xem: Danh sách đối tác của google tại việt nam

Chính vì những lý do trên; rất nhiều doanh nghiệp cũng như Agency Marketing dù không cung cấp các dịch vụ về Google Ads đều muốn sở hữu chứng chỉ này.

1.2 Điều kiện để trở thành đối tác của Google (Google Partner)

Sở hữu 01 trung tâm quản trị khách hàng Google AdWords (My Client Center – MCC) và không vi phạm bất kỳ điều kiện nào của chương trình.Duy trì tối thiểu 10,000 USD chi phí quảng cáo trong Trung tâm quản trị khách hàng (MCC) trong ít nhất 90 ngày.Vượt qua kỳ thi Google Advertising Fundamental Exam (G.A.F – kỳ thi quảng cáo cơ bản Google)Vượt qua 1 trong 3 kỳ thi nâng cao dưới đây (có thể tùy chọn):Search Advertising Advanced Exam
(kỳ thi quảng cáo tìm kiếm nâng cao): bao gồm các kỹ năng nâng cao để quản lý các chiến dịch quảng cáo Adwords.

Xem thêm: Ai Hưởng Lợi Từ “Chênh” Tỷ Giá Giữa Thị Trường Chính Thức Và Chợ Đen?

Google Display Advertising Exam (kỳ thi quảng cáo hiển thị hình ảnh): bao gồm các kỹ năng nâng cao để quảng cáo trên YouTube và mạng nội dung của Google.Reporting & Analysis Advanced Exam (kỳ thi báo cáo & phân tích nâng cao): bao gồm các kỹ năng nâng cao để tối ưu hoá hiệu suất quảng cáo bằng Google Analytics, trình tối ưu hoá website, khai thác hệ thống báo cáo của AdWords và các kỹ thuật phân tích khác

2. Lợi ích khi trở thành đối tác của Google

3. Danh sách các đối tác của Google tại Việt Nam

3.1 Novaon Ads (Đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam – Google Premier SMB Partner)

Việc NOVAON ADS trở thành đối tác chính thức của Google là một bước tiến quan trọng trong tiến trình chuyên môn hóa dịch vụ SEO SEM của NOVAON ADS. Khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào dịch vụ SEO SEM của NOVAON ADS với sự chứng nhận trực tiếp từ Google.

Xem thêm: Cách Ship Hàng Cod - Ship Cod Hồ Chí Minh

3.2 Clever Ads

Sự kiện này đã đánh dấu bước phát triển mới cho sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Quảng cáo Thông Minh(CleverAds) và Google trong tiến trình hội nhập phát triển của thị trường quảng cáo trực tuyến đầy tiềm năng.

Là đơn vị tiên phong trong việc triển khai Google Adwords và các hình thức quảng cáo của Google tại Việt Nam. CleverAds đã giúp các doanh nghiệp khẳng định được uy tín, thương hiệu, đồng thời trở thành cầu nối vững chắc giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới các khách hàng tiềm năng. 

3.3 SEONGON

SEONGON trở thành đối tác cao cấp chính thức của Google – Google Premier Partner – từ năm 2012 và là một trong những doanh nghiệp có uy tín hàng đầu về lĩnh vực Google Marketing tại Việt Nam, đặc biệt là Performance Advertising. Ở SEONGON tập trung nhiều chuyên gia nổi bật trong lĩnh vực Search Engine Marketing, trong đó phải kể đến Google Ads và SEO