CÁCH ĐỔI TÊN FANPAGE FACEBOOK THÀNH CÔNG MỚI NHẤT 2021

     

Làm vậy như thế nào để thay tên Fanpage Facebook? Đang là câu hỏi đề ra của nhiều tín đồ đã và đang xuất hiện Fanpage. Đã có khá nhiều fan vào Website PA Marketing của công ty chúng tôi cùng vướng mắc rằng: Ad ơi, vì sao em ko đổi tên được Fanpage? giỏi đại các loại như: Fanpage của em vẫn có 2000 lượt lượt thích trang, vậy có đổi tên được không?.. v..v..

Bạn đang xem: Cách đổi tên fanpage facebook thành công mới nhất 2021

Hôm ni, PA Marketing vẫn lời giải các thắc mắc của các bạn. Đồng thời giải đáp bạn thay tên Fanpage dễ dàng. Mời các bạn cùng theo dõi!


1. Điều khiếu nại yêu cầu nhằm bạn có thể thay tên Fanpage Facebook.

Xem thêm: Ứng Dụng Chụp Ảnh Tốt Nhất Cho Iphone Miễn Phí, 5 Ứng Dụng Camera Tốt Nhất Cho Iphone Năm 2020

Điều thứ nhất đó là: Quý Khách đề nghị là quản trị viên bắt đầu hoàn toàn có thể thử dùng đổi tên trang của chính mình.Tên Trang mới của công ty nên bao gồm tương quan với thương hiệu trang cũ.Fanpage không thật 5000k like…

2. Hướng dẫn thay tên Fanpage Facebook

– Yêu cầu đổi tên Trang của bạn:

Bước 1: Nhấp vào Giới thiệu ở bên trái của Trang

Cách 2: Nhấp vào Chỉnh sửa thông báo Trang

*

Bước 3: Nhập tên Trang bắt đầu với nhấp vào Lưu cụ đổi

*

Cách 4: Xem lại thử khám phá của bạn và nhấp vào Yêu cầu cố gắng đổi

– 4 nguyên do khiến cho bạn ko thấy tùy lựa chọn sửa đổi tên Trang:

Quý Khách không tồn tại mục đích trên Trang cho phép các bạn thay tên Trang.Gần đây chúng ta hoặc một quản ngại trị viên khác đang đổi tên Trang của bạn.Tùy chọn này hiện nay ko khả dụng trên địa điểm của người sử dụng.cũng có thể có những số lượng giới hạn trên Trang.

Xem thêm: Top Hình Ảnh Comment Facebook Hay Nhất, Độc Nhất, Hình Ảnh Comment Facebook Hay, Độc, Lạ

Lưu ý:

Việc thay tên Trang của bạn sẽ không tác động tới thương hiệu người dùng của Trang kia.Quý Khách thiết yếu đổi khác tên của Trang khoanh vùng trường hợp trang kia nằm trong Trang thế giới.Đối cùng với các fanpage facebook dưới 200 like: Hệ thống tự động hóa gật đầu đồng ý vận động thay tên. Tuy nhiên, so với fanpage trên 200 like: Facebook vẫn chú ý cùng phê để mắt đòi hỏi thay tên trong tầm 3 ngày. Nếu thương hiệu được gật đầu, Facebook đã thông tin mang lại toàn bộ những người like page.

Trên đây là khuyên bảo về bí quyết thay tên Fanpage Facebook. Tuy nhiên, các bạn tránh việc đổi tên rất nhiều lần. Như vậy hoàn toàn có thể làm cho Facebook review page của khách hàng spam. Đồng thời, khiến cho cho người lượt thích trang của chúng ta không tin tưởng vào page. Để xem thêm về các thủ thuật bên trên Facebook, các bạn tham khảo tại: Kiến thức Facebook Marketing của PA Marketing. Bên cạnh đó, PA Marketing hàng tháng luôn tổ chức những khóa huấn luyện về: Chạy quảng bá trên Facebook. Nếu quan tâm các bạn có thể xem thêm Lich knhị giảng khóa huấn luyện. Chúc chúng ta thành công!