Đổi Đường Link Fanpage

     

Xin chào những bạn! Nếu bạn là bạn new ban đầu marketing trên Facebook cùng mới bắt đầu tạo cho chính mình một trang Fanpage thì đã có tương đối nhiều đông đảo bài toán rất cần được làm so với Fanpage đấy nhé. sinh sống nội dung bài viết này thì bản thân đang chỉ dẫn chúng ta phương pháp để biến đổi mặt đường Link của trang Fanpage bên trên Facebook nhé.

Bạn đang xem: đổi đường link fanpage

Nếu chúng ta chưa có Fanpage thì rất có thể tham khảo nội dung bài viết này: Cách tạo ra lập Fanpage Facebook


Có rất cần được chuyển đổi mặt đường Link của trang Fanpage Facebook hay không?

Một Fanpage khi chúng ta bắt đầu lập thì loại đường truyền (url/link) của chính nó sẽ kha khá dài với nặng nề nhớ. Nên bản thân đang chỉ dẫn bạn giải pháp thẻ chuyển đổi url của Fanpage nhé. Như là hình dưới là miêu tả về băng thông url mang định khi mà họ new lập một trang Fanpage bắt đầu.

Cách biến đổi mặt đường Link của Fanpage Facebook

Trước phía trên thì bọn họ thường tạo url cho trang Fanpage mẫu mã nlỗi FB.com/tên miền.com để đưa url làm thương hiệu mang đến website luôn. Tuy nhiên Facebook phân biệt bài toán này có thể có mặt hiện tượng lạ lập Fanpage tràn ngập để đầu tư mạnh. Nên Facebook về cơ bản đã giảm bớt cho chính mình đặt phần đa url có đuôi thứ hạng nlỗi .com .net .info,… nói phổ biến là dạng hình dạng tên miền là sẽ không còn được. Thì nói thông thường các bạn cứ đọng đặt test dễ chịu thôi, lúc nào gồm dòng dấu tích greed color là câhệt như hình bên trên có nghĩa là được phxay đặt nhé.

Xem thêm: Cách Tải Và Cài Đặt Photoshop Máy Tính, Laptop Miễn Phí Đẹp Nhất

Tôi không thay đổi được con đường link/url của Fanpage

Một số ngôi trường phù hợp Facebook không được cho phép đặt url thì sao rò rỉ. Trường đúng theo này thì gồm 2 hướng giải quyết và xử lý nhé, một là bạn cần phải mang lại Fanpage của doanh nghiệp đạt tới mức khoảng 100 like. Hai là chúng ta thay đổi Loại hình/Hạng mục trang fanpage của người sử dụng về dạng Doanh nghiệp địa phương để chỉnh sửa nhé. Nói tầm thường thì tính năng này dễ dàng và đơn giản phải mình đang chỉ viết qua quýt vậy thôi.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Khẩu Hiệu Hay Trong Sản Xuất, 200+ Slogan Hay Và Ý Nghĩa

Một số thông tin tầm thường đối với Link/url của Fanpage Facebook

Facebook ko quy định về số lượt đổi url của trang Fanpage. Nên về cách thức thì những chúng ta cũng có thể từ bỏ mình đổi không giới hạn số lần nhé. Tuy nhiên lời khuyên ổn thì chúng ta tránh việc đổi những. Thđọng độc nhất vô nhị là nó ảnh hưởng mang lại chữ tín. Thứ 2 là mình cảm giác Facebook nó đang lưu giữ toàn bộ phần đông url cũ mà các bạn đã từng có lần đổi (Chỉ là hiện nay nó không show thiên tài này ra thôi). Do vậy để tách mang lại Việc Facebook pphân tử chúng ta về hầu hết chuyển động phi lý thì bạn nên từ bỏ hạn chế nhé (Cẩn tắc vô áy náy thôi)

Kết luận

Bài này thì nói phổ biến không tồn tại gì đặc biệt vì đây chỉ là 1 trong trong số những tính năng cơ bạn dạng nhưng ai quản lý fanpage facebook cũng nên biết thôi. Nói về Fanpage thì sẽ sở hữu được cực kỳ rất nhiều đa số thiết đặt cải thiện khác mà cần phải làm. Đặc biết nếu như bạn là người marketing bên trên Facebook. Do vậy hãy quan sát và theo dõi hồ hết bài viết tiếp sau của chính bản thân mình nhé. Hoặc nếu như bạn tất cả câu hỏi nào thì nên giữ lại ở chỗ phản hồi. Nếu đầy đủ tài năng đáp án thì bản thân sẽ viết bài bác đáp án cho chính mình. Xin cảm ơn!


Leave a Comment Cancel reply

Comment

NameEmailWebsite

Save sầu my name, tin nhắn, and website in this browser for the next time I phản hồi.