Đặt câu hỏi trên story facebook

     

Ngoài share hình hình họa, dòng trạng thái, âm thanh thì các bạn còn có thể đặt câu hỏi bên trên Story Facebook bởi điện thoại nhằm dò hỏi chủ ý của đồng đội. Thông qua phương pháp này phần nhiều tín đồ có thể đem về cho bạn lời giải cực tốt giúp ích mang lại cuộc sống hằng ngày. Cùng web5s.com.vn khám phá tức thì nhân kiệt thú vui này thôi.

Bạn đang xem: đặt câu hỏi trên story facebook

Có thể các bạn quan tiền tâm:


*

Cách đặt thắc mắc bên trên Story Facebook bằng năng lượng điện thoại


Cách đặt thắc mắc bên trên Story Facebook bởi điện thoại

Đặt câu hỏi trên Story Facebook, các bạn sẽ nhận thấy rất nhiều câu trả lời của đồng đội, từ kia bạn sẽ có những triết lý riêng rẽ đến bản thân. Đặt thắc mắc trên Story Facebook trọn vẹn bảo mật thông tin buộc phải chúng ta cũng có thể an tâm gửi câu trả lời mang đến mang đến đồng đội của bản thân mình. Để đặt thắc mắc trên tin chúng ta thực hiện nhỏng sau:

Bước 1: Quý Khách truy cập vào Facebook, tại phía trên chúng ta nhấp vào mục Tạo Tin.

*

Bước 2: hầu hết tùy chọn hiển thị chúng ta kéo quý phái trái, tiếp nối lựa chọn vào mục Thăm dò ý kiến.

*

Cách 3: Giao diện đặt câu hỏi xuất hiện, bạn nhập văn bản câu hỏi2 câu trả lời hy vọng hỏi chủ kiến bằng hữu. Nhấn vào mục Tiếp nhằm đưa sang bước tiếp theo.

Xem thêm: Chia Sẻ Mặt Bằng Kinh Doanh Hiệu Quả Nhất, Mặt Bằng Cho Thuê

*

» Quý Khách Có Biết: Cách ckém lời bài hát vào Story trên Messenger Facebook

Bước 4: Tại đây chúng ta có thể chắt lọc color nền cho câu hỏi, nhận vào biểu tượng ảnh nghỉ ngơi mục đầu tiên nhằm sàng lọc hình nền bên trên đồ vật hoặc những color nền tất cả sẵn bên trên vận dụng.

*

Cách 5: Chọn nhãn dán, hiệu ứng và quyền riêng biệt bốn đến tin. Sau Lúc hoàn toàn sửa đổi, chúng ta nhấn vào mục Chia sẻ lên tin để bắt đầu share lên tin.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Card Là Gì - Cards Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

*

Quý khách hàng bnai lưng chỉ việc nhấp vào 1 trong những 2 câu vấn đáp các bạn sẽ đặt sẵn trước kia và gửi cho bạn là xong.

» Đừng Quên: Đăng ký kết 3G VinaPhone dìm data Free thỏa mái lướt Facebook xuyên suốt 30 ngày

Việc sản xuất câu hỏi trên Story Facebook thiệt dễ dàng và đơn giản bắt buộc ko nào? Thực hiện ngay để nhanh lẹ dò xét ý kiến từ bạn bè nhé!