Điều Kiện Tạo Tên Người Dùng Fanpage

     

“Trang này không đủ điều kiện để mang tên người tiêu dùng.” Các các bạn nhấn buộc phải thông báo này khi triển khai đổi links fanpage facebook. Tại sao vậy ? Làm chũm như thế nào để quá qua chướng ngại này hiện giờ. Hãy thuộc mình đi kiếm hiểu tức thì về phần ngôn từ lí giải tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: điều kiện tạo tên người dùng fanpage


Tên người tiêu dùng Facebook là gì?

Ví dụ:

Tên fanpage của bên mình là BeoBeo Marketing . Com, theo người mang tên người tiêu dùng là web5s.com.vn.

Và hôm nay thì links fanpage của theo người là: https://www.facebook.com/web5s.com.vn/.

Đối với phần thương hiệu người dùng, những chúng ta cũng có thể đặt theo thương hiệu fanpage, hoặc cũng rất có thể chọn lựa tên người dùng theo lời khuyên trường đoản cú thiết yếu Facebook.

*
*
*

Tạo cần người dùng ngắn ngọn gàng, chuyên nghiệp hóa mang đến fanpage.

Tìm hiểu: Cách Lấy Link Facebook Fanpage, Bài Viết, Video, Hình Hình ảnh.

Xem thêm: Cách Tạo Mã Quét Mã Qr Trên Zalo Cực Dễ, Qr Code Generator

Nguyên tắc thay đổi – Tạo thương hiệu người dùng fanpage facebook Facebook

Tên người tiêu dùng của trang Facebook là độc nhất vô nhị, như vậy, ví như tên người dùng đã có được ai kia chế tạo ra trước đó, các bạn quan yếu sử dụng tên người tiêu dùng này nữa.

Ngoài các ký rảnh rỗi 0 – 9, từ a – z, sẽ tính dấu chấm (.) thì chúng ta ko được sử dụng ngẫu nhiên ký kết tự đặc biệt làm sao không giống, còn nếu như không những các bạn sẽ tất yêu chế tạo ra giỏi biến hóa tên người tiêu dùng mang lại fanpage facebook.

Độ lâu năm buổi tối thiểu: 5 ký kết tự.

Tên người tiêu dùng không được riêng biệt vì chưng lốt chnóng cùng cam kết trường đoản cú viết hoa. Ví dụ: beobeokinh doanh, beobeo.kinh doanh, Beobeo.Marketing. Những thương hiệu người dùng này theo Facebook là kiểu như nhau, vậy cho nên giả dụ như một vào 3 tên người dùng đã có được tạo, các bạn buộc phải đảo qua thương hiệu khác, nếu không vẫn nhận được thông báo “Không thể sản xuất tên người dùng”.

Các chúng ta cũng không được phnghiền sản xuất tên người dùng fanpage nhằm mục tiêu mục tiêu mạo xưng một ai đó.

Xem thêm: 2 Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Sim, Cách Lấy Lại Tin Nhắn Đã Xóa Trên Sim Viettel

Cách sinh sản tên người dùng mang lại fanpage

Yêu cầu: quý khách bắt buộc là quản trị viên bên trên fanpage

Kết luận

vì vậy, nhiều tài năng là vì fanpage facebook chúng ta không đáp ứng các ĐK để chế tạo ra thương hiệu người tiêu dùng cần nhấn bắt buộc thông báo “Trang này sẽ không đủ điều kiện để mang tên tín đồ dùng”. Mà vấn đề này thì tôi đã giải quyết và xử lý vào bài viết. Các bạn có thể tham khảo. Chúc thành công xuất sắc.