ĐỔI NGÔN NGỮ TRONG APP STORE

     

Apple là một trong những công ty nổi tiếng nhân loại lừng danh với những sản phẩm phổ cập với ứng dụng unique. Với quy mô của chúng ta, ứng dụng Thành lập đằng sau sự bảo trợ ở trong nhà sản xuất trái hãng apple kmáu đã làm được dịch ra nhiều lắp thêm tiếng bên trên quả đât. Bài viết này đang thảo luận về kiểu cách thay đổi ngôn từ vào iTunes.

Bạn đang xem: đổi ngôn ngữ trong app store

Theo cơ chế, nhằm tự động hóa download iTunes bởi giờ Nga, chỉ cần mua xuống bộ phân pân hận của lịch trình từ phiên bạn dạng giờ đồng hồ Nga của website là đầy đủ. Đó là một trong những vụ việc khác ví như vày lý do nào kia, bạn đã cài xuống iTunes, tuy thế sau khoản thời gian cài đặt xong xuôi, ngôn từ mong muốn ko được hiển thị trong chương trình.

Làm phương pháp nào để đổi khác ngôn ngữ vào iTunes?

Một chương trình đã có dịch sang một số trong những lượng phệ ngữ điệu, dẫu vậy sự bố trí của các phần tử trong đó đã vẫn nhỏng cũ. Nếu chúng ta đề xuất đương đầu với thực tiễn là iTunes sử dụng giờ đồng hồ quốc tế, thì các bạn không nên hồi hộp, tuy nhiên làm theo các đề xuất sau đây, bạn có thể setup giờ đồng hồ Nga hoặc một ngôn ngữ bắt buộc khác.

1.Đầu tiên, khởi chạy iTunes. Trong ví dụ của Shop chúng tôi, ngôn từ bối cảnh của công tác là giờ đồng hồ Anh, vì vậy Cửa Hàng chúng tôi đang ban đầu trường đoản cú nó. Trước hết, chúng ta yêu cầu vào setup lịch trình. Để triển khai bài toán này, vào tiêu đề công tác, hãy nhấp vào tab trang bị nhì sinh sống mặt buộc phải, vào ngôi trường đúng theo của Shop chúng tôi được Hotline là "Chỉnh sửa" cùng vào danh sách được hiển thị, hãy gửi mang đến mục cách đây không lâu nhất "Sngơi nghỉ thích".

*

2. Trong tab trước tiên "Chung" nghỉ ngơi cuối hành lang cửa số, gồm một mục "Ngôn ngữ", không ngừng mở rộng, bạn có thể hướng dẫn và chỉ định ngôn từ cần thiết của đồ họa iTunes. Nếu sẽ là giờ đồng hồ Nga, thì nên chọn "Tiếng Nga"... Nhấn nút "VÂNG"để lưu lại các biến hóa của công ty.

*

Bây tiếng, nhằm hầu như biến hóa được gật đầu sau cuối có hiệu lực thực thi, các bạn sẽ nên khởi rượu cồn lại iTunes, có nghĩa là đóng góp công tác bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng gồm lốt thập ở góc cạnh trên bên đề nghị, tiếp đến khởi hễ lại.

*

Sau Khi khởi hễ lại chương trình, giao diện iTunes đã hoàn toàn bởi ngữ điệu nhưng mà chúng ta đã tùy chỉnh thiết lập vào thiết lập lịch trình. Tận tận hưởng bài toán áp dụng của bạn!

Xin lưu ý rằng nội dung bài viết này cho chính mình biết phương pháp thay đổi giang sơn tài khoản của bạn vào App Store (iTunes) cùng với bài toán chuyển toàn bộ những giao dịch thanh toán download của chúng ta. Nếu các bạn chỉ việc thiết lập xuống một trò nghịch hoặc chương trình từ bỏ App Store của một giang sơn khác, thì các bạn chỉ cần sinh sản ID Apple cho 1 đất nước khác.

Nếu App Store của chúng ta vừa mới phát triển thành bằng tiếng Anh, thì bạn cần phải theo các link từ bỏ bất kỳ trình chăm bẵm giành riêng cho lắp thêm cầm tay như thế nào cho bất kỳ áp dụng iOS miễn tổn phí như thế nào chỉ bao gồm vào Russian App Store. lấy một ví dụ, nlỗi lưu ý trong phần phản hồi sau đây, tạp chí Vogue Nga. Và hiện giờ là về cách biến đổi cơ bản quốc gia trong thông tin tài khoản của doanh nghiệp vào App Store.

Cách biến đổi quốc gia tài khoản của doanh nghiệp trong App Store (iTunes)

Bất kỳ sản phẩm công nghệ cầm tay nào được sản phẩm công nghệ hệ quản lý vẫn không tồn tại fan thừa nhận nếu không có siêu thị như thế nào tất cả ứng dụng trong số ấy. Bạn gồm mua iPhone của chính mình không giả dụ nó chỉ biết Điện thoại tư vấn điện? Tôi nghĩ là ko. AppStore bao gồm hàng trăm nghìn vận dụng, bạn có thể dễ dàng setup ngẫu nhiên áp dụng nào bên trên đồ vật của chính bản thân mình. Nhưng gồm có ngôi trường phù hợp nước ngoài lệ liên quan tới sự khác hoàn toàn giữa những khoanh vùng trong số phiên phiên bản shop, với vị điều này, các người tiêu dùng, bao gồm cả tôi, sẽ đăng ký tài khoản đầu tiên của họ vào American AppStore.

Nhưng Apple không đứng yên ổn, cửa hàng trở nên tân tiến cùng đôi khi nâng cao khoảng tác động của bản thân mình sinh hoạt những giang sơn không giống. Việc dịch AppStore thanh lịch đồng rúp và giá nhạc thấp vào iTunes Store là gần như nguyên nhân chính diệt bỏ nhu cầu có tài khoản của fan Mỹ cùng hệ trọng đưa sang phân khúc bạn Nga.

Nhưng làm cho rứa như thế nào một biện pháp thuận lợi, sau thời điểm đang lưu giữ tất cả các áp dụng của người sử dụng, gửi trường đoản cú thông tin tài khoản của bạn Mỹ sang thông tin tài khoản của người Nga? Đây là những gì sẽ tiến hành luận bàn vào bài viết này.

Sự chuẩn chỉnh bị

Nếu các bạn chỉ cần gửi quốc gia cùng ko biến đổi quyền thiết lập tài khoản, thì câu trả lời mang lại câu hỏi của công ty nằm tại cuối bài viết.Trước Khi bước đầu thiên di trường đoản cú thông tin tài khoản AppStore của Mỹ quý phái Nga, bao gồm tía tinh vi đặc biệt quan trọng đề nghị va vào: Tất cả tiền trong tài khoản độc nhất thiết bắt buộc được đầu tư chi tiêu, bạn đề nghị bao gồm một thông tin tài khoản trọn vẹn ko tài năng khoản trên đường ra. Và phía trên, theo quy nguyên lý, là 1 vấn đề, bởi ví dụ, 25 xu hoàn toàn có thể vẫn còn đó trong thông tin tài khoản và do đó các bạn thiết yếu tiêu chúng, do áp dụng cực rẻ vào AppStore có giá 0,99 đô la. Tôi đã viết cách thoát ra khỏi tình trạng này sau, nhưng mà hiện thời họ hãy chuyển thanh lịch điểm sản phẩm công nghệ nhị.Tất cả các hình thức dịch vụ tổng quan một khoảng thời gian, hoàn toàn có thể là iTunes Match hoặc dung tích bổ sung cập nhật trong iCloud, đã bắt buộc bị xóa hoặc diệt. Rất tiếc, bạn sẽ quan yếu thường xuyên sử dụng các hình thức dịch vụ này trong phân khúc giờ đồng hồ Nga của AppStore, bạn sẽ đề xuất kích hoạt lại bọn chúng một bí quyết đơn nhất. Tuy nhiên, chớ bi thảm, cung ứng kỹ thuật của Apple bên trên cửa hàng từ bỏ nguyện rất có thể hoàn lại cho mình 1 phần số chi phí vẫn đầu tư chi tiêu.Quý khách hàng vẫn phải liên kết ngay lập tức thẻ bank hòa hợp lệ với tài khoản sẽ update. Trong ngôi trường hợp của Nga, điều này sẽ không thành vấn đề, do bất kỳ thẻ làm sao của phần nhiều các bank trong nước, ví QIWI hoặc Thẻ rubi khuyến mãi iTunes phần đa sẽ làm cho được. Như vậy khá hợp lý và phải chăng, vị tại sao yêu cầu chuyển đổi vùng của AppStore nếu như khách hàng không hẳn là người dùng dung môi của AppStore.

Đi

Để bắt đầu, hãy cẩn thận trường phù hợp chúng ta tài năng khoản AppStore của Mỹ, mong ước chuyển thanh lịch phân khúc thị trường sinh hoạt Nga với bao gồm vấn đề cùng với số dư tiền trong thông tin tài khoản.

Cứu giúp cùng nhấp vào Ủng hộ Liên hệ hỗ trợ, và sau đó iTunes Store.

*

Quản lý tài khoản Chủ đề này không được liệt kêTôi bắt buộc xóa tín dụng thanh toán siêu thị của mình»Và chứng thực kinh nghiệm của công ty.

*

Tôi đề xuất xóa tín dụng thanh toán siêu thị của bản thân mình. Cảm ơn bạn!».

Kết trái là các bạn sẽ nhận được một lá thư thông báo rằng thông tin tài khoản của doanh nghiệp đã có được đặt lại. Tìm trong iTunes và khám nghiệm số dư, trường hợp thông tin tài khoản không thể chi phí thì chúng ta có thể chuyển thanh lịch bước tiếp theo - thay đổi quốc gia vào tài khoản của bản thân mình.

*

Bây giờ đồng hồ Cửa Hàng chúng tôi sẽ chu đáo ngôi trường phù hợp giả dụ các hình thức dịch vụ tạm thời được kết nối với thông tin tài khoản nghỉ ngơi Mỹ của khách hàng, chẳng hạn như iTunes Match
.

Sự hiện hữu của đăng ký này làm tinh vi thêm một chút thủ tục gửi thanh lịch phân khúc AppStore sinh hoạt Nga. Để bước đầu, chúng ta nên sở hữu xuống toàn cục thư viện từ bỏ iTunes Match, điều này được cung cấp là các bạn không tồn tại bản sao giữ của tlỗi viện đám mây bên trên bất kỳ phương tiện đi lại toàn bộ như thế nào. Hơn nữa, các điểm tương tự nlỗi điểm được tiến hành lúc đặt lại thông tin tài khoản.

Khởi chạy iTunes trên máy tính xách tay của người sử dụng với mở nước nhà chính của iTunes Store. Ở bên dưới thuộc, Shop chúng tôi tìm kiếm thấy cột Cứu giúp với nhấp vào Ủng hộ... Tiếp theo, các bạn sẽ được đưa đào bới trình chăm chút bên trên trang Hỗ trợ iTunes, chỗ bạn sẽ buộc phải chọn mục sống dưới thuộc Liên hệ hỗ trợ, và sau đó iTunes Store.

*

Tiếp theo, bạn sẽ phải chọn mục bên trái Quản lý tài khoản với nhấp vào ly có dòng chữ Chủ đề này không được liệt kê... Trong vùng vnạp năng lượng phiên bản xuất hiện, hãy viết “ ", Do kia, cùng với vấn đề bỏ kích hoạt dịch vụ, thông tin tài khoản của người sử dụng cũng trở nên được đặt lại. Vui lòng chứng thực.

*

Quý Khách đã thấy một biểu mẫu trong các số ấy bạn cần nhập họ cùng thương hiệu của mình, xin xem xét rằng dữ liệu đã nhập cần hoàn toàn khớp với tài liệu có trong tài khoản. Tiếp theo, hướng đẫn tlỗi nhưng chúng ta có thể được liên hệ, cùng ảnh hưởng gửi tlỗi cơ mà thông tin tài khoản Hoa Kỳ của chúng ta đã có ĐK trực tiếp. Chọn Hoa Kỳ tự thực đơn thả xuống với nghỉ ngơi dưới cùng, vào vùng văn phiên bản, hãy viết như sau " Tôi bắt buộc tắt đăng ký iTunes Match", Để tắt hình thức, hoặc" Tôi đề xuất xóa tín dụng shop của chính bản thân mình với tắt iTunes Match cũng tương tự toàn bộ các ĐK khác", Do kia, cùng rất vấn đề diệt kích hoạt hình thức dịch vụ, thông tin tài khoản của người tiêu dùng cũng trở nên được đặt lại.

Sau toàn bộ các tiến trình này, các bạn sẽ nhận được một số trong những tuyệt nhất nhằm contact cùng với bộ phận hỗ trợ của Apple và thông báo về câu hỏi được xếp vào sản phẩm chờ sẽ được gửi đến thỏng chúng ta vẫn chỉ định và hướng dẫn. quý khách hàng sẽ bắt buộc đợi tự khoảng tầm 12 mang lại 24 giờ, tùy thuộc vào tương tác vào ngày thông thường với buổi tối đa là tía ngày, tùy ở trong vào Việc gửi đơn đăng ký vào hầu như những năm trước kỳ nghỉ ngơi dịp lễ.

Sau một thời hạn, các bạn sẽ nhận ra một bức thư vào tlỗi của bản thân, trong số đó bạn phải xác nhận việc ngắt kết nối dịch vụ iTunes Match, tới tác động mà lại chúng ta nhận thấy thông tin đề nghị gửi tin nhắn nhắn " Tôi chắc chắn rằng rằng tôi cần phải diệt ĐK của bản thân và nhận thấy 1 phần tiền trả lại. Mọi lắp thêm tôi cần từ bỏ iTunes Match rất nhiều đã có được cài đặt xuống", Trong đó các bạn xác thực vấn đề nhất thời hoàn thành hình thức, bên cạnh đó thử dùng trả lại tiền.

Việc cảm nhận bức thỏng tiếp theo, thông tin cho mình về câu hỏi tạm ngưng hình thức iTunes Match, tương tự như khoản tiền trả lại, rất có thể trường đoản cú cha giờ đồng hồ mang đến ... ba tuần. Khoảng thời hạn dài điều này là do cung ứng chuyên môn ko được quyền viết séc với số lượng nhất mực, bởi vậy trải nghiệm của khách hàng nên trải qua quy trình thanh lọc toàn cục những giấy tờ thủ tục quan tiền liêu khác biệt. Đến lượt bạn, chỉ cần ngóng bức thư được thèm mong muốn.

Ttuyệt thay đổi giang sơn của App Store

Quý Khách vẫn đề nghị quá qua vun đích - chuyển đổi nước nhà của tài khoản AppStore. Tôi xin nói bạn rằng để thay đổi "nơi cư trú" của tài khoản, bạn phải tắt những các dịch vụ trong thời điểm tạm thời nlỗi iTunes Match, cũng như đặt lại thông tin tài khoản. Tất cả điều này được biểu đạt chi tiết sống bên trên. Tạm biệt Mỹ, chào Nga!

*

ITunes.
Khởi chạy iTunes trên máy tính của bạn với mngơi nghỉ tổ quốc chính của iTunes Store. Tại dưới cùng, kiếm tìm cột Quản lý và nhấp vào Tài khoản. Chúng tôi xác thực mật khẩu đăng nhập của bản thân mình cùng vào hành lang cửa số tin tức tài khoản mở ra, Shop chúng tôi kiếm tìm chiếc Quốc gia / Khu vực. Nhấp vào nút ít Thay thay đổi non sông hoặc Quanh Vùng, tiếp nối, trong menu thả xuống Chọn tổ quốc trong khu vực, hãy lựa chọn Nga. Chúng tôi xác thực cùng chấp nhận cùng với thỏa thuận cấp giấy phép của Apple. Sau kia, các bạn chỉ việc lựa chọn một cách thức thanh tân oán với gắng là xong xuôi, chúng ta sẽ đổi thành công xuất sắc thông tin tài khoản American sang Russian.

Trên App Store tự iOS. Chúng ta theo đường dẫn sau: Cài đặt - iTunes Store, App Store - Apple ID - coi Apple ID - tổ quốc / khoanh vùng. Chúng tôi lựa chọn non sông được những hiểu biết.

Xin chúc mừng!

Nếu các bạn không tìm thấy câu trả lời mang đến câu hỏi của chính mình hoặc điều gì đó ko tương xứng với bạn và không có phương án cân xứng trong số nhấn xét bên dưới, hãy đặt câu hỏi của người tiêu dùng trải qua của chúng tôi. Nó lập cập, đơn giản, dễ dãi cùng không buộc phải ĐK. quý khách hàng đã kiếm tìm thấy câu trả lời cho những thắc mắc của riêng các bạn và các thắc mắc không giống trong phần này.

"Ngôn ngữ iTunes / AppStore tất cả thay đổi không?", "Mọi sản phẩm vào iTunes / AppStore số đông bởi tiếng Anh bởi vì nguyên do nào đó?" - hồ hết câu hỏi này với hầu hết thắc mắc giống như khác lại được người tiêu dùng vào nhóm Vkontakte... Dưới phía trên Cửa Hàng chúng tôi đang cho mình biết phương pháp để hầu hết trang bị trở lại đúng vị trí cũ.

Có những nguyên nhân dẫn tới sự việc thay đổi ngôn từ vào iTunes / AppStore, mà lại số đông bọn chúng các vì chưng người dùng từ bỏ làm. Đôi khi, vấn đề đó xẩy ra vị mong ước sở hữu xuống vận dụng hoặc văn bản khác không có trong phần giờ đồng hồ Nga của shop.

*

Cách biến đổi ngôn từ siêu thị quý phái giờ đồng hồ Nga:

Tgiỏi thay đổi non sông / khoanh vùng ra mắt vào thiết đặt của tài khoản Apple ID của người tiêu dùng. Có nhì phương pháp để truy cập cài đặt:

Msinh sống vận dụng tiêu chuẩn chỉnh Cài đặt -> iTunes cùng AppStore -> nhấp vào ID Apple của chúng ta -> Xem ID AppleMnghỉ ngơi iTunes hoặc AppStore bên trên trang chính -> cuộn xuống dưới cùng -> nhấp vào ID Apple của công ty -> Xem ID Apple

Tiếp theo, nhập password Apple ID của chúng ta, trường hợp được yêu cầu. Chuyển mang đến tab Quốc gia / Khu vực và nhấp vào Ttốt thay đổi Quốc gia hoặc Khu vực. Chúng tôi chọn Nga (hoặc bất kỳ quốc gia như thế nào khác nhưng mà bạn đang sống). Bnóng tiếp. Đọc Điều khoản với Điều khiếu nại và Chính sách Quyền riêng tư của Apple. Nhấp vào Chấp nhấn, biểu đạt sự gật đầu đồng ý của bạn với tài liệu này. Tiếp theo, nhập tài liệu vào các ngôi trường nên, khác cùng với những trường tựa như vào cửa hàng ở tổ quốc khác. Đừng quên, nếu như thẻ của bạn được đính thêm với ID Apple, thì thẻ đó phải có ít nhất một rúp (hoặc một đơn vị tkhô cứng tân oán về tối thiểu không giống của tổ quốc bạn) để kiểm soát kỹ năng thanh khô toán. Nhấp vào Tiếp theo một đợt tiếp nhữa. “ID Apple của người sử dụng hiện vẫn chuẩn bị để sử dụng trong iTunes Store” cho chúng tôi biết rằng công ty chúng tôi sẽ hoàn tất thành các bước đổi khác nước nhà và ngữ điệu của chính mình.

Bài viết

Ttốt thay đổi ngôn ngữ là điều kiện tiên quyết vào trường hợp trong cả công nghệ "thông minh" như iPhone hoặc ipad tablet cung ứng mang đến công ty download một ngôn ngữ không thân thuộc. Thường thì các biện pháp đổi khác ngôn từ vào App Store, người dùng đang tải sản phẩm sinh hoạt nước ngoài quan tâm. Những từ bỏ với các từ bỏ ko thân quen gây ra các phiền toái, dẫu vậy sự việc rất đơn giản xử lý.

Cách thay đổi ngôn từ của App Store thanh lịch giờ Nga

Để triển khai vấn đề này, chúng ta có thể áp dụng máy tính xách tay của bản thân cùng vận dụng iTunes được cài đặt làm việc đó. Chuyển mang đến menu "Tài khoản" trải qua phần bao gồm link nhanh khô với nhập theo ID của khách hàng. Chúng tôi quan tâm đến "Tổng quan tiền về ID Apple", vì đó là địa điểm bạn cũng có thể kiếm tìm thấy thông tin về non sông được chỉ định và hướng dẫn. Nếu ngôn từ Nga là quan trọng, tất yếu, "Russia" cần được chỉ ra trong cột này, còn nếu không sẽ không còn thể setup nó. Nếu người dùng thấy một giang sơn không giống, báo cáo này rất cần phải đổi khác.

Để biến đổi ngôn từ từ Smartphone thông minh hoặc máy tính bảng chạy iOS, hãy chuyển mang đến setup sản phẩm công nghệ và đi tới menu cửa hàng. Nhấp vào ID của mình cùng chọn Xem ID Apple. Một cửa sổ đang mở ra khu vực chúng ta hãy lựa chọn mục "Quốc gia / Khu vực" đã không còn xa lạ (nó nằm bên dưới "ID Apple" với "tin tức tkhô giòn toán", sản phẩm ba tự trên cùng). Họ biến đổi giang sơn bằng cách gật đầu đồng ý những pháp luật mới của thỏa thuận hợp tác người tiêu dùng cùng cũng được khẳng định với cách thức thanh khô toán thù. Cần để ý rằng việc đổi khác non sông đã vô hiệu hóa bản lĩnh auto gia hạn đăng ký. Xác dìm các biến hóa được thực hiện bằng cách nhấp vào "Hoàn tất".

Vì vậy, chúng tôi vẫn tìm thấy biện pháp biến hóa ngôn ngữ trong App Store. Nhưng trường hợp tài khoản không được tạo nên thì sao? Tốt rộng là ngay mau chóng bảo vệ rằng hầu hết máy được thực hiện một biện pháp đúng mực. Tương từ đối với tùy chọn không tồn tại links thẻ tín dụng.

Cách tạo App Store thuở đầu bằng giờ Nga nhằm không biến đổi nó cơ mà ko đề xuất phiên bản đồ

Để bắt đầu, bạn phải quan tâm cho liên kết Internet ổn định. Một điều kiện đặc biệt khác: trước khi ban đầu đăng ký, bạn phải cài xuống bất kỳ vận dụng miễn phí làm sao. Msinh sống ứng dụng shop bên trên đồ vật và lựa chọn "Top Free" - phần đựng những công tác miễn giá tiền tốt nhất có thể (chúng ta có thể search thấy nó trong "Top-25"). Bây giờ công ty chúng tôi vẫn kiếm tìm kiếm một lịch trình phù hợp cùng với phiên bạn dạng iOS của Cửa Hàng chúng tôi. Nhấn nút ít "Free", tức là "Miễn phí" cùng xác thực thiết lập bằng phương pháp thừa nhận nút ít "Cài đặt". Sau đó, một cửa sổ ủy quyền vẫn lộ diện. Chúng tôi lựa chọn câu hỏi chế tạo ra mã nhận dạng bắt đầu cùng chỉ ra rằng Nga là non sông. Nếu ko, quy trình ĐK không khác gì đăng ký bởi thẻ - cho tới lúc người dùng được thưởng thức chọn cách tiến hành tkhô hanh toán ("các loại tkhô nóng toán" bằng giờ Anh). Chúng tôi lựa chọn "Không có", sẽ là "Không có".

Cuối thuộc, Shop chúng tôi đang chỉ đề nghị theo liên kết trong tlỗi từ dịch vụ hỗ trợ, từ đó xác nhận đăng ký. Ngay sau thời điểm xúc tiến tin nhắn được chứng thực, bạn có thể bắt đầu thực hiện siêu thị bằng tiếng Nga. Xin đề cập lại, trương mục, tài khoản, ID và Apple ID phần nhiều như là nhau.

Xem thêm: Cổng Game Giải Trí Zingplay, Zing Me: Zing Me Và Những Tựa Game Huyền Thoại

"Ngôn ngữ iTunes / AppStore gồm biến đổi không?", "Mọi thứ vào iTunes / AppStore mọi bằng giờ đồng hồ Anh do lý do làm sao đó?" - phần đa câu hỏi này cùng hầu hết thắc mắc tương tự như kì cục được người tiêu dùng trong team Vkontakte... Dưới đây Cửa Hàng chúng tôi đã cho chính mình biết phương pháp để đều máy quay trở về đúng vị trí cũ.

Có nhiều nguyên do dẫn đến sự việc đổi khác ngữ điệu vào iTunes / AppStore, nhưng lại phần đông bọn chúng hầu hết vị người tiêu dùng tự làm. Đôi khi, điều đó xẩy ra do ước muốn download xuống vận dụng hoặc nội dung khác không tồn tại trong phần giờ đồng hồ Nga của siêu thị.

Cách đổi khác ngôn ngữ siêu thị lịch sự giờ Nga:

Ttốt thay đổi tổ quốc / khu vực diễn ra trong cài đặt của tài khoản Apple ID của người tiêu dùng. Có hai cách để truy cập thiết lập đặt:

Mở áp dụng tiêu chuẩn Cài đặt -> iTunes cùng AppStore -> nhấp vào ID Apple của chúng ta -> Xem ID AppleMsinh hoạt iTunes hoặc AppStore bên trên trang thiết yếu -> cuộn xuống dưới thuộc -> nhấp vào ID Apple của khách hàng -> Xem ID Apple

Tiếp theo, nhập password Apple ID của doanh nghiệp, trường hợp được từng trải. Chuyển đến tab Quốc gia / Khu vực với nhấp vào Thay thay đổi Quốc gia hoặc Khu vực. Chúng tôi lựa chọn Nga (hoặc bất kỳ tổ quốc nào khác mà nhiều người đang sống). Bnóng tiếp. Đọc Điều khoản và Điều khiếu nại cùng Chính sách Quyền riêng tứ của Apple. Nhấp vào Chấp dìm, diễn tả sự chấp nhận của chúng ta cùng với tài liệu này. Tiếp theo, nhập tài liệu vào các trường buộc phải, khác cùng với những trường tương tự trong cửa hàng sống đất nước không giống. Đừng quên, nếu thẻ của bạn được lắp cùng với ID Apple, thì thẻ kia yêu cầu gồm ít nhất một rúp (hoặc một đơn vị tkhô cứng tân oán buổi tối tgọi không giống của nước nhà bạn) để kiểm tra năng lực tkhô nóng toán thù. Nhấp vào Tiếp theo một lần nữa. “ID Apple của chúng ta hiện đang sẵn sàng chuẩn bị nhằm thực hiện vào iTunes Store” cho Shop chúng tôi biết rằng chúng tôi đang hoàn toàn thành các bước thay đổi nước nhà cùng ngôn ngữ của chính mình.

Rất liên tiếp, người dùng Máy tính bảng iPad bắt buộc đối mặt với cùng một vụ việc nhưng tôi thậm chí còn bắt buộc hotline là 1 trong những vụ việc, bởi nó hoàn toàn có thể thuận lợi giải quyết và xử lý đến hơn cả làm sao. Đột nhiên, ko vì nguyên nhân gì cả, ngữ điệu App Store gửi quý phái tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Đức, giờ Trung hoặc sản phẩm nào đấy khác. Người sử dụng chú ý vào trường hòa hợp này, bối rối cùng không hiểu biết phải làm gì.

Như vậy thường xảy ra nếu như người dùng nhấp vào link mang đến một chương trình chỉ bao gồm bởi giờ đồng hồ Anh / tiếng Trung, v.v. App Store. Hoặc chỉ là một trong những liên kết bên trên một trong những website dẫn mang đến một App Store nước ngoài. Kết trái là, người tiêu dùng bắt gặp hình ảnh tiếp sau đây. Tên bằng tiếng Anh, giá chỉ bởi đô la hoặc một vài dân chúng tệ:

Dung dịch!

Cuộn xuống App Store. Tìm nút ít bên dưới thuộc bên trái (Apple ID). Chúng tôi nhấp vào nó.

*

Trong cửa sổ xuất hiện, dấn nút ít. Nếu văn uống bạn dạng trong hành lang cửa số bật lên bởi ngẫu nhiên ngữ điệu nào không giống, thì hãy nhấp vào chú thích, được đặt ở cùng một vị trí nlỗi vào ảnh chụp màn hình hiển thị.

*

Bây giờ đồng hồ ở góc bên dưới phía bên trái sẽ có một nút Đăng nhập(hoặc Để vào). Nhấp vào nó và vào cửa sổ nhảy lên, hãy nhấp vào Với ID Apple hiện tại có(ví như loại chữ bằng ngữ điệu khác, thì trên chỗ tôi sẽ chỉ bởi mũi thương hiệu trong hình họa chụp màn hình)

*

Trong hành lang cửa số mở ra, nhập ID Apple Nga và mật khẩu đăng nhập của bạn tự kia. Vì Apple ID được thêm với một tổ quốc cụ thể, bắt buộc App Store vẫn áp dụng ngôn từ chủ yếu của tổ quốc đó - vào trường phù hợp của Cửa Hàng chúng tôi, bạn sẽ lại thấy App Store của Nga với mức giá tính bằng đồng rúp. quý khách sẽ tiến hành thông tin về điều đó cùng với thông báo sau:

*

Nlỗi bạn cũng có thể thấy, không thật khó để mang giờ đồng hồ Nga trở về App Store. :) Chỉ nên singin lại là đầy đủ với vụ việc đã từ bỏ biến mất.

Xin chú ý rằng bài viết này cho chính mình biết phương pháp chuyển đổi giang sơn tài khoản của khách hàng vào App Store (iTunes) cùng với vấn đề gửi toàn bộ các thanh toán giao dịch download của khách hàng. Nếu các bạn chỉ cần mua xuống một trò nghịch hoặc công tác tự App Store của một đất nước khác, thì chúng ta chỉ cần tạo ra ID Apple cho một nước nhà không giống.

Nếu App Store của khách hàng vừa bắt đầu đổi thay bởi giờ đồng hồ Anh, thì bạn phải theo những links tự ngẫu nhiên trình cẩn thận giành cho vật dụng di động cầm tay làm sao cho bất kỳ ứng dụng iOS miễn mức giá nào chỉ có trong Russian App Store. lấy ví dụ như, nlỗi được gợi nhắc trong số comment dưới đây, Vogue Nga. Và bây giờ là về kiểu cách biến đổi cơ phiên bản non sông vào thông tin tài khoản của chúng ta vào App Store.

Cách đổi khác giang sơn tài khoản của bạn vào App Store (iTunes)

Bất kỳ vật dụng di động cầm tay nào được thiết bị hệ quản lý đang không có người nhận ví như không có siêu thị như thế nào có áp dụng trong các số đó. quý khách gồm cài đặt iPhone của bản thân mình không ví như nó chỉ biết call điện? Tôi nghĩ là ko. AppStore bao hàm hàng ngàn nghìn ứng dụng, bạn có thể dễ dàng setup ngẫu nhiên ứng dụng nào trên sản phẩm công nghệ của bản thân mình. Nhưng gồm có ngôi trường hợp ngoại lệ tương quan tới sự khác biệt thân các khu vực trong các phiên bản siêu thị, và vị vấn đề này, các người dùng, bao hàm cả tôi, vẫn đăng ký tài khoản đầu tiên của họ trong American AppStore.

Nhưng Apple ko đứng lặng, chủ thể cải cách và phát triển và đôi khi cải thiện trung bình tác động của bản thân sinh hoạt những non sông khác. Việc dịch AppStore quý phái đồng rúp cùng giá chỉ nhạc rẻ vào iTunes Store là phần đa nguyên do chính bỏ vứt nhu yếu tài năng khoản của tín đồ Mỹ cùng can hệ chuyển lịch sự phân khúc thị trường bạn Nga.

Nhưng làm cho thế như thế nào một cách dễ ợt, sau khi đã giữ tất cả những áp dụng của bạn, đưa từ bỏ tài khoản của tín đồ Mỹ thanh lịch tài khoản của tín đồ Nga? Đây là tất cả những gì sẽ được thảo luận vào bài viết này.

Sự chuẩn bị

Nếu các bạn chỉ cần gửi đất nước cùng không đổi khác quyền cài tài khoản, thì câu trả lời mang lại câu hỏi của người tiêu dùng nằm tại cuối bài viết.Trước Khi ban đầu thiên cư trường đoản cú thông tin tài khoản AppStore của Mỹ thanh lịch Nga, tất cả ba điều tỉ mỷ quan trọng đề xuất đụng vào: Tất cả chi phí trong tài khoản độc nhất thiết bắt buộc được đầu tư chi tiêu, các bạn buộc phải bao gồm một tài khoản hoàn toàn ko có tài khoản trê tuyến phố ra. Và phía trên, theo quy công cụ, là 1 vấn đề, bởi ví dụ, 25 xu rất có thể vẫn còn vào tài khoản cùng vì thế chúng ta chẳng thể tiêu chúng, vày áp dụng cực rẻ vào AppStore có mức giá 0,99 đô la. Tôi đang viết giải pháp ra khỏi chứng trạng này sau, nhưng lại bây chừ chúng ta hãy gửi sang trọng điểm sản phẩm công nghệ hai.Tất cả các hình thức dịch vụ bao quát một khoảng chừng thời hạn, hoàn toàn có thể là iTunes Match hoặc dung lượng bổ sung trong iCloud, đang yêu cầu bị xóa hoặc bỏ. Rất nuối tiếc, các bạn sẽ bắt buộc liên tục sử dụng các các dịch vụ này vào phân khúc giờ Nga của AppStore, các bạn sẽ phải kích hoạt lại chúng một giải pháp cá biệt. Tuy nhiên, chớ bi thương, hỗ trợ kỹ thuật của Apple bên trên các đại lý trường đoản cú nguyện có thể hoàn trả cho mình một phần số chi phí đã chi tiêu.Quý khách hàng đã yêu cầu kết nối ngay lập tức thẻ bank phù hợp lệ cùng với tài khoản vẫn update. Trong trường đúng theo của Nga, điều đó sẽ không còn thành vụ việc, bởi ngẫu nhiên thẻ như thế nào của đa số các ngân hàng trong nước, ví QIWI hoặc Thẻ kim cương tặng iTunes mọi đã làm được. Như vậy hơi phù hợp, do tại sao bắt buộc chuyển đổi vùng của AppStore nếu khách hàng chưa phải là người dùng dung môi của AppStore.

Đi

Để bắt đầu, hãy để ý ngôi trường đúng theo chúng ta có tài khoản AppStore của Mỹ, mong ước gửi sang trọng phân khúc thị phần làm việc Nga cùng tất cả vấn đề với số dư tiền vào thông tin tài khoản.

Cứu giúp và nhấp vào Ủng hộ Liên hệ hỗ trợ, cùng tiếp đến iTunes Store.

*

Quản lý tài khoản Chủ đề này không được liệt kêTôi buộc phải xóa tín dụng cửa hàng của mình»Và chứng thực đề xuất của khách hàng.

*

Tôi đề xuất xóa tín dụng cửa hàng của chính bản thân mình. Cảm ơn bạn!».

Kết trái là các bạn sẽ nhận thấy một lá tlỗi thông tin rằng tài khoản của chúng ta đã làm được đặt lại. Hãy xem iTunes cùng kiểm soát số dư, giả dụ tài khoản không thể chi phí thì chúng ta cũng có thể chuyển lịch sự bước tiếp theo - biến đổi non sông trong thông tin tài khoản của mình.

*

Bây giờ đồng hồ chúng tôi đã để mắt tới trường đúng theo giả dụ các các dịch vụ tạm thời được liên kết với thông tin tài khoản sống Mỹ của bạn, ví dụ như iTunes Match
.

Sự hiện hữu của đăng ký này làm phức hợp thêm một chút giấy tờ thủ tục đưa sang phân khúc thị phần AppStore ở Nga. Để bắt đầu, bạn nên tải xuống cục bộ thư viện từ bỏ iTunes Match, vấn đề này được cung cấp là bạn không tồn tại bản sao giữ của thỏng viện đám mây trên ngẫu nhiên phương tiện đi lại toàn bộ làm sao. mà còn, những điểm tựa như như điểm được triển khai lúc để lại thông tin tài khoản.

Khởi chạy iTunes bên trên laptop của doanh nghiệp với mở nước nhà bao gồm của iTunes Store. Tại bên dưới cùng, Shop chúng tôi tìm kiếm thấy cột Cứu giúp với nhấp vào Ủng hộ... Tiếp theo, các bạn sẽ được chuyển tìm hiểu trình duyệt y trên trang Hỗ trợ iTunes, nơi bạn sẽ buộc phải lựa chọn mục sinh hoạt bên dưới thuộc Liên hệ hỗ trợ, cùng kế tiếp iTunes Store.

*

Tiếp theo, bạn cần phải lựa chọn mục bên trái Quản lý tài khoản cùng nhấp vào ly bao gồm chiếc chữ Chủ đề này không được liệt kê... Trong vùng văn uống bản xuất hiện, hãy viết “ ", Do kia, với vấn đề diệt kích hoạt hình thức, tài khoản của khách hàng cũng trở thành được đặt lại. Vui lòng chứng thực.

*

Bạn vẫn thấy một biểu chủng loại trong các số đó bạn cần nhập họ cùng tên của chính bản thân mình, xin xem xét rằng tài liệu vẫn nhập đề xuất hoàn toàn khớp cùng với tài liệu tất cả vào tài khoản. Tiếp theo, chỉ định tlỗi cơ mà chúng ta cũng có thể được tương tác, với shop gửi thư mà lại tài khoản Hoa Kỳ của chúng ta đã có đăng ký thẳng. Chọn Hoa Kỳ tự menu thả xuống với sống dưới cùng, trong vùng văn uống bản, hãy viết nlỗi sau " Tôi bắt buộc tắt ĐK iTunes Match", Để tắt các dịch vụ, hoặc" Tôi cần xóa tín dụng shop của bản thân với tắt iTunes Match cũng giống như toàn bộ những ĐK khác", Do đó, cùng với Việc diệt kích hoạt các dịch vụ, tài khoản của bạn cũng sẽ được đặt lại.

Sau tất cả các tiến trình này, các bạn sẽ nhận ra một vài tuyệt nhất để contact cùng với phần tử cung ứng của Apple và thông báo về việc được xếp vào hàng chờ sẽ được gửi cho tlỗi các bạn đã chỉ định. Bạn sẽ phải đợi tự khoảng 12 mang đến 24 giờ đồng hồ, tùy thuộc vào tương tác vào trong ngày bình thường cùng về tối đa là bố ngày, tùy thuộc vào bài toán kiến nghị và gửi đơn ĐK vào những cách đây không lâu kỳ nghỉ lễ.

Sau một thời gian, bạn sẽ nhận được một bức thư vào thỏng của chính bản thân mình, trong các số ấy bạn cần chứng thực bài toán ngắt liên kết hình thức iTunes Match, cho tới liên tưởng nhưng các bạn nhận thấy thông báo yêu cầu gửi tin nhắn " Tôi chắc chắn là rằng tôi cần phải diệt ĐK của mình với nhận thấy một trong những phần chi phí hoàn lại. Mọi thiết bị tôi yêu cầu trường đoản cú iTunes Match hồ hết đã có mua xuống", Trong số đó chúng ta chứng thực bài toán trợ thời dứt các dịch vụ, bên cạnh đó trải đời hoàn trả tiền.

Việc cảm nhận bức tlỗi tiếp theo sau, thông báo cho chính mình về vấn đề tạm dừng dịch vụ iTunes Match, cũng tương tự khoản chi phí hoàn lại, có thể từ bố tiếng mang lại ... tía tuần. Khoảng thời hạn dài như vậy là do hỗ trợ kỹ thuật không được quyền viết séc cùng với con số nhất định, vày vậy yên cầu của công ty yêu cầu trải qua quá trình thanh lọc toàn cục các thủ tục quan lại liêu không giống nhau. Đến lượt chúng ta, chỉ cần hóng bức tlỗi được thèm hy vọng.

Ttuyệt đổi tổ quốc của App Store

quý khách vẫn phải thừa qua vén đích - thay đổi non sông của tài khoản AppStore. Tôi xin nhắc bạn rằng để chuyển đổi "khu vực cư trú" của thông tin tài khoản, bạn phải tắt các các dịch vụ tạm thời nlỗi iTunes Match, cũng tương tự đặt lại thông tin tài khoản. Tất cả vấn đề này được biểu đạt cụ thể nghỉ ngơi bên trên. Tạm biệt Mỹ, kính chào Nga!

*

ITunes.
Khởi chạy iTunes bên trên máy tính xách tay của khách hàng với msinh sống giang sơn bao gồm của iTunes Store. Ở dưới cùng, tìm cột Quản lý và nhấp vào Tài khoản. Chúng tôi chứng thực mật khẩu của chính bản thân mình và vào hành lang cửa số tin tức thông tin tài khoản xuất hiện thêm, công ty chúng tôi tìm mẫu Quốc gia / Khu vực. Nhấp vào nút Ttuyệt đổi tổ quốc hoặc Khu Vực, sau đó, trong menu thả xuống Chọn nước nhà trong khoanh vùng, hãy chọn Nga. Chúng tôi xác nhận cùng chấp nhận với thỏa thuận hợp tác cấp phép của Apple. Sau kia, chúng ta chỉ cần chọn 1 cách tiến hành tkhô giòn toán thù với cố là dứt, các bạn vẫn đổi thành công thông tin tài khoản American sang trọng Russian.

Trên App Store trường đoản cú iOS. Chúng ta đi theo băng thông sau: Cài đặt - iTunes Store, App Store - Apple ID - coi Apple ID - nước nhà / Quanh Vùng. Chúng tôi lựa chọn quốc gia được hưởng thụ.

Xin chúc mừng!

Nếu chúng ta không tìm thấy câu trả lời mang lại câu hỏi của chính mình hoặc điều gì đấy không tương xứng với chúng ta cùng không tồn tại chiến thuật phù hợp trong những dìm xét bên dưới, hãy đặt thắc mắc của doanh nghiệp trải qua của chúng tôi. Nó hối hả, đơn giản, dễ dàng với ko bắt buộc đăng ký. Bạn đang tra cứu thấy câu trả lời cho những câu hỏi của riêng rẽ các bạn và các thắc mắc khác trong phần này.

Tôi thậm chí là không ghi nhớ bao gồm từng nào ứng dụng tựa như đã qua tay bản thân. Tất cả chúng tiềm ẩn sản phẩm núi vàng, tiền tiết kiệm được, thông báo về các chương trình tặng kèm và Giảm ngay khác biệt,

Rất thường xuyên, người dùng Apple buộc phải đối mặt với cùng một vụ việc lúc đầy đủ máy phần đa đổi thay giờ đồng hồ Anh vào cửa hàng vận dụng yêu quý của họ hoặc iTunes. Lý bởi cho vấn đề này là không giống nhau, nhưng lại rõ ràng các bạn không nên bồn chồn. Dưới đó là một trong những biện pháp đơn giản và dễ dàng độc nhất vô nhị nhằm đổi khác ngôn ngữ trong App Store cùng iTunes thành ngữ điệu bạn phải.

Thực chất của vấn đề

Chắc hẳn đa số người nào cũng từng chạm chán cần trường hợp những điều đó lúc trên chiếc iPhone thương yêu của chính bản thân mình, Khi vào kho ứng dụng, ngôn ngữ đang gửi từ bỏ ngữ điệu quen thuộc và bà mẹ đẻ sang trọng ngôn từ không quen, chẳng hạn như giờ Anh, giờ đồng hồ Đức, giờ Pháp hay thậm chí là là tiếng Trung.

Tại sao vấn đề đó xẩy ra, và tại sao nó xẩy ra, vẫn không ví dụ. Nhưng người tiêu dùng cần đối mặt cùng với thắc mắc làm nỗ lực nào trong App Store hoàn toàn có thể chuyển đổi ngôn ngữ quay trở về ngôn ngữ trước đây. Trong thực tiễn, không tồn tại gì khó khăn vào câu hỏi này, cùng ngẫu nhiên người nào cũng có thể đối phó cùng với nhiệm vụ này.

ID Apple mới

Cách đơn giản và dễ dàng và dễ ợt độc nhất để biến đổi ngôn từ vào App Store là chế tạo một thông tin tài khoản mới (Apple ID), tài khoản này đã cho biết tổ quốc mong ước với ngôn ngữ được đề nghị. Điều này rất có thể được tiến hành như sau:

Đi tới "Cài đặt".Tìm iTunesTrong menu xuất hiện thêm, nhấp vào ID Apple của chúng ta với lựa chọn "Đăng xuất" trong hành lang cửa số xuất hiện thêm.Bây giờ đồng hồ bạn cần trở lại screen chính và vào vận dụng App Store.Tiếp theo, bạn nên gửi đến tab gồm những ứng dụng miễn phí tổn cùng mua xuống ngẫu nhiên vận dụng như thế nào trong số đó.

*

lúc các bạn nỗ lực thiết lập xuống, một cửa sổ nhảy lên vẫn xuất hiện thêm đề nghị các bạn đăng nhập lệ thông tin tài khoản hiện nay tất cả hoặc chế tạo một ID bắt đầu. quý khách hàng đề nghị lựa chọn tùy chọn trang bị nhị.Sau kia, quá trình ĐK tài khoản new sẽ ban đầu, trên đây bạn sẽ ngay mau chóng được đề cập chọn tổ quốc cư trú. Chính trường đoản cú thời đặc điểm này nhưng mà ngữ điệu nhưng mà cửa hàng ứng dụng sẽ vận động đang nhờ vào.Vâng, sau đó mọi thiết bị thiệt đối kháng giản: toàn bộ các biểu mẫu với trường cần thiết được điền vào, một vỏ hộp thỏng bắt đầu được hướng dẫn và chỉ định, thông tin tài khoản được kích hoạt. ID Apple mới của doanh nghiệp sẽ chuẩn bị sẵn sàng với chúng ta có thể singin ngay lập tức bây chừ.

Tgiỏi đổi ngữ điệu trên tài khoản hiện tại có

Nếu các bạn không thích sinh sản thông tin tài khoản new tuy thế yêu cầu biến đổi ngôn ngữ trong App Store bên trên iPhone thì bạn cũng có thể thực hiện cách thức này. Anh ấy khá thao tác làm việc, ko yên cầu bất kỳ cố gắng hoặc con kiến ​​thức quan trọng đặc biệt như thế nào, với cũng tiết kiệm ngân sách thời hạn. Điều nên để ý độc nhất là phương thức này chưa hẳn thời gian nào cũng hoạt động bên trên một số trong những phiên bản hệ điều hành và quản lý iOS cũ hơn với trước kia. Điều này được kết nối với điều gì vẫn chưa cụ thể, nhưng mà thực tiễn vẫn tồn tại.

*

Vì vậy, để biến hóa ngôn ngữ bên trên tài khoản hiện nay bao gồm, bạn phải thực hiện nhỏng sau:

Đầu tiên với đặc trưng tuyệt nhất, hãy đưa cho thực đơn "Cài đặt".Tiếp theo, search mục iTunes store, App Store tại đó.Trong menu lộ diện, bạn sẽ buộc phải nhấp vào thông tin tài khoản của bản thân mình (Apple ID).Trong cửa sổ lộ diện, chọn tùy lựa chọn đầu tiên - "Xem chi tiết tài khoản" hoặc "Xem Apple ID" (tùy nằm trong vào phiên bản của hệ điều hành).Trong thực đơn xuất hiện thêm, sẽ sở hữu được một mục "Quốc gia / Khu vực" nhưng mà bạn phải nhấp vào.Sau kia, hoàn toàn có thể biến đổi non sông và ngữ điệu theo yêu cầu.Tất cả hầu như gì còn phải làm cho kế tiếp là gật đầu thỏa thuận người tiêu dùng.

*

Chà, giả dụ vày nguyên do như thế nào này mà phương pháp này không giúp ích được gì thì chúng ta cũng chớ ảm đạm. Có một cách thức không giống lý giải biện pháp chúng ta có thể biến đổi ngôn từ trong App Store.

Ttốt đổi ngữ điệu thông qua vận dụng iTunes

Nếu phương pháp đổi khác ngôn từ trước tiên ko hoạt động cùng cách thức thiết bị nhị đơn giản là ko vận động, thì tất cả đa số không bị mất - iTunes để giúp đỡ các bạn. Trước hết, bạn cần cài xuống tệp thiết lập của chương trình tự trang web xác nhận và thiết lập áp dụng bên trên PC Windows hoặc Mac của bạn.

Xem thêm: Kinh Doanh Thực Phẩm Sạch Online : "Miếng Bánh" Hấp Dẫn, Mốt Kinh Doanh Thực Phẩm Sạch Online

Bây giờ trực tiếp về kiểu cách bạn cũng có thể chuyển đổi ngữ điệu vào App Store trải qua "iTunes":

Điều đầu tiên buộc phải làm là khởi chạy chương trình cùng vào hành lang cửa số lộ diện, nhập đọc tin đăng nhập của tài khoản mà lại bạn có nhu cầu chuyển đổi ngữ điệu.Sau lúc đăng nhập, bạn phải nhấp vào biểu tượng bao gồm hình nhẵn của một fan, nằm sát bên thanh hao tra cứu tìm tại vị trí trên mặt yêu cầu.Trong menu thả xuống, hãy lựa chọn Thông tin thông tin tài khoản, tiếp nối một trang bao gồm tài liệu tài khoản đang mở ra.Trên trang này, bọn họ nên làm quyên tâm đến mục đầu tiên - Ttuyệt thay đổi Quốc gia hoặc Khu vực.Sau Lúc nhấp vào nó, các bạn sẽ hoàn toàn có thể chọn tổ quốc cần thiết tự danh sách thả xuống.Lúc gần như máy sẽ hoàn chỉnh, toàn bộ những gì còn sót lại là chứng thực chọn lọc của khách hàng bằng phương pháp nhấp vào nút ít Tgiỏi thay đổi với gật đầu đồng ý thỏa thuận hợp tác người tiêu dùng.

*

Nhỏng đang nói tại vị trí đầu, không tồn tại gì trở ngại tại chỗ này, và hoàn toàn rất có thể bất cứ ai ai cũng có thể tranh đấu cùng với hầu hết nhiệm vụ điều đó. Chúc may mắn!