ĐỔI TÊN FANPAGE FACEBOOK QUÁ 200 LIKE

     

Làm vậy nào để thay tên Fanpage Facebook? Đang là câu hỏi đưa ra của tương đối nhiều người sẽ cùng đang sẵn có Fanpage. Đã có không ít người vào Website PA Marketing của chúng tôi với thắc mắc rằng: Ad ơi, vì sao em ko đổi tên được Fanpage? xuất xắc đại loại như: Fanpage của em đã gồm 2000 lượt like trang, vậy gồm đổi tên được không?.. v..v..

Bạn đang xem: đổi tên fanpage facebook quá 200 like

Hôm ni, PA Marketing sẽ lời giải những thắc mắc của chúng ta. Đồng thời trả lời các bạn đổi tên Fanpage dễ dàng. Mời các bạn thuộc theo dõi!


1. Điều kiện cần để bạn cũng có thể thay tên Fanpage Facebook.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Facebook, Tạo Tài Khoản Facebook Nhanh Nhất, Cách Tạo Tài Khoản Facebook Cho Người Mới Sử Dụng

Điều đầu tiên kia là: Bạn phải là cai quản trị viên new hoàn toàn có thể thưởng thức thay tên trang của bản thân mình.Tên Trang bắt đầu của chúng ta buộc phải gồm liên quan với tên trang cũ.Fanpage không thực sự 5000k like…

2. Hướng dẫn thay tên Fanpage Facebook

– Yêu cầu đổi tên Trang của bạn:

Cách 1: Nhấp vào Giới thiệu ngơi nghỉ bên trái của Trang

Cách 2: Nhấp vào Chỉnh sửa đọc tin Trang

*

Cách 3: Nhập tên Trang new và nhấp vào Lưu cố kỉnh đổi

*

Cách 4: Xem lại đề nghị của người tiêu dùng cùng nhấp vào Yêu cầu gắng đổi

– 4 nguyên nhân khiến cho bạn ko thấy tùy chọn sửa đổi tên Trang:

Quý Khách không tồn tại mục đích trên Trang cho phép bạn thay tên Trang.Gần phía trên chúng ta hoặc một cai quản trị viên khác đang thay tên Trang của người sử dụng.Tùy chọn này hiện nay không khả dụng tại địa điểm của người sử dụng.cũng có thể bao gồm những giới hạn bên trên Trang.

Xem thêm: Tất Cả Kích Thước Ảnh Quảng Cáo Facebook 2017, Kích Thước Các Loại Ảnh Chuẩn Nhất Của Facebook

Lưu ý:

Việc thay tên Trang của các bạn sẽ ko ảnh hưởng cho tới tên người tiêu dùng của Trang kia.quý khách hàng quan trọng biến đổi tên của Trang Quanh Vùng trường hợp trang kia nằm trong Trang thế giới.Đối cùng với phần nhiều fanpage dưới 200 like: Hệ thống tự động hóa gật đầu vận động thay tên. Tuy nhiên, so với fanpage bên trên 200 like: Facebook sẽ chú ý cùng phê coi sóc trải đời đổi tên trong vòng 3 ngày. Nếu tên được đồng ý, Facebook sẽ thông báo mang đến toàn bộ những người dân lượt thích page.

Trên đấy là gợi ý về cách đổi tên Fanpage Facebook. Tuy nhiên, bạn tránh việc đổi tên rất nhiều lần. Như vậy hoàn toàn có thể làm cho Facebook đánh giá page của người sử dụng spam. Đồng thời, khiến cho những người lượt thích trang của công ty không tin tưởng vào page. Để bài viết liên quan về các thủ pháp bên trên Facebook, chúng ta xem thêm tại: Kiến thức Facebook Marketing của PA Marketing. Hình như, PA Marketing các tháng luôn tổ chức những khóa huấn luyện và đào tạo về: Chạy PR trên Facebook. Nếu quyên tâm những chúng ta có thể xem thêm Lich knhị giảng khóa đào tạo và huấn luyện. Chúc chúng ta thành công!