Đếm Tin Nhắn Trên Messenger

     

Facebook và Messenger là nhì áp dụng social phổ cập độc nhất bây chừ. Hầu không còn người tiêu dùng đa số thực hiện các căn nguyên này nhằm nói chuyện, nhắn tin cùng nhau. Có lúc nào bạn tự hỏi rằng ai là tín đồ nhắn tin với chúng ta những bên trên Messenger

Cách 1: Sử dụng tiện ích mở rộng Multiple Tools For Facebook 

Cách 1: Cài đặt phầm mềm vào trình phê chuẩn. quý khách hàng hoàn toàn có thể nhấn tại đây để truy cập liên kết tiện ích.

Bạn đang xem: đếm tin nhắn trên messenger

Nhấn vào Add khổng lồ Chrome, lúc đó một vỏ hộp thoại đang xuất hiện, các bạn nhận vào Add Extension nhằm hoàn toàn có thể hoàn chỉnh vấn đề tích thích hợp ứng dụng này vào trình chuẩn y.

*

Bước 2: Sau khi setup, một hành lang cửa số new đang hiển thị, từ bây giờ bạn cần nhập mật khẩu đăng nhập Facebook > Nhấn Unlock cùng chọn OK để tiếp tục. 

*

Trong thời điểm này hình ảnh của Multiple Tools For Facebook sẽ hiển thị nlỗi hình dưới. 

*

Quý Khách nhấp vào tùy chọn Tools > Message Counter nhằm ban đầu những thống kê con số tin nhắn trên Facebook. 

*

Đợi một giây khắc và tiện ích đang trả về cho mình bảng xếp thứ hạng tất cả hầu như đồng đội của bạn trên Facebook được bố trí theo sản phẩm công nghệ từ bỏ nhắn tin những duy nhất cho tới tối thiểu. quý khách hàng có thể xem toàn cục list đồng đội, nhắc cả các team chat.

*

Đối với phần nhiều lần sử dụng tiếp đến, các bạn chỉ việc dấn vào biểu tượng hình mặt người ở góc đề nghị của trình ưng chuẩn nhằm truy vấn phầm mềm. 

*

Cách 2: Sử dụng phầm mềm không ngừng mở rộng J2TEAM Security

Bước 1: Tải cùng thiết đặt extension J2TEAM Security trên kho ứng dụng Chrome Web Store. 

Đầu tiên, hãy nhấn trên đây nhằm kiếm tìm kiếm J2TEAM Security trên cửa hàng phầm mềm của Google với thiết lập tương tự nlỗi biện pháp cơ mà mình đã khuyên bảo cùng với Multiplle Tools For Facebook.

*

Cách 2: Msinh sống Facebook với tiến hành kiểm tra

Tiếp theo, trên góc yêu cầu màn hình hiển thị đã xuất hiện biểu tượng gồm chữ J màu sắc xanh của ứng dụng, hãy nhấn vào hình tượng này để msinh hoạt.

*

Khi đó, bạn sẽ bắt gặp một loạt các tùy chọn của extension được hiển thị trong cửa sổ bắt đầu. Để hoàn toàn có thể thống kê tin nhắn, hãy nhấn vào tùy chọn Kount

*

Bạn sẽ nhận thấy một hành lang cửa số bắt đầu được hiển thị. Do các cập nhật gần đây của Facebook đã khiến cho một trong những anh tài trên J2TEAM chẳng thể vận động được, bởi vậy bạn phải nhập password ứng dụng đến app này nhằm có thể hoạt động.

Xem thêm: 15 Tác Hại Của Facebook Cho Những Người Mới Bắt Đầu Sem Việt Nam

Để tạo thành mật khẩu đăng nhập vận dụng mang lại Facebook, bạn hãy vào vệt mũi tên ở góc cạnh đề xuất màn hình hiển thị, chọn setup > Bảo mật cùng đăng nhập > Mật khẩu ứng dụng.

*

Tiếp theo các bạn sẽ nhấn vào Tạo mật khẩu đăng nhập ứng dụng. Facebook sẽ yêu cầu chúng ta nhập mật khẩu đăng nhập Facebook nhằm liên tục. 

*

Sau Lúc nhập password, một cửa sổ bắt đầu sẽ xuất hiện thêm, bạn chỉ cần nhập tên lắp thêm mà bạn muốn đặt password ứng dụng, ví dụ như mình đã sử dụng trình để ý Cent Browser phải mình vẫn nhập tên là Cent Browser và nhấn Tạo mật khẩu.

*

Ngay tiếp đến, Facebook đã hiển thị một hành lang cửa số đựng mật khẩu áp dụng của khách hàng, hãy coppy mật khẩu này với nhấn vào trả tất

*

Quay quay lại tab J2TEAM Security, dán password vừa xào nấu vào ô mật khẩu ứng dụng và nhấn Summit to lớn Facebook. Bởi vậy là bạn đã sở hữu thể bắt đầu áp dụng các nhân tài của extension J2TEAM Security được rồi.

*

Msống lại phầm mềm và nhấn vào tùy chọn Kount. Đợi một vài giây với ứng dụng này đã trả lại mang đến bạn 10 dòng tên nhưng mà chúng ta nhắn tin các độc nhất trên Messenger. 

*

Để hoàn toàn có thể coi được cục bộ bảng xếp hạng số lượng tin nhắn, bạn cần nâng cấp extension này lên bản Premium với ngân sách là 10 đô la. lúc tăng cấp, các bạn bên cạnh đó cũng có thể áp dụng một loạt các kĩ năng nâng cấp không giống.

Xem thêm: Tết Năm 2015 Vào Ngày Nào - Theo Dương Lịch Âm Lịch Năm Ất Mùi 2015

Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng J2TEAM Security cùng Multiple Tools For Facebook nhằm đảm bảo cho hình họa thay mặt đại diện, kháng những tài khoản giả mạo, vạc hiện tại cùng ngăn chặn những liên kết độc hại khi truy vấn bên trên trình coi sóc.điều đặc biệt, bên cạnh Việc những thống kê lời nhắn Facebook, bạn có thể xem lại tin nhắn đầu tiên của một bạn chúng ta bất kì. Các bước làm giống như cùng với những thống kê tin nhắn, bạn chỉ việc truy vấn app, sau đó nhấn vào luật pháp Facebook Messenger History so với J2TEAM Security.

*

Sau đó coppy links tài khoản cá thể cơ mà bạn muốn soát sổ và dán vào ô Facebook User URL, nhấn Scan. Chờ đợi một vài ba giây cùng phầm mềm đang được cho phép độc giả lại tin nhắn với những người đó từ đều lời nhắn trước tiên, thật độc đáo đúng không nào làm sao.