Đổi Tên Trang Fanpage 2019

     

Để cung cấp người dùng, facebook chất nhận được đổi tên Fanpage nhằm các bạn chọn lựa được cái thương hiệu cân xứng cùng với mục tiêu của Fanpage, bài viết dưới đây web5s.com.vn đang lí giải bạn phương pháp thay tên Fanpage lập cập.

Bạn đang xem: đổi tên trang fanpage 2019


Cách thay tên Fanpage Facebook mau lẹ tiên tiến nhất 2022

 

Fanpage được xem là một kênh để các cá nhân, công ty có thể tiếp thị công bố, hình hình ảnh với chia sẻ can hệ với đa số fan bên trên social facebook. Cách sinh sản một fanpage facebook không thật khó khăn, vấn đề sử dụng cũng không không giống nhiều so với một tài khoản cá thể thông thường. Tên hiển thị của fanpage facebook cũng là một nhân tố đặc biệt nhằm xác định fanpage kia và nhằm phần đông người thuận lợi biết đến. Tuy nhiên, cái brand name lúc đầu của Fanpage hay là tên nhưng bạn ko vừa ý tốt nhất. Để hỗ trợ người tiêu dùng, facebook có thể chấp nhận được thay tên Fanpage nhằm bạn chọn được cái brand name tương xứng với mục tiêu của Fanpage, nội dung bài viết bên dưới đây web5s.com.vn đang khuyên bảo các bạn phương pháp thay tên Fanpage mau lẹ.

 

Lưu ý trước lúc thay tên Fanpage

 

+ Trước trên đây, Facebook chỉ chất nhận được Fanpage bên dưới 200 lượt thích được đổi tên tuy vậy nhằm thỏa mãn nhu cầu cùng với nhu yếu người dùng, facebook vẫn cập nhật mang lại mọi Fanpage bao gồm lượng lượt thích to cũng rất được đổi tên một biện pháp thuận tiện.​  + Tuy nhiên chưa phải cái tên nào của fanpage facebook cũng khá được Facebook gật đầu đồng ý, tên Fanpage bắt đầu tránh việc quá khác hoàn toàn với chủ thể thương hiệu fanpage facebook cũ.

 

Cách đổi tên fanpage nhanh hao chóng

#Cách 1:

Click vào ô tam giác ở góc bên trên bên nên màn hình để lựa chọn Fanpage nhưng mà bạn có nhu cầu thay tên.

Xem thêm:

*

#Cách 2:

Nhấp vào tab Giới thiệu sinh sống phía bên trái Trang

*

 

#Cách 3:

Tại phần thông báo Trang, bạn sẽ thấy dòng thứ hai là Tên, click vào Chỉnh sửa nhằm thay tên Fanpage.

*

 

#Cách 4:

Nhập thương hiệu Mới và ấn Tiếp tục

*

 

#Cách 5:

 

Chúng ta đang thấy Facebook chỉ dẫn tên cũ trước kia của trang với tên mới bây giờ sẽ thay đổi. Nhấn Yêu cầu thế đổi đến tên trang Fanpage là xong xuôi.

Xem thêm: Báo Dân Trí: Tin Tức Vn Và Thế Giới Nóng Nhất 24H, Vụ Án, Hình Sự

 

*

 

Facebook sẽ cẩn thận hưởng thụ thay tên fanpage của doanh nghiệp trong tối nhiều là 3 ngày. Lúc tất cả thông tin thay tên Fanpage Facebook được chuyên chú, bạn sẽ tiện lợi thấy được nó với các bạn chẳng phải làm gì khác cả bởi Fanpage Facebook của công ty tiếng đã có được thay đổi tên rồi.