Định dạng video up lên facebook

     

Đối với những chiến dịch PR Clip bên trên Facebook, tỉ lệ khung người nhập vai trò rất quan trọng đặc biệt. Nếu tuyển chọn được tỉ lệ cơ thể chuẩn chỉnh, tương xứng để giúp quảng cáo của công ty đầy đủ ĐK hiển thị ở những địa điểm rõ ràng trên Facebook, Instagram, Messenger với Audience Network. Vậy tỉ lệ thành phần cơ thể Video Facebook Ads là gì? Cách chọn ra sao? Các các loại tỉ trọng khung người Video Facebook Ads phổ biến hiện thời là gì? Cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây để sở hữu câu trả lời nhé.

Bạn đang xem: định dạng video up lên facebook

Tỉ lệ cơ thể là gì?

Tỉ lệ khung người là mối quan hệ giữa chiều rộng lớn cùng chiều cao trong một khung người. Để màn biểu diễn phần trăm khung hình thông thường người ta thường sử dụng nhì số dương viết ngay tức khắc nhau và cách nhau do lốt nhì chnóng ở giữa.

*

Bây Giờ, tư tưởng tỉ lệ thành phần cơ thể được sử dụng khôn cùng phổ biến trong những nghành nghề tương quan mang đến hình hình họa, Clip như: nức hiếp hình ảnh, truyền họa, quảng cáo… Với rất nhiều chiến dịch quảng bá Facebook, tỉ lệ khung người video là một trong những giữa những nguyên tố đặc biệt đưa ra quyết định trực sau đó tác dụng chiến dịch của chúng ta. Tỉ lệ khung hình Clip Facebook phổ biến duy nhất hiện nay là 16:9 ( tương đương Xác Suất 1,78:1).

Vai trò của tỉ lệ thành phần khung hình Video Facebook lúc chạy quảng cáo

Facebook có không ít hiệ tượng quảng bá Video Marketing không giống nhau. Mỗi loại truyền bá đều sở hữu phần lớn yêu cầu không giống nhau về những thông số kỹ thuật, về kích thước Clip Facebook và tỉ lệ thành phần khung người. Tỉ lệ khung hình Video Facebook là yếu tố khôn xiết đặc trưng trong số những chiến dịch quảng bá. Kích thước đoạn phim đang đưa ra quyết định trực tiếp đến hiệu quả chiến dịch của khách hàng.

lúc chế tác quảng bá Clip, chúng ta có thể chọn Tỷ Lệ khung hình nhằm cắt đoạn phim. Việc lựa chọn xác suất khung người sẽ giúp quảng cáo của khách hàng đầy đủ điều kiện hiển thị nghỉ ngơi các địa chỉ ví dụ trên Facebook, Instagram, Messenger với Audience Network.

Các nhiều loại form size PR Facebook đoạn phim hiện tại nay

Tỉ lệ cơ thể Video Facebook Newsfeed

Video Facebook Newsfeed là quảng bá có thể chấp nhận được người dùng sử dụng Clip để nói một câu chuyện, thông điệp về sản phẩm bạn có nhu cầu truyền thiết lập mang đến quý khách hàng. Quý Khách hoàn toàn có thể chạy truyền bá video clip với đa số phương châm bên cạnh lăng xê hạng mục sản phẩm.

*

Tỉ lệ cơ thể Video Facebook Newsfeed chuẩn được lời khuyên là từ 9:16 đến 16: 9 (ngang: 16: 9; hình vuông: 1: 1; Dọc: 4: 5 hoặc 2: 3 và chân dung 9:16). Kích thước về tối tđọc từ 600 x 315 (phong cảnh 1.9: 1) hoặc 600 x 600 pixel (hình vuông). Các định dạng video clip được khuyến cáo là .MP4, .MOV, .Gif,… và kích cỡ tệp Clip tối đa là 4GB cùng với thời lượng đoạn phim tối nhiều là 240 phút ít.

quý khách cũng cần xem xét về giới hạn ký kết trường đoản cú tiêu đề video là 25 ký từ bỏ, mô tả links 30 cam kết trường đoản cú, văn phiên bản 125 cam kết từ bỏ.

Tỉ lệ cơ thể quảng cáo Video Facebook trình chiếu

Sử dụng tỉ trọng video clip truyền bá này có thể chấp nhận được các bạn chế tác một truyền bá video clip lặp với tối nhiều 10 hình hình họa. Đồng thời chúng cũng có thể có sẵn đến rất nhiều phương châm ngoại trừ truyền bá hạng mục thành phầm. Tỉ lệ cơ thể quảng cáo Video Facebook trình chiếu là 16: 9, 1: 1 hoặc 2: 3 (duy nhất quán). Kích thước hình hình ảnh là 1280 x 7đôi mươi px với định hình đoạn Clip loại tệp .mov hoặc .mp4.

*

Bạn cũng cần phải chú ý hình thu nhỏ tuổi Clip tất cả văn uống bạn dạng chỉ chiếm dưới 20%, giới hạn ký kết trường đoản cú tiêu đề là 25 ký từ bỏ, biểu lộ link 30 ký từ bỏ, vnạp năng lượng phiên bản 125 ký trường đoản cú. Nếu ao ước giữ lại hình hình họa của bản thân mình sinh sống thuộc form size hoặc trình chiếu, tỉ trọng khung hình video clip của bạn sẽ được bổ thành hình vuông vắn.

Tỉ lệ khung người Video PR Facebook In - Stream

Quảng cáo đoạn phim Facebook In – Stream Facebook chỉ vĩnh cửu vào 5 cho 15 giây cùng với kích thước video quảng cáo facebook theo tiêu chuẩn chỉnh. Theo kế hoạch CPC ( ngân sách cho từng lượt nhấp chuột), phần trăm bên trên kim chỉ nam vừa phải là ngay gần 90% và tất cả Xác Suất coi dứt là 70%. Các video clip này đang là 1 trong những gạn lọc hoàn hảo nhất cho những chữ tín đang nỗ lực lôi cuốn sự để ý của người dùng bởi các liên tưởng nhỏ tuổi.

*

Tỉ lệ khung người Video quảng bá Facebook In - Stream là 16: 9 (xác suất rơi trong tầm từ bỏ 9:16 đến 16: 9). Kích thước tệp đoạn phim về tối đa là 4GB cùng với những định dạng đoạn phim được khuyến nghị là .MP4 với .MOV. Thời lượng video clip thường từ 5 cho 15 giây với khuyến nghị các bên PR nên để âm thanh khô đoạn Clip cùng thu nhỏ dại video có vnạp năng lượng bản chỉ chiếm dưới 20%. quý khách hàng cũng cần được chú ý số lượng giới hạn cam kết từ bỏ title là 25 ký từ, mô tả liên kết 30 cam kết từ bỏ, vnạp năng lượng phiên bản 125 cam kết trường đoản cú.

Tỉ lệ cơ thể lăng xê Clip trên những nội dung bài viết Facebook

Quảng cáo nội dung bài viết ngay tức thì của Facebook chất nhận được sở hữu nkhô nóng nội dung và tương tác thông qua áp dụng của Facebook. Các công ty quảng cáo hiện có thể tùy chọn đặt quảng cáo trong những nội dung bài viết với cùng form size Clip lăng xê Facebook. Tỉ lệ cơ thể quảng cáo đoạn phim bên trên các bài viết Facebook được lời khuyên là từ 9:16 mang đến 16: 9.

Xem thêm: NguồN Mua Bán Tài Khoản Gmail Số Lượng Lớn, Cần Mua Bán Gmail Số Lượng Lớn Giá Rẻ

*

Kích thước tỉ trọng khung người truyền bá video bên trên các nội dung bài viết Facebook tối đa là 4GB với những định hình đoạn phim được khuyến nghị là .MP4 và .MOV với thời lượng về tối nhiều của Clip là 240 phút ít. Lưu ý khuyến cáo nhằm download lên đoạn Clip độ phân giải cao nhất hoàn toàn có thể, hình thu nhỏ dại video bao gồm văn bạn dạng chiếm phần dưới 20%. Giới hạn ký từ bỏ title là 25 ký kết tự, mô tả links 30 ký tự, vnạp năng lượng bạn dạng 125 cam kết tự.

Tỉ lệ khung người đoạn Clip lăng xê bên trên Facebook Marketplace

Quảng cáo Facebook Marketplace được hiểu dễ dàng và đơn giản nlỗi một trung chổ chính giữa mua bán các món đồ góp nóng bỏng người tiêu dùng vào trang web của bản thân mình để search kiếm một thành phầm cụ thể hoặc thậm chí là vị trí. Kích thước tỉ lệ khung người đoạn Clip PR được khuyến cáo bên trên Facebook Marketplace là trường đoản cú 9:16 đến 16:9.

Kích thước tệp video clip về tối nhiều là 4GB cùng với những định hình video được đề xuất là .MP4 cùng .MOV. Thời lượng buổi tối nhiều của video clip là 240 phút với hình thu nhỏ dại video clip bao gồm văn bạn dạng chiếm phần dưới 20%. Giới hạn cam kết title video clip PR là 25 ký trường đoản cú, miêu tả links 30 ký từ với vnạp năng lượng bản là 125 ký kết từ.

Tỉ lệ cơ thể đoạn Clip Audience Network Native sầu, Banner and Interstitial Ads

Quảng cáo trên Facebook Audience Network, Banner & Interstitial Ads để giúp các bạn tiếp thị thương thơm hiệu/sản phẩm quả bản thân một biện pháp rộng rãi mang lại tất cả những đối tượng người dùng quý khách. Tỉ lệ cơ thể đoạn Clip Audience Network Native, Banner & Interstitial Ads được lời khuyên là tự 9:16 đến 16: 9.

*

Kích thước tỉ lệ cơ thể tệp đoạn Clip về tối đa là 4GB cùng với những định hình đoạn phim được khuyến nghị là .MP4 cùng .MOV. Thời lượng về tối tphát âm của video là 10 giây với buổi tối đa là 121 giây cùng hình thu nhỏ tuổi đoạn phim tất cả văn bạn dạng chỉ chiếm bên dưới 20%. Giới hạn cam kết title video clip lăng xê là 25 cam kết trường đoản cú, diễn đạt liên kết 30 ký kết trường đoản cú và văn bạn dạng là 125 ký kết từ.

Tỉ lệ khung hình truyền bá video clip Collection Ads (Bao gồm Canvas Ads)

Quảng cáo Sở sưu tập Facebook là một trong phương pháp hoàn hảo nhằm hỗ trợ tác dụng chăm bẵm website trực quan tiền cao trong toàn bộ những địa điểm truyền bá. Loại lăng xê này cho chính mình trình làng một trong những thành phầm bên trên ảnh bìa hoặc Clip. khi người tiêu dùng nhấp vào phiên phiên bản toàn màn hình, người dùng sẽ được gửi trao Facebook Canvas với được mang đến tận hưởng ảnh hưởng di động có thể cuộn nhằm tham khảo thêm về thương hiệu.

*

Kích thước tỉ trọng tệp cơ thể tệp đoạn phim buổi tối đa là 4GB với độ phân giải được khuyến cáo là về tối tđọc 1200 x 628 px. Thời lượng Clip là 120 phút cùng với hình thu nhỏ tuổi đoạn Clip bao gồm vnạp năng lượng bản chiếm phần dưới 20%. Giới hạn cam kết tiêu đề đoạn phim PR là 25 ký kết từ, miêu tả links 30 ký kết tự cùng văn phiên bản là 125 ký kết từ.

Tỉ lệ cơ thể quảng cáo video clip bên trên Facebook Messenger

Kích thước tỉ lệ thành phần khung hình PR đoạn phim trên Facebook Messenger được khuyến cáo là từ 9:16 cho 16: 9. Kích thước tệp đoạn Clip buổi tối đa là 4GB cùng với các định dạng video được khuyến nghị là .MP4 với .MOV. Thời lượng buổi tối nhiều 240 phút và hình thu nhỏ video bao gồm văn phiên bản chiếm phần bên dưới 20%. Giới hạn ký kết title Clip lăng xê là 25 cam kết từ bỏ, trình bày links 30 cam kết tự cùng văn uống bạn dạng là 125 cam kết trường đoản cú.

Kết luận

Tỷ lệ cơ thể Video Facebook Ads không chỉ là là bề ngoài của hình hình họa bên trên màn hình hiển thị cơ mà nó còn giúp fan xem diễn giải và liên hệ tới những lắp thêm mà họ vẫn coi. Một Tỷ Lệ khung hình tương xứng sẽ giúp đỡ bạn tiếp thị thương hiệu, thông điệp thành phầm của chính bản thân mình mang lại quý khách một giải pháp kết quả tuyệt nhất.

Xem thêm: Cách Tăng Follow Instagram Free, Top 6 Phần Mềm Tăng Follow Instagram Miễn Phí

Hy vọng với phần nhiều share trên phía trên, các bạn sẽ biết phương pháp lựa chọn tỉ trọng khung hình Video Facebook Ads chuẩn chỉnh độc nhất vô nhị hiện thời. Chúc bạn vận dụng thành công xuất sắc.