ĐIỀU KIỆN ĐỂ TẠO TÊN NGƯỜI DÙNG CHO FANPAGE

     

“Trang này sẽ không đủ ĐK nhằm có tên người tiêu dùng.” Các chúng ta dìm đề nghị thông tin này Khi tiến hành thay đổi links fanpage. Tại sao vậy ? Làm nỗ lực như thế nào để vượt qua chướng ngại vật này hiện thời. Hãy cùng bản thân đi tìm kiếm gọi ngay lập tức về phần câu chữ hướng dẫn tiếp sau đây nhé.quý khách đang xem: Tạo tên người dùng của trang

Tên người tiêu dùng Facebook là gì?

Ví dụ:

Tên fanpage facebook của theo người là BeoBeo Marketing . Com, theo người đem thương hiệu người tiêu dùng là beobeokinh doanh.

Bạn đang xem: điều kiện để tạo tên người dùng cho fanpage

Quý khách hàng đã xem: quý khách không được ĐK để tạo thành tên người tiêu dùng.

Và lúc này thì link fanpage của theo người là: https://www.facebook.com/beobeomarketing/.

Đối với phần tên người dùng, những chúng ta có thể đặt theo thương hiệu fanpage facebook, hoặc cũng rất có thể tuyển lựa tên người dùng theo khuyến nghị từ bỏ chính Facebook.


*

Lúc Này thì bên mình đã rước thương hiệu người dùng theo thương hiệu.

Trang này không đủ ĐK nhằm mang tên tín đồ dùng

khi chúng ta chế tác page thành công rồi, từ bây giờ các bạn tiến mặt hàng thay đổi thương hiệu người dùng để làm fanpage facebook giành được url bài bản, biến thể theo thương hiệu, nlắp ngon.

Thì có thể bạn các bạn sẽ nhận nên thông tin đó là: “Trang này sẽ không thích hợp để đặt thương hiệu người dùng” hay là “Quý khách hàng không được ĐK nhằm chế tác tên bạn dùng”. Vì sao vậy.

Đó là vì: Ngay ngơi nghỉ thời điểm này, fanpage facebook của chúng ta đang không đầy đủ ĐK để tạo nên tên người dùng. Vậy thì điều kiện để đặt tên người dùng là gì?

Điều khiếu nại chế tác thương hiệu người tiêu dùng fanpage

Cái này bản thân sẽ nói đến ĐK đặt user cho fanpage facebook trước nhe, vì đa số chúng ta nhầm giữa ĐK chế tác thương hiệu người tiêu dùng với đề xuất khi để thương hiệu người tiêu dùng buộc phải mình nhắc trước một ít.

Xem thêm: Cách Tìm Vị Trí Bạn Bè Bằng Facebook, Zalo, Định Vị Bạn Bè Trên Zalo Facebook

Nếu mong muốn chế tác thương hiệu người dùng cho page Facebook, các bạn buộc phải thỏa mãn nhu cầu 1 trong các 2 ĐK sau:

Điều khiếu nại 1: Page phải chuyển động buổi tối thiểu một tuần lễ (Hay từ ngày chế tạo ra page cho ngày chế tạo ra tên người tiêu dùng khoảng chừng thời hạn là 7 ngày).

Hình như, nếu như fanpage chúng ta không thể đạt được đôi mươi like thì buộc phải hóng đủ 1 tuần nhé chúng ta. Cơ phiên bản nó là điều này, Cả 2 điều kiện thay tên fanpage này đề dễ để đạt được. 20 lượt thích thì chúng ta mời tất cả bằng hữu lượt thích page phạt là bao gồm ngay lập tức ấy nhưng.


*

Tạo nên người tiêu dùng ngắn thêm ngọn, chuyên nghiệp mang đến fanpage.

Tìm hiểu: Cách Lấy Link Facebook Fanpage, Bài Viết, Video, Hình Ảnh.

Nguyên ổn tắc thay đổi – Tạo tên người tiêu dùng fanpage Facebook

Tên người dùng của trang Facebook là duy nhất, những điều đó, nếu như tên người dùng đã làm được ai kia chế tạo trước kia, các bạn tất yêu thực hiện tên người tiêu dùng này nữa.

Ngoài các cam kết ung dung 0 – 9, từ a – z, sẽ tính vệt chấm (.) thì các bạn ko được thực hiện ngẫu nhiên ký tự đặc biệt nào không giống, nếu không những bạn sẽ cấp thiết sinh sản tốt thay đổi thương hiệu người dùng mang đến fanpage.

Độ nhiều năm về tối thiểu: 5 cam kết từ bỏ.

Xem thêm: Tải Proshow Producer 9 - Download Proshow Producer Full

Cách sinh sản tên người tiêu dùng mang đến fanpage

Yêu cầu: quý khách hàng phải là cai quản trị viên bên trên fanpage

Kết luận

do vậy, các năng lực là vì fanpage chúng ta ko đáp ứng các điều kiện để chế tạo ra thương hiệu người tiêu dùng đề nghị dìm phải thông báo “Trang này sẽ không đầy đủ ĐK nhằm mang tên tín đồ dùng”. Mà vụ việc này thì mình đã giải quyết trong nội dung bài viết. Các chúng ta cũng có thể xem thêm. Chúc thành công xuất sắc.