Đổi ngôn ngữ iphone

     

quý khách hàng hoàn toàn có thể bật hoặc tắt những nhân kiệt nhập vnạp năng lượng bản, ví dụ như soát sổ thiết yếu tả; thêm keyboard để viết bởi những ngôn từ khác nhau; và đổi khác bố cục của bàn phím ảo hoặc bàn phím không dây.

Bạn đang xem: đổi ngôn ngữ iphone

Nếu bạn thêm các keyboard cho các ngôn ngữ không giống, bạn cũng có thể nhập bởi nhị ngữ điệu nhưng chưa hẳn đổi khác thân các keyboard. Bàn phím của người tiêu dùng auto biến hóa giữa hai ngữ điệu cơ mà bạn thực hiện thường xuyên độc nhất. (Không bao gồm sẵn mang lại tất cả các ngôn ngữ).


Đi tới Cài đặt  > Cài đặt chung > Bàn phím.

Chạm vào Bàn phím, sau đó tiến hành ngẫu nhiên tác vụ làm sao sau đây:

Thêm bàn phím: Chạm vào Thêm bàn phím new, tiếp nối chọn bàn phím từ danh sách. Lặp lại để thêm những bàn phím không giống.

Xóa bàn phím: Chạm vào Sửa, chạm vào

*
bên cạnh bàn phím bạn muốn xóa, va vào Xóa, kế tiếp chạm vào Xong.

Sắp xếp lại list bàn phím: Chạm vào Sửa, kéo

*
sát bên bàn phím mang đến vị trí new trong danh sách, tiếp nối chạm vào Xong.

Nếu chúng ta thêm keyboard cho 1 ngôn ngữ không giống, ngữ điệu khớp ứng được thêm tự động vào list Thứ đọng trường đoản cú ngôn ngữ ưu tiên. Quý khách hàng có thể coi danh sách này cùng thêm trực tiếp các ngữ điệu vào list vào Cài đặt > Cài đặt chung > Ngôn ngữ và Vùng. Quý Khách cũng có thể bố trí lại danh sách nhằm thay đổi phương pháp các áp dụng cùng website hiển thị văn bạn dạng.


Chuyển lịch sự một bàn phím khác


Trong khi nhập vnạp năng lượng phiên bản, hãy va với duy trì hoặc .

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chuyển Facebook Thành Fanpage Chỉ Trong Tích Tắc

Chạm vào tên của bàn phím bạn có nhu cầu biến hóa sang trọng.

Bạn cũng rất có thể chạm vào hoặc để biến đổi từ bỏ bàn phím này quý phái bàn phím không giống. Tiếp tục va để truy vấn các keyboard được nhảy không giống.

Để thay đổi thân các keyboard bên trên Magic Keyboard, hãy coi Chuyển đổi giữa keyboard ngữ điệu và keyboard biểu tượng.


Chỉ định một bố cục tổng quan thay thế sửa chữa cho bàn phím


Bạn có thể sử dụng một bố cục tổng quan bàn phím sửa chữa thay thế không khớp cùng với những phím bên trên bàn phím của công ty.

Đi cho tới Cài đặt  > Cài đặt chung > Bàn phím > Bàn phím.

Chạm vào một ngôn ngữ làm việc đầu screen, sau đó chọn một bố cục thay thế từ bỏ list.

Xem thêm: Trình Duyệt Cốc Cốc Cốc - Thiết Lập Trang Chủ Cho Cốc Cốc


Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của web5s.com.vn Giới thiệu về setup bàn phím trên iPhone, iPad tablet cùng iPod touch của chúng ta.