Đổi tên trang facebook 2018

     

Facebook hiện nay dường như là trang mạng xã hội không thể thiếu của bất cứ ai. Dù là người nổi tiếng hay người kinh doanh bán hàng online thì việc sử dụng fanpage đang rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên có những trường hợp tên fanpage không hợp lệ hoặc tên đã cũ và muốn đổi mới nhưng lại chưa biết cách thực hiện. Chính vì thế để bạn hiểu và thực hiện được tốt nhất trên máy tính cũng như điện thoại thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đổi tên fanpage cực đơn giản.

Bạn đang xem: đổi tên trang facebook 2018

Bạn đang xem: Cách đổi tên page facebook 2018

Tại sao cần đổi tên Fanpage Facebook?


*

Hướng dẫn cách đổi tên fanpage dễ dàng thành công nhất

Như đã nói ở trên việc sử dụng fanpage hiện nay không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Sự hiệu quả của việc lập fanpage là điều không ai có thể chối cãi, nhất là trong việc kinh doanh online thì sử dụng fanpage là rất hợp lý trong thời đại 4.0 hiện nay. Việc sử dụng fanpage như một công cụ hỗ trợ để kết nối mọi người với nhau như việc người nổi tiếng kết nối với fan của mình, hay người bán hàng kết nối với khách hàng. Có rất nhiều lý do để đổi tên Fanpage trên Facebook và cách đổi tên fanpage 2018 đến nay vẫn không có gì thay đổi.

Đổi tên Fanpage do tên quá cũ và muốn đổi mới

Một lý do đơn giản đó là bạn không muốn giữ lại tên cũ và muốn đổi tên mới cho mới lạ hơn. Việc đổi tên mới cho fanpage sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng tiếp cận được các mối quan hệ mới hơn.

Đổi tên fanpage do tên không hợp lệ

Hiện nay Facebook đang “bóp ngặt” chặt chẽ trong nhiều vấn đề và nhất là trong tên gọi cá nhân cũng như fanpage. Chính vì thế nếu như tên của Fanpage không phù hợp với các điều khoản của Facebook thì bạn cũng phải thay đổi cho phù hợp hơn.

Đổi tên fanpage để dễ nhớ

Việc kết nối khách hàng hoặc bạn bè là điều rất quan trọng với mỗi fanpage chính vì thế để có thể dễ tìm kiếm cũng như dễ nhớ hơn thì bạn cần đổi tên thật ấn tượng. Cách tạo điểm nhấn cho mỗi fanpage ngoài những nội dung truyền tải còn cần đến cách gọi tên. Với những người bán hàng sử dụng fanpage thì việc tạo tên hay là điều rất cần thiết để tạo nên thương hiệu online riêng cho mình.

Chuyển fanpage cho một người khác

Khi bạn không muốn sử dụng fanpage nữa và muốn cho người khác sử dụng thì buộc người đó phải đổi tên để phù hợp hơn và riêng tư hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thêm Ảnh Vào Bài Viết Đã Đăng Trên Fanpage Facebook Cực Chuẩn

Cách đổi tên Fanpage cực kỳ đơn giản trên máy tính

Để có thể đổi tên fanpage bằng máy tính bạn sẽ thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào facebook và vào trang fanpage của bạn


*

Cách đổi tên Fanpage – Bước 1


*

Cách đổi tên Fanpage – Bước 2

Bước 3: Sau khi vào mục này sẽ hiển thị phần “yêu cầu tên trang mới”. Sẽ có 2 phần trong mục đó là tên trang hiện tại và tên trang mới. Phần “tên trang mới” chính là tên mà bạn muốn đổi hiện tại. Sau khi điền tên vào mục này bạn sẽ thấy xuất hiện từ khóa “hủy bỏ” và “tiếp tục”. Bạn nhấn vào “tiếp tục” nhé.


*

Cách đổi tên fanpage – Bước 3

Bước 4: Sau khi nhấn xong bạn sẽ thấy xuất hiện trang “xác nhận yêu cầu đổi tên” và trước khi nhấn vào yêu cầu thay đổi thì bạn cần xác định lại xem tên mình muốn đổi đã chính xác chưa.

Sau khi thực hiện xong thì bạn sẽ chờ đợi trong vòng 1 – 2 phút hoặc dài hơn để facebook phê duyệt. Lưu ý đây là cách đổi tên fanpage khi ten cũ và tên mới có liên quan đến nhau hoặc gần giống nhau. Nếu như bạn muốn đổi tên hoàn toàn mới với tên cũ thì sẽ phải thực hiện theo cách như sau: Cũng vào các mục như trên và viết tên cũ kèm dấu (-) sau đó thêm tên mới vào. Nhưng cách này sẽ lâu hơn so với việc đổi tên như các bước trên.

Cách đổi tên fanpage trên điện thoại

Nếu như bạn muốn đổi tên fanpage trên điện thoại thì cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn cần truy cập vào ứng dụng facebook của mình trên điện thoại và sau đó vào phần tài khoản có quyền admin trong trang mà mình muốn đổi tên.

Bước 2: Ở góc màn hình điện thoại sẽ có phần 3 gạch ngang và bạn bấm vào đó, sau đó sẽ hiển thị các mục khác nhau. Trong đó sẽ có phần “trang của bạn” và bạn nhấn chọn tab này.

Xem thêm: Hàng Refurbished Có Tốt Không ? Hàng Refurbished Là Gì, Chất Lượng Của Nó Ra Sao


*

Cách đổi tên fanpage trên điện thoại

Bước 4: Trong phần chỉnh sửa trang sẽ có mục “cài đặt” và bạn bấm vào. Sau khi bấm vào mục này sẽ tiếp tục chọn “thông tin trang”

Những lưu ý khi đổi tên fanpage mà bạn nên biết

Việc đổi tên fanpage rất đơn giản tuy nhiên trong nhiều trường hợp lại không thể thực hiện thành công. Có thể do bạn chưa thao tác chính xác hoặc có thể do chính sách quản lý của facebook. Ngoài việc thực hiện đúng theo hướng dẫn thì bạn cũng cần lưu ý những vấn đề như sau:

Bạn chắc chắn phải có quyền Admin trong trang fanpage đó bởi vì quyền này mới cho phép bạn thực hiện đổi tên cũng như các thao tác quản lý trong trangCần đặt tên phù hợp với trang của mình, không phản cảm, không đúng quy định và chính sách của facebook. Không phải thích đặt tên như thế nào cũng được bởi vì facebook co chính sách đặt tên fanpage.Việc đổi tên fanpage chỉ được thực hiện trong một thời gian nhất định, nếu như trong thời gian ngắn mà bạn hoặc quản trị viên khác thực hiện đổi tên thì sẽ không thể đổi được nữa.Trang khu vực sẽ không thể đổi tên nếu như nó thuộc khu vực toàn cầuTên người dùng và tên của fanpage sẽ không liên quan đến nhau

Những nguyên tắc và yêu cầu khi đổi tên fanpage


Lưu ý khi đổi tên Fanpage

Nguyên tắc trong cách sửa tên fanpage

Tên fanpage nên đặt rõ ràng, dễ hiểu, đúng với nhu cầu sử dụng.Không đặt tên để tạo sự hiểu nhầm hoặc mạo danh vì nó ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người khácKhông được viết hoa tên fanpage mà chỉ được viết hoa những chữ cái đầuKhông chứa các ký tự đặc biệt

Yêu cầu trong cách thay đổi tên fanpage

Điều đầu tiên và quan trọng vẫn là quyền truy cập của adminĐặt tên không quá 50 ký tựBạn có thể đổi tên fanpage nhiều lần nhưng phải có thủ thuật “ăn gian” riêngĐối với những fanpage dưới 200 like: Hệ thống tự động chấp nhận hoạt động đổi tên. Tuy nhiên, đối với fanpage trên 200 like: Facebook sẽ xem xét và phê duyệt yêu cầu đổi tên trong vòng 3 ngày. Nếu tên được chấp nhận, Facebook sẽ thông báo cho tất cả những người like page.Ngay sau lần duyệt tên, dù thất bại hay thành công thì các bạn vẫn cần phải đợi 7 ngày để có thể thực hiện thao tác chỉnh sửa tên trang tiếp theo

Bạn sẽ thấy quá đơn giản trong việc thực hiện đổi tên fanpage của mình sau những chia sẻ trong bài viết phải không? Chúc bạn sớm có một tên ấn tượng và độc đáo sau khi đọc hướng dẫn cách đổi tên fanpage của chúng tôi nhé.