Bật Mí Phần Mềm Dò Pass Zalo Để Xem Trộm Tin Nhắn Của Người Khác Dễ Dàng Nhất

     

Zalo là ứng dụng mà mọi người thường sử dụng để nhắn tin và gọi điện. Bỗng dưng một ngày, bạn muốn biết thử xem người yêu có thật lòng với mình? Bạn cũng tò mò muốn xem tin nhắn của người yêu mình? Sau đây www.web5s.com.vn sẽ bật mí một số phần mềm dò pass Zalo trên máy tính. Đây cũng là cách mà các dân chơi bóng đá hay dùng để thử lòng người yêu đấy nhé!


Phần mềm dò pass Zalo để xem tin nhắn bằng máy tính

Khi sử dụng Zalo trên điện thoại, tài khoản của bạn sẽ được bảo mật khá chặt chẽ. Một tài khoản Zalo chỉ có thể đăng nhập duy nhất trên một chiếc điện thoại. Chính vì thế, khi đăng nhập ở điện thoại khác nó sẽ đăng xuất ở chiếc điện thoại kia. Vì vậy để Hack MXH Zalo để xem tin nhắn, các bạn có thể dùng các phần mềm dò mật khẩu zalo hoặc làm theo những bước sau:

*
Hack MXH Zalo bằng máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ chat.zalo.me trên máy tính.

Bạn đang xem: Bật Mí Phần Mềm Dò Pass Zalo Để Xem Trộm Tin Nhắn Của Người Khác Dễ Dàng Nhất

Bước 2: Sau đó hãy tìm cách nhờ chủ của chiếc điện thoại bạn muốn hack mở khóa điện thoại cho bạn. Sau khi mở xong, lập tức mở ứng dụng Zalo. Hãy chuyển sang chế độ đăng nhập bằng cách quét mã QR ở cả Web và ứng dụng Zalo.

Bước 3: Quét mã QR để xác nhận đăng nhập trên máy tín.

Như vậy bằng phần mềm dò pass Zalo này, bạn đã có thể xem được tin nhắn của “người nào đó” thoải mái rồi đấy! Nhưng phải cẩn thận khi tiến hành đấy nhé!

Phần mềm dò pass Zalo bằng cách gửi tin nhắn

Bước 1: Hãy ghi nhớ tên đăng nhập Zalo của tài khoản bạn muốn hack. Việc này không có gì quá khó vì thường thì tên đăng nhập cũng chính là số điện thoại.

Bước 2: Với phần mềm hack mật khẩu zalo này bạn hãy soạn theo cú pháp TT MOKHOA ZALO gửi 8785

Bước 3: Sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn chứa mật khẩu đăng nhập Zalo. Giờ đây bạn phải nhanh tay lấy chiếc điện thoại ấy để ghi nhớ mật khẩu.

Lưu ý: Để an toàn và không bị phát hiện bạn nên xóa ngay tin nhắn đó đi nhé! Giờ đây bạn có thể đăng nhập zalo của người đó trên máy tính của mình để xem tin nhắn.

Đó là một số phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo. Bên cạnh đó còn có các phần mềm spam zalo. Sau đây mình sẽ chỉ bạn thêm một vài thủ thuật khác của Zalo nữa nhé!

Tham khảo thêm bài viết phần mềm chặn web đen miễn phí tốt nhất.

Phần mềm khôi phục tin nhắn Zalo đã bị xóa

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải cập nhật phiên bản Zalo mới nhất cho thiết bị của mình.

Bước 2: Sau khi đã cập nhập, đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn. Sau đó, nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc dưới bên phải màn hình. Nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng góc trên bên trái ngay giao diện kế sau đó.

Xem thêm: Phần Mềm Xem Phong Thủy 4 Số Cuối Điện Thoại Chính Xác Nhất, Xem Bói 4 Số Đuôi

Bước 3: Giao diện các tùy chọn hiện ra, bạn nhấn vào mục Tin nhắn.

*
Khôi phục tin nhắn trên Zalo

Bước 4: Tại mục Nâng cao, nhấn vào tùy chọn “Sao lưu & khôi phục”.

Bước 5: Kích hoạt chế độ tự động sao lưu. Sau đó tùy thuộc vào các bạn chọn thời gian sao lưu như hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng. Bạn có cho phép sao lưu tin nhắn khi kết nối với wifi hay 3G? Tiếp theo đó bạn nhấn chọn Sao lưu .

Bước 6: Thông báo hiện ra, nếu bạn tiến hành sao lưu bản mới thì bản cũ sẽ không còn nữa. Nếu đồng ý bạn nhấn “sao lưu”

Bước 7: Để khôi phục lại tin nhắn bạn có thể chọn Khôi phục tin nhắn.

Không những có thể khôi phục được tin nhắn Zalo, mà bên cạnh đó còn có các phần mềm hack like zalo, lấy lại mật khẩu zalo,…nữa đấy!

Mời bạn tìm đọc bảng xếp hạng phần mềm diệt virus 2016.

Cách lấy lại mật khẩu Zalo

Chúng ta chính là người đặt mật khẩu cho tài khoản của mình. Nhưng một lúc nào đó lại không thể nào nhớ nổi mình mật khẩu của mình là gì. Chính vì thế, mình sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu nhé! Đây cũng là những cách mà các cầu thủ bóng đa hay dùng.

*
Bật mí phần mềm hack zalo trên máy tính dân chơi bóng đá hay dùng

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên thiết bị rồi nhấn mục Quên mật khẩu ở bên dưới.

Xem thêm: Trưởng Bộ Phận Marketing Trong Doanh Nghiệp, Chức Năng Nhiệm Vụ Của Phòng Marketing Là Gì

Bước 2: Hãy xác nhận đúng là số điện thoại để đăng nhập tài khoản Zalo. Sau đó, Zalo chuyển đến giao diện nhập mã kích hoạt. Bạn sẽ nhận được tin nhắn mã khích hoạt. Hoặc cũng có thể tổng đài gọi đến đọc mã cho bạn. Sau đó, bạn nhập mã kích hoạt vào.

Bước 3: Nhập mật khẩu mới cho tài khoản và xác nhận lại mật khẩu -> nhấn Xong. Vậy là bạn đã có thể sử dụng lại tài khoản Zalo đã bị mất mật khẩu trước đó. 

Đây là các phần mềm zalo hack mà các cầu thủ bóng đá hay dùng. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp các bạn lấy được mật khẩu. Chúc các bạn thành công nhé!