ĐỔI HỆ MÀU TRONG PHOTOSHOP

     
Trong Adobe Photocửa hàng, Việc chuyển định dạng hình họa nhằm in Offset có thể tiến hành một bí quyết tiện lợi bằng cách vào menu Image > Mode và lựa chọn CMYK vào list xổ xuống, tuy nhiên ảnh convert bằng cách này hay bị xỉn với phát triển thành màu.Trong bài bác này, Enter Focus sẽ lí giải các bạn cách convert làm sao cho Màu sắc sau khi gửi lịch sự định hình CMYK vẫn giống tuyệt nhất so với hình ảnh gốc RGB.Trước tiên họ cùng xem thử, một bức ảnh tự định hình RGB sau khoản thời gian chuyển sang trọng CMYK đang khác hoàn toàn thế nào.

Bạn đang xem: đổi hệ màu trong photoshop

*
*
Trong ví dụ này, Quanh Vùng bị xỉn với phát triển thành color những tốt nhất là thảm cỏ sống phía dưới, sau khi đưa, vùng này xỉn đi thấy rõ, trông nhỏng thảm cỏ úa chứ đọng không còn được xanh mướt như trong tấm hình nơi bắt đầu ngơi nghỉ format RGB.Vậy yêu cầu làm cho thế như thế nào nhằm việc thay đổi định dạng không nhiều tạo chuyển đổi màu độc nhất vô nhị, làm sao cho bức ảnh vẫn giữ lại được sự trong trẻo như ban đầu?Hãy khởi rượu cồn Adobe Photosiêu thị với làm theo biện pháp sau đây:1. Msống bức ảnh muốn Convert RGB thanh lịch CMYK, tiếp nối vào thực đơn Image > Duplicate nhằm nhân bạn dạng tấm hình, bọn họ sẽ thực hiện convert bên trên kia nhằm đối chiếu với tấm hình RGB cội.2. Chọn tấm hình vừa Duplicate, núm bởi vào menu Image > Mode nhằm đổi màu Theo phong cách thường thì nhưng mà bạn vẫn thực hiện, hãy vào menu Edit > Convert to lớn Profile,menu sẽ mở ra như hình dưới.
*
Sau lúc nhận chọn lệnh, một vỏ hộp thoại đang chỉ ra như thế này
*
3. Tiếp theo, tại Khu Vực Destination Space, trường Profile, nhấp vào mũi tên để xổ ra một list các Protệp tin màu sắc, chúng ta lựa chọn Custom CMYK, một bảng lưu ý nlỗi hình bên dưới đã mở ra.

Xem thêm: Bảng Câu Hỏi Khảo Sát Mức Độ Hài Lòng Của Nhân Viên, Phiếu Hỏi Khảo Sát Nhân Viên Về Mức Độ Hài Lòng

*
Hãy dấn OK cùng một vỏ hộp thoại đã xuất hiện thêm nhỏng hình mặt dưới
*
4. Tại ngôi trường Ink Colors, bạn nhấn mũi tên nhằm xổ list xuống, lựa chọn Toyo Inks (Coated Web Offset)Tiếp theo, tại trường Dot Gain, lựa chọn Standard 10%Cuối thuộc trên Khu Vực Separations Options, trường Blaông xã Ink Limit, chỉnh thành 10%
*
Sau đó nhận OK. Lúc này các bạn sẽ trở lại vỏ hộp thoại Convert lớn Profile và thấy các thông số kỹ thuật nhưng bạn vừa thiết lập cấu hình được hiển thị trong vùng Destination Space, trường Protệp tin. Nhấn OK chứng thực để Adobe Photoshop theo Profile màu này convert bức ảnh của doanh nghiệp sang CMKY.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Gửi Tin Nhắn Hàng Loạt Miễn Phí, Phần Mềm Gửi Tin Nhắn Hàng Loạt Miễn Phí

*
5. Và hiện thời là kết quả.
*
Quý Khách hãy vào thực đơn Window >Arrange > 2-up Vertical nhằm xếp tuy vậy song 2 bức ảnh với so sánh
*
Have Fun!GiangPM