Đổi Tên Trang Fb

     

Một số câu hỏi khi đổi tên fanpage facebook

Đổi tên fanpage là điều mà quản trị viên thường làm ít nhất một lần trong thời gian sử dụng trang. Vậy cách thay đổi tên fanpage như thế nào để facebook duyệt với tỷ lệ cao nhất . Nếu bạn đang có một trang bán hàng online và muốn thay đổi tên thì hãy theo dõi cách đổi tên fanpage trên facebook ngay sau đây nhé !

*

1. Một số câu hỏi khi đổi tên fanpage facebook

1.1. Có thể đổi tên fanpage mấy lần?

Số lần đổi tên page luôn được các quản trị viên quan tâm khi muốn làm mới trang của mình. Trên thực tế thì hiện nay chưa có một quy định nào về việc ràng buộc số lần thay đổi thông tin trên fanpage. Tức là bạn có thể đổi tên fanpage không giới hạn. Nhưng khuyến cáo người dùng không nên thay đổi quá nhiều và liên tục vì sẽ ảnh hưởng lớn đến lượng người theo dõi trên trang.

Bạn đang xem: đổi tên trang fb

1.2. Sau bao lâu đổi tên thì fanpage mới được chấp nhận?

Nếu như trang cá nhân, tên người dùng sẽ thay đổi sau vài phút thực hiện đổi thì tên fanpage cũng vậy. Nếu trường hợp tên trang có nội dung khác nhiều so với tên cũ hoặc bạn đã thực hiện việc thay đổi tên liên tục, nhiều lần thì trong thời gian 7 ngày fanpage mới sẽ được cập nhật. Nếu tên fanpage không được chấp nhận, facebook sẽ gửi phản hồi đến người dùng.

*

1.3. Tên fanpage có được đặt trùng nhau không?

Hiện nay, tên trang có thể đặt giống nhau, trùng lặp với nhau nhưng tên người dùng thì không được trùng nhau. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế việc đặt tên page trùng nhau hoặc quá giống nhau vì như vậy đôi khi sẽ gây hiểu nhầm cho người dùng. Dẫn đến một số sai lầm đáng tiếc.

1.4. Đổi tên fanpage không được phê duyệt

Hiện này việc chuyển đổi mục đích kinh doanh và tận dụng Fanpage trước đây của mình để tiếp tục kinh doanh đang được rất nhiều cửa hàng bán hàng online và doanh nghiệp chọn lựa vì tiết kiệm được chi phí mua fanpage và thời gian phát triển trang mới. Nhưng hiện nay Facebook đang thắt chặt tính sách tên Fanpage để tránh tình trạng spam tin tức trên newsfeed để đảm bảo tỷ lệ đổi tên trang fanpage được đội ngũ Facebook phê duyệt bạn cần chú ý

Bạn có thể thấy việc đổi tên fanpage hiện nay rất khó thực hiện và không an toàn vì nếu không may sơ suất đổi tên Fanpage không thành công trang của bạn sẽ bị huỷ đăng hoặc chặn đổi tên fanpage facebook hoặc không bao giờ đổi được tên nữa. Vậy làm cách nào để đổi tên fanpage an toàn.

Xem thêm: Cách Tải File Mp3 Về Iphone, Ipad, Hướng Dẫn Tải Mp3 Trên Iphone, Ipad

Có khó không khi đổi tên fanpage facebook ?

Đổi tên fanpagethành công trong mọi trường hợp

2. Dịch vụ đổi tên Fanpage Facebook của Thuật Nguyễn Corp

*

Dịch vụ đổi tên Fanpage Facebook an toàn tại Thuật Nguyễn Corp giúp đổi tên thành công cho fanpage bị quá giới hạn lần đổi hoặc bạn đổi tên nhưng không được duyệt, fanpage bị chặn đổi tên hoặc không biết cách đổi tên fanpage như thế nào... Chúng tôi nhận đổi tên fanpage uy tín và nhanh nhất kể cả những fanpage có lượng like hàng triệu like hay bị chặn đổi tên một cách an toàn và không vi phạm chính sách của Facebook

+ Thời gian đổi tên Fanpage nhanh gọn nhận tên mới không quá 3 ngày.

+ An toàn cho fanpage vì không vi phạm chính sách. Cam kết không bị chặn đăng trang hay chặn đổi tên, nếu thất bại chúng tôi đền bù 100% giá trị Fanpage.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Video Trên Youtube, Cách Xóa Video Trên Youtube

+ Khách hàng KHÔNG CẦN THOÁT hết toàn bộ thành viên trong page.

+ Đổi tên fanpage với mức giá tốt

Miễn phí đổi tên lần đầu với khách hàng mua fanpage tại Thuật Nguyễn Corp. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận tăng like fanpage và cung cấp fanpage theo số like và tên theo yêu cầu của khách hàng. Do đó có nhu cầu gì hãy liên hệ ngay cho Thuật Nguyễn Corp để được hỗ trợ nhanh nhất nhé !