Đổi Đường Link Facebook

     

Bài viết này dành cho chính mình nào không biết cách thay tên links đường truyền cho tới trang cá thể thông tin tài khoản Facebook, đổi links băng thông cho tới page như thế nào? Tự đánh tên thương yêu thành đường link.

Bạn đang xem: đổi đường link facebook


Tên người dùng Facebook là gì?

Trước hết bạn phải hiểu định nghĩa thương hiệu User Facebook là gì?

Khái niệm này không giống trọn vẹn với thương hiệu tài khoản facebook nhé!Tên User Facebook (người tiêu dùng facebook) đó là đường truyền, link, liên kết tới trang cá nhân của bạn. Nếu đối tượng hướng đến là fanpage facebook Facebook thì đó là băng thông tới page.Nói mang đến dễ nắm bắt thì đường dẫn có dạn nlỗi sau:

https://facebook.com/username

Trong số đó, username là vì chúng ta từ đặt, thương hiệu này cần là độc nhất vô nhị và chưa có ai sử dụng. Chính chính vì thế hoàn toàn có thể coi phía trên là tên định danh cho tài khoản Facebook của người sử dụng. Tên trên trang cá thể thì có thể trùng, còn tên User chắc hẳn rằng là không!

Mặc định băng thông cho tới tài khoản của các bạn sẽ là một links nhiều năm ngoằng bao gồm nhiều kí tự chữ cùng số không giống nhau. Đường dẫn này rất là khó ghi nhớ và nó chẳng có ý nghĩa gì cả. Nếu chúng ta là fan lưu ý, câu nệ một ít thì chắc hẳn rằng sẽ không còn ưng ý vấn đề này.

Tại sao chúng ta nên thay tên mặt đường links Facebook?

Việc thay tên băng thông cho tới trang cá thể, nhất là tới Fan Page facebook vô cùng đặc biệt quan trọng. Nó tất cả một vài tiện ích một mực nlỗi sau:

Dễ dàng ghi nhớ với phân chia sẻ: quý khách đã thay đổi con đường links cho tới trang cá thể của bản thân mình thành một quãng kí từ nđính thêm gọn theo nguyện vọng. Tên này hotline là tên người dùng và bạn thuận tiện share nó nếu như ai hỏi xin info của bạnTốt rộng cho Fan Page: Đối với bạn Page thì quan trọng đặc biệt đặc biệt quan trọng cũng chính vì phía trên sẽ là tên gọi đến uy tín page. Một cái tên dễ ghi nhớ vẫn cải thiện can hệ Page đáng kểRút ít ngắn thêm liên kết trang cá thể, page.

Xem thêm: Không Thể Ghi Lên Ổ Đĩa Xóa Thư Mục Temporary, Cao Xuân Đạt

Cách đổi đường dẫn links facebook trang cá nhân

Bạn rất có thể tùy ý đánh tên, tùy chỉnh đường link mang đến download khoản của chính bản thân mình chỉ cách vài ba thao tác làm việc đơn giản và dễ dàng.

Xem thêm: Dissent Là Gì ? Dissent Trong Tiếng Tiếng Việt

Nếu bạn thực hiện năng lượng điện thoại, thì nên vào trình săn sóc, singin vào chỗ này rồi chuyển hẳn sang hình ảnh máy vi tính là oke nhé! Không làm cho thẳng bên trên vận dụng được.

Bước 1: Sau khi bạn đăng nhập hãy tìm về phần Setting. Tại góc cần screen nhé

*

Cách 2: Chọn vào setup phổ biến cùng chủ yếu sửa Username

Nếu bạn có nhu cầu thay tên xuất hiện bên trên tài khoản thì chọn chiếc trên, còn đổi link thì chọn chiếc mặt dưới!Chọn bao gồm sửa hoặc sinh sản mới!

*

Cách 3: Nhập vào trong 1 thương hiệu người dùng theo ý bạnQuý Khách cần chọn được thương hiệu chưa xuất hiện ai thực hiện.Sau đó chọn lưu đổi khác. Vậy là xong!