đổi lại tên cũ facebook

     

Quý Khách đã mong muốn thay tên Facebook tuy vậy ko được do Facebook thông tin bạn tất yêu đổi tên vày chưa đủ 60 ngày kể từ ngày bạn thay tên gần nhất. Thông ngôi trường trong trường đúng theo này nếu như muốn đổi tên thì các bạn sẽ cần được áp dụng minh chứng thỏng và gửi từng trải đổi tên Facebook cùng với hình chụp chứng tỏ thỏng của bản thân, tuy vậy nếu như bạn dễ dàng và đơn giản chỉ là mong muốn thay tên Facebook về một trong số thương hiệu trước đây chúng ta từng sử dụng thì ko bắt buộc phức hợp như vậy.

Bạn đang xem: đổi lại tên cũ facebook

*

Chỉ đề nghị một vài ba theo tác dễ dàng dưới, không thật 2 phút ít là bạn đã sở hữu thể từ bản thân đổi tên Facebook về lại tên Cũ của mình nhưng ko bắt buộc chứng minh thỏng xuất xắc bất kỳ từng trải làm sao tinh vi không giống. Với cách này chúng ta cũng có thể thay tên Facebook lúc đã đổi quá nhiều lần. Hãy cùng web5s.com.vn tò mò cách làm này nha.


Cách thay tên Facebook Lúc không đầy đủ 60 ngày và mang lại thương hiệu Facebook cũ

Chú ý: Cách này chỉ vận dụng để thay tên Facebook về tên Facebook trước đây mà đã từng đặt với thay đổi tên nhỏng hiện giờ, nếu như muốn lật qua thương hiệu mới thì bạn phải tất cả minh chứng thư và làm theo giải pháp không giống new đổi được.

Bài viết được viết bởi vì member trang web web5s.com.vn

Ý tưởng thông thường của cách thức này đó là vào phần thiết đặt Facebook cùng báo rằng thông tin tài khoản Facebook này đã bị haông chồng, sau đó Facebook đã cho chính mình thay đổi lại mật khẩu đăng nhập với đồng thời chọn lại thương hiệu từ bỏ đầy đủ thương hiệu facebook trước đây mà lại chúng ta từng đặt.

Cách 1: Truy cập vào phần thiết đặt chung Facebook

Để vào phần vô hiệu hóa hóa facebook đầu tiên bạn phải vào phần cài đặt của facebook nhỏng hình dưới đây.

Xem thêm: Chi Phí Quản Lý Doanh Nghiệp Là Gì ? Kết Cấu Và Định Khoản Chi Phí Quản Lý Doanh Nghiệp Là Gì

*

Sau đó chúng ta vào phần “Chung”, vào phần “Chung” bạn sẽ thấy phần “Quản lý tài khoản” ngơi nghỉ mặt nên có nút “Chỉnh sửa” hãy nhấp vào đó.

*

Bước 2: Vào phần loại bỏ hóa thông tin tài khoản Facebook

Sau lúc tuân theo bước 1, các bạn sẽ thấy dòng chữ “Vô hiệu hóa thông tin tài khoản của bạn” hiện ra nhỏng hình sau đây:

*

Hãy dìm vào dòng chữ “vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản của bạn” để liên tục. Sau kia hãy đăng nhtràn lên tài khoản Facebook lại theo hưởng thụ của Facebook

Bước 3: Knhì báo rằng tài khoản Facebook của doanh nghiệp đã trở nên hack

Sau Khi đăng nhtràn vào Facebook Lúc được trải nghiệm sống bước 2, các bạn sẽ được hỏi nguyên nhân tránh Facebook, thời điểm nãy các bạn hãy tích vào phần “Tài khoản của tớ đã bị hack” nhỏng hình bên dưới đây:

*

Một hành lang cửa số bé dại chỉ ra, bạn nhấp vào nút ít links “tại đây” nhỏng hình dưới đây nhằm tiếp tục:

*

Bước 4: Tiến hành thay tên Facebook về tên cũ đã từng sử dụng trước đây

Sau khi nhấn ban đầu nlỗi sinh sống bước 3, bạn sẽ được mang lại trang “Nếu bạn cho rằng tài khoản của chính mình đã biết thành haông chồng, công ty chúng tôi có thể giúp cho bạn.“, lúc này bạn chọn vào ô thứ 2 “Ai này đã truy vấn vào thông tin tài khoản của mình mà lại không có sự có thể chấp nhận được của tôi” như hình sau đây:

*

Sau kia nhấn vào nút ít “Tiếp tục” để thường xuyên tiến hành đổi tên Facebook Lúc chưa đầy đủ 60 ngày hoặc bị cấm cấm đoán đổi tên bởi thay đổi quá nhiều lần.

khi giao diện sau đây chỉ ra, bạn nhấn vào “Bắt đầu”:

*

Sau lúc nhận “Bắt đầu” hãy ngóng Facebook thực hiện bình chọn rà roát tài khoản của công ty một dịp, rồi Lúc bao gồm thông tin hoàn tất đánh giá các bạn hãy thừa nhận “Tiếp tục”, cho tới phần “Bảo vệ tài khoản của bạn” cũng nhấn “Tiếp tục”

Bây tiếng, hãy lựa chọn một mật khẩu bắt đầu cho tài khoản Facebook của người sử dụng, việc này là bắt buộc:

*

Sau khi đổi password bắt đầu, bạn sẽ được lựa chọn thương hiệu thông tin tài khoản Facebook từ các tên tài khoản cũ với hiện nay, nên lựa chọn mang một tên nhưng bạn ưng ý duy nhất, rồi thừa nhận “Tiếp”

*

Tiếp mang lại bạn sẽ được đặt câu hỏi bình chọn áp dụng của khách hàng, còn nếu không rõ thì làm lơ, và sau cuối là chất vấn cùng thống trị những tin nhắn sẽ đăng lên tường, yêu thích xóa thì xóa ko thì bỏ qua mất nhằm hoàn tất quy trình đổi tên Facebook.

Xem thêm: Bảng Mã Vùng Myanmar, Cách Gọi Điện Thoại Đi Myanmar, Mã Vùng Mobile Phones


Hy vọng với thủ pháp nho nhỏ dại này có thể giúp bạn thay đổi được thương hiệu Facebook Khi mà chưa đầy đủ 60 ngày hay không được phnghiền đổi nữa.


Chuyên mục: Marketing online