đổi tên trên youtube

     

Bạn đang hy vọng tập tành thay đổi Youtuber? Nhưng câu hỏi đầu tiên buộc phải có tác dụng là đổi một cái tên sao cho tương xứng và có vẻ chuyên nghiệp, lôi cuốn đã. Để thay tên kênh Youtube thiệt lập cập, hãy theo dõi và quan sát nội dung bài viết sau đây của web5s.com.vn Computer nhé!


Các bước đổi tên kênh Youtube

Có thể trước lúc phát âm nội dung bài viết này, các bạn đã khám phá trực tiếp bên trên Youtube nhằm tìm thấy bí quyết thay tên. Chắc là nó cũng trở thành ra thôi, tuy vậy thời hạn tự tò mò như vậy sẽ tương đối thọ cùng làm tốn thời gian của chúng ta. Bây giờ đồng hồ, hãy mtại 1 tab Youtube lên và triển khai theo mình nhé!

*
*
*
*
Đổi tên kênh Youtube bởi thông tin tài khoản Google – Hình ảnh 2

Tại đây chúng ta có thể đổi những đọc tin vào tài khoản Google của mình bao hàm hình họa thay mặt đại diện, ngày sinh, mật khẩu,… Lúc đổi ảnh đại diện trên Google, Youtube cũng trở thành tự động update lại.

Bạn đang xem: đổi tên trên youtube

Cách 2. Tạo kênh Youtube new (Tài khoản thương hiệu)

Cách này có vẻ dễ dàng và đơn giản cùng được rất nhiều người sử dụng rộng, bởi với 1 tài khoản Google chúng ta trọn vẹn rất có thể tạo ra được rất nhiều kênh Youtube với khá nhiều tên không giống nhau. Làm như thế vừa góp dễ quản lý kênh lại có thể tích vừa lòng bên trên cùng một tài khoản, tách việc ghi nhớ ghi nhớ quên quên mật khẩu.

Nhấp vào Ảnh đại diện và chọn Cài đặt giống hệt như ở bí quyết 1.Kéo xuống bên dưới phần Kênh Youtube của bạn, nghỉ ngơi Kênh của bạn sẽ hiện nay kênh auto được chế tạo Lúc singin thông tin tài khoản Google.

Hiện giờ, để tạo ra thêm kênh Youtube mới, bạn nhấn vào dòng Tạo kênh mới.

Nhập thương hiệu kênh new mà lại bạn muốn tạo thành.

lấy một ví dụ một vài thương hiệu kênh Youtube: Đọc Sách Mỗi Ngày, Khám Phá Thế Giới, TOP Channel, Lona Vlog,…

Sau khi điền chấm dứt nhấn Tạo. Quý Khách đang lập ngay một kênh Youtube new bên trên thiết yếu tài khoản Google của bản thân.

Nếu mong muốn thường xuyên sản xuất thêm các kênh Youtube khác, bạn làm theo quá trình trên rồi chọn Thêm hoặc cai quản (các) kênh của bạn. Vào vào chọn Tạo kênh mới.

Xem thêm: Kareena Kapoor Twins With Soha In Saba Ali Khan"S Throwback Pic

Cách đổi tên kênh Youtube tài khoản thương thơm hiệu

Cách 1. Vào kênh Youtube của bạn

Bước 2. Nhấp vào Ảnh đại diện thay mặt, lựa chọn Cài đặt

Cách 3. Ở mục Kênh Youtube của chúng ta -> Người làm chủ kênh -> Thêm hoặc xóa những người dân cai quản lý

Cách 4. Chỉnh sửa thông tin tài khoản

Cách 5.

Xem thêm: Cách Tạo Menu Cố Định Khi Scroll Chuột Wordpress, Cách Tạo Menu Cố Định Khi Scroll Chuột

 Nhấp loại Tên lựa chọn vào biểu tượng cây bút

Bước 6. Đổi thương hiệu kênh Youtube

Cách 7. Lưu tên mới.

Hy vọng với đông đảo bước gợi ý cụ thể trên đây để giúp chúng ta thay tên kênh Youtube một phương pháp mau lẹ cùng thuận tiện. quý khách nên tất cả một thông tin tài khoản riêng biệt chăm để cần sử dụng làm cho Youtube, những điều đó khi thay tên bởi tài khoản Google cũng biến thành ko tác động đến các các bước không giống. Ngoài ra, thông tin tài khoản riêng này cũng rất có thể lập được nhiều kênh Youtube, giao hàng mang lại Việc có tác dụng của bạn dễ dãi. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Marketing online