Đọc Tin Nhắn Trên Facebook

     

Mặc dù Facebook vẫn biến hóa văn bản hiển thị thông báo “đã xem” trên Facebook Messenger thành biểu tượng hình đại diện của người dùng.

Bạn đang xem: đọc tin nhắn trên facebook

Nhưng nó đôi khi vẫn làm cho tất cả những người dùng cảm thấy giận dữ vì hoàn toàn có thể có những thời gian, tín đồ dìm tin nhắn không muốn ai đó hiểu rằng rằng bọn họ sẽ báo cáo nhắn được gửi cho.

Một điều không mong muốn là Facebook ko bằng lòng cung cấp tuyển lựa tắt thông tin hiển thị “vẫn xem” như vào iMessenger xuất xắc WhatsApp, nhưng lại vẫn có một số trong những giải pháp xử lý khiến cho bạn.

Nếu quan tâm, mời bạn đọc xem thêm văn bản bài viết dưới đây.

Đọc lời nhắn từ bỏ mục thông tin của smartphone

Đây là giải pháp thuận tiện cùng dễ dàng tốt nhất. Nếu mẫu điện thoại thông minh của khách hàng đang xuất hiện liên kết internet với thực hiện vận dụng Facebook Messenger, lúc đó các lần tất cả tin nhắn đến, áp dụng vẫn hiện thông báo dĩ nhiên câu chữ của lời nhắn đó.


Bằng biện pháp này chúng ta có thể hối hả chất vấn bọn chúng cơ mà không thể kích hoạt anh tài “đã xem”.

Cnạp năng lượng hộ 70,5 m² trông rất nổi bật cùng với phần đông con đường cong mềm mịn và mượt mà
Ông Đoàn Ngọc Hải: ‘Mọi fan hãy tha lỗi đến người nghệ sỹ Hoài Linh‘

Tuy nhiên giả dụ có nhiều lời nhắn cùng mang đến một dịp hoặc ngôn từ lời nhắn thừa dài thì cách này sẽ không thể sử dụng được.

Xem thêm: Làm Sao Để Lấy Lại Facebook Bị Vô Hiệu Hóa Nhanh Chóng, Thành Công

Kích hoạt chính sách Máy bay (Airplane Mode) trước khi xem tin nhắn

Khi chúng ta nhận ra thông báo có tin nhắn tự Facebook Messenger, bạn hãy mau chóng bật chính sách thiết bị bay và xem nội dung lời nhắn nhưng không hẳn “sợ” người nhận ra được rằng các bạn đã coi.


khi bật cơ chế máy bay, thứ của các bạn sẽ trợ thời chấm dứt phần nhiều truy cập vào internet. Như vậy sẽ khiến cho vận dụng nhắn tin cần yếu kết nối mang lại máy chủ để kích hoạt chính sách “đang xem” khi bạn khám nghiệm tin nhắn của bản thân.

Sau lúc xem xong, chỉ việc ra khỏi áp dụng cùng bỏ kích hoạt chính sách laptop để mở liên kết thông thường lại là được.

Sử dụng ứng dụng không ngừng mở rộng dành cho Google Chrome

*
Một số hình trạng ở cân bằng hoàn toàn có thể khiến cho chúng ta mất mạng
*
Vợ ông chồng Lê Dương Bảo Lâm gồm hành vi được khán giả khen ngợi

Trường hòa hợp nếu bạn thường xuyên “online” trên laptop, thì hoàn toàn có thể dùng đến một số app mở rộng giành cho trình cẩn thận Google Chrome sau đây.

Xem thêm: Đại Lý Giày Thượng Đình Tại Tphcm, Mua Giày Thượng Đình Ở Đâu Sài Gòn

1. J2TeaM Security

Là tiện ích mở rộng được cách tân và phát triển vày người sáng tác “Mạnh Tuấn” tự J2TeaM. Nhìn tầm thường, phầm mềm này hỗ trợ cho người cần sử dụng khá nhiều những sàng lọc góp bảo vệ tính riêng tư, cũng giống như cấu hình thiết lập lại hình ảnh của Facebook nền web. Do chủ đề nội dung bài viết bắt buộc họ chỉ triệu tập vào kĩ năng vô hiệu hóa thông tin “vẫn xem” Khi nói chuyện trên Facebook Messenger. Cụ thể cách kích hoạt nhỏng sau:

Sử dụng Google Chrome cùng truy cập vào siêu thị Google Chrome để cài đặt J2TeaM Security mang lại trình thông qua.

Sau lúc sẽ hoàn toàn Việc thiết đặt, bạn hãy khởi đụng lại trình chăm sóc Google Chrome. lúc đang khởi đụng lại ngừng, các bạn hãy dìm đề nghị loài chuột vào hình tượng tiện ích J2TeaM Security cùng chọn “Tùy chọn”.

Cửa sổ tùy chỉnh thiết lập xuất hiện, bạn hãy dịch rời cho team cấu hình thiết lập “Quyền Riêng Tư (Trên Facebook)” và đánh dấu vào tuyển lựa “Chặn vẫn xem vào trò chuyện”. Thay đổi sẽ có hiệu lực thực thi tức thì lập tức.

Ngoài ra, J2TeaM Security còn hỗ trợ thêm một trong những lựa chọn hơi tốt khác, độc giả hoàn toàn có thể xem thêm và kích hoạt nếu còn muốn.

Căn hộ 70,5 m² trông rất nổi bật cùng với gần như đường cong mềm mịn và mượt mà
Ông Đoàn Ngọc Hải: ‘Mọi fan hãy tha lỗi mang lại người nghệ sỹ Hoài Linh‘

2. Facebook™ Chat Privacy

Sau Khi cài đặt xong xuôi Facebook™ Chat Privacy, các bạn hãy nhấp vào biểu tượng ứng dụng không ngừng mở rộng cùng nhấn vào gạn lọc “Disable” sinh sống sàng lọc trước tiên là xong.

3. Unseen

Khá đơn giản và dễ dàng, các bạn chỉ bài toán thiết lập cùng click chuột vào biểu tượng ứng dụng mở rộng, kế tiếp khắc ghi vào chọn lọc “Bloông chồng the “seen” feature of the chat” là xong xuôi.