Download Youtube Trên Android

     

YouTube là dịch vụ coi đoạn phim cùng chia sẻ video clip bậc nhất bên trên quả đât. Ứng dụng YouTube mang đến Android khiến cho bạn giải trí các dịp đều vị trí với kênh video clip phong phú và đa dạng, cung cấp xem phyên online, coi MV nhạc new, đoạn Clip hài, xem xét lại TV Show... trọn vẹn miễn phí.

Bạn đang xem: Download youtube trên android


YouTube là cộng đồng share video clip lớn số 1 hiện giờ. Với YouTube, người tiêu dùng thuận tiện kiếm tìm tìm phần lớn video âm thanh new nhất; quan sát và theo dõi các hoạt động vui chơi của các thần tượng âm nhạc, ĐK những kênh comment game uy tín; cập nhật thông tin về tất cả các lĩnh vực; xem trailer phim với nhiều hơn thế nữa. Với bối cảnh được thiết kế bắt đầu, giờ đây, người dùng rất có thể tò mò đầy đủ video bắt đầu cùng search tìm đoạn Clip hâm mộ thuận tiện với tốc độ nhanh khô hơn trước không hề ít. Đơn giản, chỉ việc đụng vào nút hình tượng hoặc vuốt nhằm dịch rời giữa các video clip được lời khuyên, những kênh đăng ký hoặc thông tin tài khoản. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể ĐK các kênh yêu dấu, tạo list phát, sửa đổi và thiết lập lên video, biểu đạt cảm hứng với những phản hồi hoặc share, áp dụng Chromecast để xem video trên màn hình hiển thị xịn (Smart TV)... Tất cả phần đa được tiến hành ngay trong vận dụng YouTube bên trên sản phẩm.

Tính năng tiên tiến nhất của YouTube cho Android


Tab Activity mới địa điểm chúng ta cũng có thể thuận lợi search cùng kiểm soát điều hành tất cả những thông báo của chính bản thân mình.Vuốt nhằm xóa video clip khỏi list phạt mà lại bạn đã chế tạo ra.Tự rượu cồn phạt (Autoplay)Thiết kế lại màn hình chủ: Hiển thị video clip đề xuất dựa vào thói quen người dùng sống chế độ toàn màn hình hiển thị.Xem video clip YouTube 360 độ: Trải nghiệm video clip YouTube 360o với kính thực tiễn ảo Google Cardboard. quý khách hàng rất có thể truy cập vào đây để xem list các Clip được tích hợp chế độ Spatial Audio. Chế độ này được phát âm là năng lực xử lý âm tkhô hanh trước lúc phân phát ra loa xuất xắc tai nghe, tạo nên âm tkhô giòn ảo trở cần bao gồm hình và đem lại số đông chuyển động y hệt như dịp nhiều người đang tham dự một buổi hòa nhạc thực thụ.Xem đoạn phim YouTube 360 độ
Thiết kế mới khiến cho bạn áp dụng Youtube mang lại Android tiện lợi hơnTìm lịch sử dân tộc xem, cài đặt lên, mua sắm chọn lựa và list phát trong tab Library (Thỏng viện) mớiTiếp cận và thay đổi thân những tab tiện lợi trên bất kỳ màn hình hiển thị nào.Xem được không ít đoạn Clip rộng bởi thanh điều hướng nhỏ đi.Chuyển đổi giữa các thông tin tài khoản, coi thông báo, cai quản những tùy chỉnh thiết lập dễ dãi rộng bằng phương pháp tap vào hình họa thay mặt.Thiết kế new này sẽ dần dần được áp dụng rộng rãi cho tất cả phần đông tài khoản.Dễ dàng tua đi hoặc tua lại 10 giây bằng cách đụng đúp vào phía bên trái cùng đề xuất của trình phạt video clip.Trả nhận xét và xóa thừa nhận xét của riêng chúng ta.Xem nhận xét được chia sẻ riêng biệt tứ hay công khai minh bạch.Chia sẻ cùng thích list phát.Danh sách phân phát cá nhân cùng sẽ thích của người sử dụng xuất hiện thêm ngơi nghỉ ngăn lý giải bên trái.Cho phxay người dùng kinh nghiệm đoạn phim thực tiễn ảo bởi kính Google Cardboard và tự động phân phát Clip (Autoplay) được đề xuất. Bây Giờ, YouTube vẫn bao gồm sẵn một danh sách các đoạn Clip VR (Spatial audio) để chúng ta có thể nghe nhạc hệt như lúc sẽ tham gia hầu hết buổi hòa nhạc trực tiếp (Live Concert).

Xem thêm: Bulk Mail / Junk Mail / Spam Mail / Thư Rác, Tại Sao Không Nhận Được Email Kích Hoạt Tài Khoản


Một vài ba số lượng về YouTube xác định sức mạnh của nó:

Hiện tại, YouTube có hơn 1,5 tỷ người tiêu dùng.Từng Ngày, người tiêu dùng YouTube dành riêng hàng trăm triệu giờ bên trên website này, tạo thành sản phẩm tỷ view cho các Clip.Cứ đọng một phút, tổng thời gian của toàn bộ những đoạn phim được cài đặt lên YouTube là 300 tiếng.Hơn 60% số lượt xem của mỗi video đến từ những người theo dõi sinh hoạt nước ngoài (chưa hẳn đến từ non sông của bạn sáng tạo).YouTube hiện nay đã có mặt tại 75 đất nước và cung ứng 61 ngôn từ.Một nửa số lượt xem trên YouTube là bên trên những nền tảng di động cầm tay.Doanh thu của YouTube tăng tầm 100% hàng năm.(Số liệu được rước từ bỏ trang web phê chuẩn của YouTube).

Tính năng thiết yếu của YouTube cho Android

Trải nghiệm catalog Clip Youtube, bao gồm Clip nhạc ưng thuận.Tìm kiếm Clip cùng kênh dễ ợt cùng với tính năng tìm tìm bằng giọng nói.Đăng ký thừa nhận cập nhật kênh và truy cập ngay thức thì văn bản với bối cảnh gợi ý kênh.Đọc phản hồi, ưng chuẩn Clip tương quan, phụ đề... trong khi coi.Chia sẻ đoạn phim tiện lợi qua Google+, E-mail, Facebook cùng Twitter.Bây giờ thật thuận tiện nhằm search một bài xích hát, nhiều loại nhạc mới với bỏ vô mục yêu thích bên trên Youtube.Khám phá hầu hết bài xích hát cùng nghệ sĩ bên trên website được triển khai riêng rẽ cho bạn.Nghe một tập phần đông bài xích hát trộn với nhau từ mọi nghệ sỹ các bạn thương mến.Chế độ nghe, tìm album nhanh hao.Google vừa kích hoạt chức năng YouTube Mix giành cho các sản phẩm công nghệ Android, đó là công dụng tự động tạo nên Playdanh mục khi chúng ta kiếm tìm trường đoản cú khóa tất cả tương quan đến một ca sĩ tuyệt ban nhạc nào kia.Bổ sung tkhô giòn Action Bar (bao hàm cả kiếm tìm kiếm) trên các máy.Cho phxay xem video trong khi kiếm tìm tìm Clip tiếp theo sau.Tìm tìm list phát với thực hiện nút ít "vạc tất cả" nhằm yên cầu tiếp tục.Chia sẻ và phù hợp danh sách vạc.Danh sách phân phát cá nhân cùng đang say mê của người sử dụng xuất hiện thêm sinh hoạt ngnạp năng lượng khuyên bảo phía bên trái.Tải toàn thể video clip trong những lúc sẽ bấm nút ít tạm thời hoàn thành và hoặc msống ứng dụng không giống.Tạo video clip với những lý lẽ chỉnh sửa được tích hòa hợp tức thì vào áp dụng.Dễ dàng cập nhật đông đảo video clip vẫn phổ cập độc nhất vô nhị với tab Thịnh hành.

Xem thêm: (Pdf) Chiến Lược Phân Phối Của Oppo, Chiến Lược Marketing Của Oppo: Marketing Mix 4P


Cập nhật YouTube cho Android bắt đầu nhất

Bedtime Reminder là kĩ năng cực kỳ có ích cho các bậc phụ huynhCác biến đổi bổ sung cập nhật khác bao gồm:Thêm những tính năng được cải thiện nhỏng điều hướng vào ứng dụng dựa vào cử ch.Điều khiển prúc đề và tự động phạt mới.Cài đặt lời nói tiếng đi ngủ (Bedtime Reminder).Tính năng Chapters bên trên YouTube vừa mới được update.Bản update mới góp câu hỏi vào với thoát khỏi chế độ toàn màn hình hiển thị thuận tiện rộng.Vuốt lên phía trên video để đưa lịch sự cơ chế toàn màn hình và vuốt xuống bên trên chế độ coi trước toàn màn hình nhằm ra khỏi chính sách toàn screen.Tùy lựa chọn phụ đề (subtitles) cũng có một nút ít mới, được đặt sát bên nút tự động vạc. Người sử dụng hoàn toàn có thể nhảy / tắt phụ đề chỉ bởi một đợt nhấn vào, cố do mngơi nghỉ setup bây chừ.