Danh sách hạn chế trong điện thoại

     

Facebook là mạng xã hội cơ mà bạn cũng có thể chia sẻ hầu như đọc tin với bất cứ ai, mặc dù cho là anh em, người thân tốt những người lạ lẫm nhưng mà bản thân không còn quen thuộc biết. Nhưng chưa phải cơ hội như thế nào bạn vẫn muốn share phần lớn báo cáo trên Facebook với toàn cục bạn bè của mình, hay muốn duy trì thông báo kín với một vài fan. Vậy bạn cần làm những gì để ngăn cản những người cơ mà các bạn không muốn share thông tin? Bài viết này, web5s.com.vn để giúp đỡ các bạn mày mò về list hạn chế bên trên Facebook.Quý Khách đã xem: Danh sách tinh giảm trong năng lượng điện thoại

Nội dung chủ yếu :

1. Danh sách bị tinh giảm bên trên Facebook là gì? 2. Cách tạo ra list tinh giảm bên trên Facebook Cách 1: Tạo danh sách tiêu giảm Cách 2: Cách này web5s.com.vn rộng nếu như khách hàng hướng dẫn và chỉ định tinh giảm 1 người tiêu dùng làm sao không giống 3. Tùy chỉnh danh sách tinh giảm trên Facebook

1. Danh sách bị tiêu giảm trên Facebook là gì?


*

Danh sách bị tinh giảm bên trên Facebook là gì?

Danh sách bị tinh giảm bên trên Facebook là một trong những danh sách đều người dùng mà lại chúng ta tất cả kết chúng ta nhưng khi chúng ta liệt kê chúng ta vào chỗ này, họ cấp thiết xem gần như mẫu tâm trạng, đa số hình hình ảnh xuất xắc các hoạt động khác của bạn bên trên trang cá thể của công ty. Họ chỉ có thể coi các bài share cùng buổi giao lưu của chúng ta khi bạn share ngơi nghỉ tâm lý Công khai (Public) hoặc Khi được chúng ta lắp thẻ (tag) vào vào bài viết.

Bạn đang xem: Danh sách hạn chế trong điện thoại

Giả sử bạn bao gồm kết các bạn với người thân vào gia đình với chúng ta không muốn họ có thể xem những hoạt động vui chơi của các bạn, chúng ta có thể chuyển bọn họ vào danh sách bị giảm bớt trên Facebook. Lúc bấy giờ khi chúng ta share các tinh thần, hình hình ảnh làm việc cơ chế quý khách bè cổ thì họ sẽ không còn thể xem thấy được. Họ chỉ hoàn toàn có thể thấy các hoạt động của các bạn khi chúng ta chia sẻ Công knhì hay chúng ta bao gồm gắn thẻ họ vào ảnh, chiếc tinh thần của công ty.

Danh sách bị tiêu giảm trên Facebook được lập ra mục đích ban sơ là góp người dùng có thể thoải mái vận động trên mạng xã hội mà lại không gặp mặt yêu cầu sự khó chịu khi bị cẩn thận trang cá thể.

2. Cách tạo nên danh sách tinh giảm bên trên Facebook

Cách 1: Tạo danh sách hạn chế

Bước 1: Tại giao diện trang chủ trên Facebook, ở đoạn list bảng tin bên trái màn hình bạn tìm đến mục Khám phá, rồi click chọn vào phần Danh sách chúng ta bè.


*

Nhấn lựa chọn "Danh sách các bạn bè"

Cách 2: Chuyển sang bối cảnh bắt đầu họ sẽ bắt gặp list bằng hữu cơ mà Facebook phân nhiều loại sẵn. Nhấn chọn vào biểu tượngBị hạn chế.


*

Nhấn vào hình tượng "Bị hạn chế"

Bước 3: Trong giao diện Bị hạn chế, người tiêu dùng đã thấy thông tin của Facebook về list này cùng với việc bạn bè bị chuyển vào danh sách này chỉ rất có thể coi nội dung bài viết, thông tin cá thể bên trên Facebook của chúng ta làm việc cơ chế công khai minh bạch.

Xem thêm: Trả Lời Những Câu Hỏi Tại Sao ? Những Câu Hỏi Vì Sao


*

Nhấn chọn "Thêm anh em vào danh sách"

Bước 4: Xuất hiện đồ họa Bị tiêu giảm cùng với danh sách bạn bè có trên Facebook. Quý Khách hãy tích chọn vào những người ao ước gửi vào list tinh giảm. Trong trường đúng theo danh mục friend các có thể nhập tên tài khoản Facebook bạn bè vào thanh khô Tìm tìm trên.

Nhấn Hoàn tất dưới nhằm sản xuất list hạn chế.

Cách 2: Cách này web5s.com.vn hơn nếu như khách hàng chỉ định và hướng dẫn hạn chế 1 người dùng nào khác

Bước 1: quý khách truy cập trang cá nhân của fan kia bên trên máy tính xách tay, rê con chuột vào mục “quý khách bè” ở góc bên bắt buộc phía trên.


*

Nhấn chọn mục "Quý Khách bè"

Cách 2: Lúc này sẽ sở hữu được một tab chỉ ra dưới, bạn chọn mục “Thêm vào danh sách”


Chọn mục "Thêm vào danh sách"

Bước 3: Sau lúc cliông chồng vào mục này, sẽ có được một loạt những list vào mục bạn bè, các bạn nhấp vào mục Bị hạn chế


Nhấn vào mục "Bị hạn chế"

Sau Khi dứt 3 bước trên, bạn đã sở hữu thể liệt kê người kia vào Danh sách bị hạn chế bên trên Facebook rồi đó. Nếu bạn muốn coi list những người dân đã biết thành giảm bớt thì nên tuân theo biện pháp 1 nhằm vào xem danh sách.

Trải Nghiệm miễn tổn phí phần mềm quản lý bán hàng bên trên Fanpage Facebook

Quản lý chặt chẽ phản hồi, inbox, auto thanh lọc list khách hàng hàng


3. Tùy chỉnh list giảm bớt bên trên Facebook

Trong trường phù hợp ý muốn tùy chỉnh thiết lập lại danh sách Bị hạn chế, thêm hoặc bỏ tài khoản Facebook có vào list, họ cũng truy vấn vào đồ họa Bị giảm bớt. Tiếp mang lại bấm vào nút Quản lý danh sách, rồi lựa chọn Chỉnh sửa danh sách.

Xem thêm: Những Tên Shop Hay Và Ý Nghĩa Nhất ❤️️ Gợi Ý Cách Đặt Tên, 1001+ Cách Đặt Tên Shop Quần Áo Hay


Chọn "Chỉnh sửa danh sách" nhằm cấu hình thiết lập danh sách hạn chế

Để đào thải ai khỏi list, đưa về cơ chế Trên list này, rồi bỏ tích trên thông tin tài khoản Facebook mong mỏi xóa khỏi list bị hạn chế. Cuối thuộc cũng dấn Hoàn tất sinh sống bên dưới.

bởi vậy không cần phải bỏ kết các bạn, chỉ cần chuyển anh em làm sao đó vào vào danh sách Bị tiêu giảm trên Facebook, những người dân đó sẽ không còn thể xem bất kể báo cáo làm sao bạn đăng tải Facebook. Mong rằngweb5s.com.vn đã cung cấp cho chính mình đều kiến thức và kỹ năng hữu ích về sự việc này. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Marketing online

Dành cho bạn